Uyirulla Thiruppaliyaay in D Scale

D
உயிருள்ள திருப்பலியா
G♭m
ய்
G
உடலைப் படைக்கின்றேன்
A
Em
உள்ளம் தந்து விட்டே
D
ன்
D
தகப்பனே
G
தந்து விட்டேன்
A
தங்கிவிடும் நி
G♭m
ரந்தரமா
Bm
ய்
D
உலகப்போக்கில் நட
A
ப்பதில்லை
Em
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
A
தில்லை
D
A
என் மனம் புதிதாக வேண்
Em
டும்
A7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
D
ம் – தகப்பனே
D
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
A
கு
Em
உகந்தனவாய் இருப்
A
பதாக
D
A
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
Em
A7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
D
D
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
A
கணும்
Em
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
A
க்கணும்
D
A
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
Em
ம்
A7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
D
D
உயிருள்ள திருப்பலியா
G♭m
ய்
Uyirulla Thiruppaliyaay
G
உடலைப் படைக்கின்றேன்
A
Udalaip Pataikkinten
Em
உள்ளம் தந்து விட்டே
D
ன்
Ullam Thanthu Vittaen
D
தகப்பனே
G
தந்து விட்டேன்
Thakappanae Thanthu Vittaen
A
தங்கிவிடும் நி
G♭m
ரந்தரமா
Bm
ய்
Thangividum Nirantharamaay
D
உலகப்போக்கில் நட
A
ப்பதில்லை
Ulakappokkil Nadappathillai
Em
ஒத்த வேஷம் தரிப்ப
A
தில்லை
D
Oththa Vaesham Tharippathillai
A
என் மனம் புதிதாக வேண்
Em
டும்
En Manam Puthithaaka Vaenndum
A7
திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டு
D
ம் – தகப்பனே
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndum – Thakappanae
D
உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்
A
கு
Ullaththin Ninaivukal Umakku
Em
உகந்தனவாய் இருப்
A
பதாக
D
Ukanthanavaay Iruppathaaka
A
நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
Em
Naavin Sorkal Ellaam
A7
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
D
aettanavaay Iruppathaaka
D
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதா
A
கணும்
Ennnangal Aekkangal Umathaakanum
Em
இன்னும் அதிகமாய் நேசி
A
க்கணும்
D
Innum Athikamaay Naesikkanum
A
உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டு
Em
ம்
Unnathar Panni Seyya Vaenndum
A7
என் உயிர் இருக்கும் வரை
D
en Uyir Irukkum Varai

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Keyboard

D
uyirulla Thiruppaliyaa
G♭m
y
G
udalaip Pataikkinten
A
Em
ullam Thanthu Vittae
D
n
D
thakappanae
G
thanthu Vittaen
A
thangividum Ni
G♭m
rantharamaa
Bm
y
D
ulakappokkil Nada
A
ppathillai
Em
oththa Vaesham Tharippa
A
thillai
D
A
en Manam Puthithaaka Vaenn
Em
dum
A7
thiruchchiththam Purinthu Vaala Vaenndu
D
m – Thakappanae
D
ullaththin Ninaivukal Umak
A
ku
Em
ukanthanavaay Irup
A
pathaaka
D
A
naavin Sorkal Ellaam
Em
A7
aettanavaay Iruppathaaka
D
D
ennnangal Aekkangal Umathaa
A
kanum
Em
innum Athikamaay Naesi
A
kkanum
D
A
unnathar Panni Seyya Vaenndu
Em
m
A7
en Uyir Irukkum Varai
D

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords Guitar


Uyirulla Thiruppaliyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirulla Thiruppaliyaay Chords in D Scale

Uyirulla thiruppalai Lyrics
தமிழ்