Unthan Thukkam in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
உந்தன் துக்கம்
C♯
சந்தோஷமாகும்
D♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி (2)
G♯7
உந்தன் துக்கம் சந்தோஷமாகும்
D♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி மேல் வெற்றி
G♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி
C♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்
D♯
றி
ஆஆஆஆ
D♯
தேவனால் கூடாத காரியம் ஒன்றில்லை
G♯
தேடிடு அவரால் வெற்றி
A♯
உன்னாலும் ஆகாத காரியமில்லை
D♯
உணர்ந்திடு அவரால் வெற்றி(2)
G♯
இதயத்தில் விசுவாசம் உண்டாகுமாயின்
A♯
இடம் பெயரும் மலை வெற்றி
A♯7
உனக்குள் இருப்பவர் உயர்ந்தவர் என்ற
A♯7
உண்மையை உணர்ந்தால் வெற்றி(
D♯
2)
—உந்தன்
D♯
உந்தன் விசுவாசம் உலகத்தை வெல்லும்
G♯
உணர்ந்து போராடினால் வெற்றி
A♯7
தந்திட்டார் பரத்தின் திறவுகோல் உன்னிடம்
D♯
திறந்திடு நிச்சயம் வெற்றி(2)
G♯
மைந்தனின் நாமத்தில் கேட்பவை யாவும்
A♯
மண்ணுலகில் வரும் வெற்றி
A♯7
உன்னத் மைந்தன் இயேசு என்று நம்பும்
A♯7
உன்னையன்றி யாருக்கு வெற்
D♯
றி (2)
—உந்தன்
D♯
புவியில் கட்டிடும் யாவும் பரத்தில்
G♯
கட்டப்படுவதால் வெற்றி
A♯7
அவருடன் நம்மை அமர்ந்திட செய்தார்
D♯
அடைந்தோம் அதனால் வெற்றி(2)
G♯
சத்துருவை நீ எதிர்த்து நின்றுல்
A♯7
சடுதியாய் ஓடுவான் வெற்றி
A♯7
கர்த்தரின் கையில் நீ ராஜமுடியும்
A♯7
கிரீடமுமாவாய் வெ
D♯
ற்றி(2)
—உந்தன்
D♯
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
G♯
றி
G♯
வெற்றி நிச்சயம்
D♯
வெற்றி
D♯
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
G♯
றி
G♯
வெற்றி நிச்சயம்
D♯
வெற்றி
D♯
உந்தன் துக்கம்
C♯
சந்தோஷமாகும்
Unthan Thukkam Santhoshamaakum
D♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி (2)
Yesuvin Naamaththil Vetti (2)
G♯7
உந்தன் துக்கம் சந்தோஷமாகும்
unthan Thukkam Santhoshamaakum
D♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி மேல் வெற்றி
Yesuvin Naamaththil Vetti Mael Vetti
G♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்றி
Yesuvin Naamaththil Vetti
C♯
இயேசுவின் நாமத்தில் வெற்
D♯
றி
Yesuvin Naamaththil Vetti
ஆஆஆஆ
Aaaaaaaa
D♯
தேவனால் கூடாத காரியம் ஒன்றில்லை
Thaevanaal Koodaatha Kaariyam Ontillai
G♯
தேடிடு அவரால் வெற்றி
Thaedidu Avaraal Vetti
A♯
உன்னாலும் ஆகாத காரியமில்லை
Unnaalum Aakaatha Kaariyamillai
D♯
உணர்ந்திடு அவரால் வெற்றி(2)
Unarnthidu Avaraal Vetti(2)
G♯
இதயத்தில் விசுவாசம் உண்டாகுமாயின்
Ithayaththil Visuvaasam Unndaakumaayin
A♯
இடம் பெயரும் மலை வெற்றி
Idam Peyarum Malai Vetti
A♯7
உனக்குள் இருப்பவர் உயர்ந்தவர் என்ற
unakkul Iruppavar Uyarnthavar Enta
A♯7
உண்மையை உணர்ந்தால் வெற்றி(
D♯
2)
unnmaiyai Unarnthaal Vetti(2)
---உந்தன்
---unthan
D♯
உந்தன் விசுவாசம் உலகத்தை வெல்லும்
Unthan Visuvaasam Ulakaththai Vellum
G♯
உணர்ந்து போராடினால் வெற்றி
Unarnthu Poraatinaal Vetti
A♯7
தந்திட்டார் பரத்தின் திறவுகோல் உன்னிடம்
thanthittar Paraththin Thiravukol Unnidam
D♯
திறந்திடு நிச்சயம் வெற்றி(2)
Thiranthidu Nichchayam Vetti(2)
G♯
மைந்தனின் நாமத்தில் கேட்பவை யாவும்
Mainthanin Naamaththil Kaetpavai Yaavum
A♯
மண்ணுலகில் வரும் வெற்றி
Mannnulakil Varum Vetti
A♯7
உன்னத் மைந்தன் இயேசு என்று நம்பும்
unnath Mainthan Yesu Entu Nampum
A♯7
உன்னையன்றி யாருக்கு வெற்
D♯
றி (2)
unnaiyanti Yaarukku Vetti (2)
---உந்தன்
---unthan
D♯
புவியில் கட்டிடும் யாவும் பரத்தில்
Puviyil Katdidum Yaavum Paraththil
G♯
கட்டப்படுவதால் வெற்றி
Kattappaduvathaal Vetti
A♯7
அவருடன் நம்மை அமர்ந்திட செய்தார்
avarudan Nammai Amarnthida Seythaar
D♯
அடைந்தோம் அதனால் வெற்றி(2)
Atainthom Athanaal Vetti(2)
G♯
சத்துருவை நீ எதிர்த்து நின்றுல்
Saththuruvai Nee Ethirththu Nintul
A♯7
சடுதியாய் ஓடுவான் வெற்றி
saduthiyaay Oduvaan Vetti
A♯7
கர்த்தரின் கையில் நீ ராஜமுடியும்
karththarin Kaiyil Nee Raajamutiyum
A♯7
கிரீடமுமாவாய் வெ
D♯
ற்றி(2)
kireedamumaavaay Vetti(2)
---உந்தன்
---unthan
D♯
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
G♯
றி
Vetti Unakkuththaan Vetti
G♯
வெற்றி நிச்சயம்
D♯
வெற்றி
Vetti Nichchayam Vetti
D♯
வெற்றி உனக்குத்தான் வெற்
G♯
றி
Vetti Unakkuththaan Vetti
G♯
வெற்றி நிச்சயம்
D♯
வெற்றி
Vetti Nichchayam Vetti

