உந்தன் நா
மம் உயர்த்துவேன்[Esus4/E]
துதிகள்
பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்[Esus4/E]
எந்தன் வா
ழ்வில் நிறைந்தவர் நீ[Esus4/E]ரே
மீட்க வந்
தீர் மகிந்திடுவேனே[Esus4/E]
பாதை கா
ட்டிடவே
பூவில் வந்தீ
ரே
சிலுவை
சென்றவரே
நாடி வந்தேனே
சாவை வென்றவரே உயி
ர்த்தெழுந்த
வரே
உந்தன் நாமம் உய
ர்த்துவே
ன்
உந்தன் நா
மம் உயர்த்துவேன்[Esus4/E]
Unthan Naamam Uyarththuvaen
துதிகள்
பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்[Esus4/E]
Thuthikal Paati Makilnthiduvaen
எந்தன் வா
ழ்வில் நிறைந்தவர் நீ[Esus4/E]ரே
Enthan Vaalvil Nirainthavar Neerae
மீட்க வந்
தீர் மகிந்திடுவேனே[Esus4/E]
Meetka Vantheer Makinthiduvaenae
பாதை கா
ட்டிடவே
பூவில் வந்தீ
ரே
Paathai Kaattidavae Poovil Vantheerae
சிலுவை
சென்றவரே
நாடி வந்தேனே
Siluvai Sentavarae Naati Vanthaenae
சாவை வென்றவரே உயி
ர்த்தெழுந்த
வரே
Saavai Ventavarae Uyirththelunthavarae
உந்தன் நாமம் உய
ர்த்துவே
ன்
unthan Naamam Uyarththuvaen
Unthan Naamam Uyarththuvaen Chords Keyboard
unthan Naa
mam Uyarththuvaen[Esus4/E]
thuthikal
paati Makilnthiduvaen[Esus4/E]
enthan Vaa
lvil Nirainthavar Nee[Esus4/E]rae
meetka Van
theer Makinthiduvaenae[Esus4/E]
paathai Kaa
ttidavae
poovil Vanthee
rae
siluvai
sentavarae
Naati Vanthaenae
saavai Ventavarae Uyi
rththeluntha
varae
unthan Naamam Uya
rththuvae
n
Unthan Naamam Uyarththuvaen Chords Guitar
Unthan Naamam Uyarththuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano