Vaalipa Piraayaththil Thaevanai Thaedu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
வாலிப பிராயத்தில் தேவனை தேடு
G♯
வாழ்நாள் நீடித்தி
C♯
டும் நித்திய
G♯
ராஜனை நித்தமும் நாடு
F♯m
கிருபை தொடர்ந்திருக்கு
C♯
ம்
C♯
சோதனை காலம் வந்திடும் போதும்
F♯m
துன்பங்கள் உன்னை சூழ்ந்திடும் போ
C♯
தும்
C♯
தூயவனே அந்த மூலவனே வந்து
F♯
G♯
கண்ணீர் துடைத்திடுவார்
C♯
C♯
கர்த்தரின் வா
F♯m
சம் எத்தனை நேச
C♯
ம்
C♯
கவலைகள் பறந்துவிடும்
C♯
காலம்
G♯
இனித்துவிடும்
C♯
– வாலிப
C♯
தொல்லையில் நல்ல துணைவராம் இயேசு
F♯m
எல்லையில்லா இன்பம் அளிப்பவர் இயேசு
C♯
C♯
காலமெல்லாம் அவர் கரங்களில் இருந்தா
F♯
ல்
G♯
ஞானமெல்லாம் இயேசு நல்கிடுவார்
C♯
C♯
கர்த்தரின் வா
F♯m
சம் எத்தனை நேச
C♯
ம்
C♯
கவலைகள் பறந்துவிடும்
C♯
காலம்
G♯
இனித்துவிடும்
C♯
– வாலிப
C♯
வாலிப பிராயத்தில் தேவனை தேடு
Vaalipa Piraayaththil Thaevanai Thaedu
G♯
வாழ்நாள் நீடித்தி
C♯
டும் நித்திய
Vaalnaal Neetiththidum Niththiya
G♯
ராஜனை நித்தமும் நாடு
Raajanai Niththamum Naadu
F♯m
கிருபை தொடர்ந்திருக்கு
C♯
ம்
Kirupai Thodarnthirukkum
C♯
சோதனை காலம் வந்திடும் போதும்
Sothanai Kaalam Vanthidum Pothum
F♯m
துன்பங்கள் உன்னை சூழ்ந்திடும் போ
C♯
தும்
Thunpangal Unnai Soolnthidum Pothum
C♯
தூயவனே அந்த மூலவனே வந்து
F♯
Thooyavanae Antha Moolavanae Vanthu
G♯
கண்ணீர் துடைத்திடுவார்
C♯
Kannnneer Thutaiththiduvaar
C♯
கர்த்தரின் வா
F♯m
சம் எத்தனை நேச
C♯
ம்
Karththarin Vaasam Eththanai Naesam
C♯
கவலைகள் பறந்துவிடும்
Kavalaikal Paranthuvidum
C♯
காலம்
G♯
இனித்துவிடும்
C♯
Kaalam Iniththuvidum
– வாலிப
– Vaalipa
C♯
தொல்லையில் நல்ல துணைவராம் இயேசு
Thollaiyil Nalla Thunnaivaraam Yesu
F♯m
எல்லையில்லா இன்பம் அளிப்பவர் இயேசு
C♯
Ellaiyillaa Inpam Alippavar Yesu
C♯
காலமெல்லாம் அவர் கரங்களில் இருந்தா
F♯
ல்
Kaalamellaam Avar Karangalil Irunthaal
G♯
ஞானமெல்லாம் இயேசு நல்கிடுவார்
C♯
Njaanamellaam Yesu Nalkiduvaar
C♯
கர்த்தரின் வா
F♯m
சம் எத்தனை நேச
C♯
ம்
Karththarin Vaasam Eththanai Naesam
C♯
கவலைகள் பறந்துவிடும்
Kavalaikal Paranthuvidum
C♯
காலம்
G♯
இனித்துவிடும்
C♯
Kaalam Iniththuvidum
– வாலிப
– Vaalipa

Vaalipa Piraayaththil Thaevanai Thaedu Chords Keyboard

C♯
vaalipa Piraayaththil Thaevanai Thaedu
G♯
vaalnaal Neetiththi
C♯
dum Niththiya
G♯
raajanai Niththamum Naadu
F♯m
kirupai Thodarnthirukku
C♯
m
C♯
sothanai Kaalam Vanthidum Pothum
F♯m
thunpangal Unnai Soolnthidum Po
C♯
thum
C♯
thooyavanae Antha Moolavanae Vanthu
F♯
G♯
kannnneer Thutaiththiduvaar
C♯
C♯
karththarin Vaa
F♯m
sam Eththanai Naesa
C♯
m
C♯
kavalaikal Paranthuvidum
C♯
kaalam
G♯
Iniththuvidum
C♯
– Vaalipa
C♯
thollaiyil Nalla Thunnaivaraam Yesu
F♯m
ellaiyillaa Inpam Alippavar Yesu
C♯
C♯
kaalamellaam Avar Karangalil Irunthaa
F♯
l
G♯
njaanamellaam Yesu Nalkiduvaar
C♯
C♯
karththarin Vaa
F♯m
sam Eththanai Naesa
C♯
m
C♯
kavalaikal Paranthuvidum
C♯
kaalam
G♯
Iniththuvidum
C♯
– Vaalipa

Vaalipa Piraayaththil Thaevanai Thaedu Chords Guitar


Vaalipa Piraayaththil Thaevanai Thaedu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalipa Piraayaththil Thaevanai Thaedu Chords in D♭ Scale

தமிழ்