Unthan Thukkam Chords Keyboard

D♯
unthan Thukkam
C♯
Santhoshamaakum
D♯
Yesuvin Naamaththil Vetti (2)
G♯7
unthan Thukkam Santhoshamaakum
D♯
Yesuvin Naamaththil Vetti Mael Vetti
G♯
Yesuvin Naamaththil Vetti
C♯
Yesuvin Naamaththil Ver
D♯
ri
Aaaaaaaa
D♯
thaevanaal Koodaatha Kaariyam Ontillai
G♯
thaedidu Avaraal Vetti
A♯
unnaalum Aakaatha Kaariyamillai
D♯
unarnthidu Avaraal Vetti(2)
G♯
ithayaththil Visuvaasam Unndaakumaayin
A♯
idam Peyarum Malai Vetti
A♯7
unakkul Iruppavar Uyarnthavar Enta
A♯7
unnmaiyai Unarnthaal Vetti(
D♯
2)
---unthan
D♯
unthan Visuvaasam Ulakaththai Vellum
G♯
unarnthu Poraatinaal Vetti
A♯7
thanthittar Paraththin Thiravukol Unnidam
D♯
thiranthidu Nichchayam Vetti(2)
G♯
mainthanin Naamaththil Kaetpavai Yaavum
A♯
mannnulakil Varum Vetti
A♯7
unnath Mainthan Yesu Entu Nampum
A♯7
unnaiyanti Yaarukku Ver
D♯
ri (2)
---unthan
D♯
puviyil Katdidum Yaavum Paraththil
G♯
kattappaduvathaal Vetti
A♯7
avarudan Nammai Amarnthida Seythaar
D♯
atainthom Athanaal Vetti(2)
G♯
saththuruvai Nee Ethirththu Nintul
A♯7
saduthiyaay Oduvaan Vetti
A♯7
karththarin Kaiyil Nee Raajamutiyum
A♯7
kireedamumaavaay Ve
D♯
tti(2)
---unthan
D♯
vetti Unakkuththaan Ver
G♯
ri
G♯
vetti Nichchayam
D♯
Vetti
D♯
vetti Unakkuththaan Ver
G♯
ri
G♯
vetti Nichchayam
D♯
Vetti

Unthan Thukkam Chords Guitar


Unthan Thukkam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Thukkam Chords in E♭ Scale

தமிழ்