Ummai Vida Enakku Ontum in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Bm
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை
E
போல
E
நல்ல தெய்வம் உலகி
F♯m
ல் இல்லையே
A
நல்ல தெய்வமே ந
C♯m
ல்ல
Bm
இயேசுவே
D
E
Bm
உம் மார்பி
E
லே நான்
D
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன்
F♯m
-2
F♯m
மனம் பதரும் வேளையில் நான்
D
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
Bm
மார்போடு அணை
E
த்துக் கொண்டீரே
A
F♯m
மாசற்ற பாச
Bm
த்தாலே அரவணை
E
த்த தெய்வமே
F♯m
– உம்மைவிட
F♯m
ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
D
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
Bm
கரத்தாலே உய
E
ர்த்தினீரே
A
F♯m
மண்ணான என்னை
Bm
யும் உம்
E
மகிமையாலே நிரப்
F♯m
பினீர்
– உம்மை
F♯m
பயனற்றவள் என்று உலகம்
D
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
Bm
அன்பாலே தேற்
E
றினீரே
A
F♯m
அனாதி ஸ்நேகத்
Bm
தாலே
E
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
F♯m
– உம்மை
F♯m
உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Ummai Vida Enakku Ontum
Bm
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை
E
போல
Uyarnthathillaiyae Ummai Pola
E
நல்ல தெய்வம் உலகி
F♯m
ல் இல்லையே
Nalla Theyvam Ulakil Illaiyae
A
நல்ல தெய்வமே ந
C♯m
ல்ல
Bm
இயேசுவே
D
E
Nalla Theyvamae Nalla Yesuvae
Bm
உம் மார்பி
E
லே நான்
Um Maarpilae Naan
D
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன்
F♯m
-2
Saaynthuk Kolluvaen -2
F♯m
மனம் பதரும் வேளையில் நான்
Manam Patharum Vaelaiyil Naan
D
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
Thikaikkum Pothellaam Um
Bm
மார்போடு அணை
E
த்துக் கொண்டீரே
A
Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
F♯m
மாசற்ற பாச
Bm
த்தாலே அரவணை
E
த்த தெய்வமே
F♯m
Maasatta Paasaththaalae Aravannaiththa Theyvamae
– உம்மைவிட
– Ummaivida
F♯m
ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
Oru Sirpai Pola Ennai Intha
D
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
Ulakam Veruththa Pothum Um
Bm
கரத்தாலே உய
E
ர்த்தினீரே
A
Karaththaalae Uyarththineerae
F♯m
மண்ணான என்னை
Bm
யும் உம்
Mannnnaana Ennaiyum Um
E
மகிமையாலே நிரப்
F♯m
பினீர்
Makimaiyaalae Nirappineer
– உம்மை
– Ummai
F♯m
பயனற்றவள் என்று உலகம்
Payanattaval Entu Ulakam
D
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
Thallivittalum Um
Bm
அன்பாலே தேற்
E
றினீரே
A
Anpaalae Thaettineerae
F♯m
அனாதி ஸ்நேகத்
Bm
தாலே
Anaathi Snaekaththaalae
E
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
F♯m
Alaiththukkonnda Theyvamae
– உம்மை
– Ummai

Ummai Vida Enakku Ontum Chords Keyboard

F♯m
ummai Vida Enakku Ontum
Bm
uyarnthathillaiyae Ummai
E
Pola
E
nalla Theyvam Ulaki
F♯m
l Illaiyae
A
nalla Theyvamae Na
C♯m
lla
Bm
Yesuvae
D
E
Bm
um Maarpi
E
lae Naan
D
saaynthuk Kolluvaen
F♯m
-2
F♯m
manam Patharum Vaelaiyil Naan
D
thikaikkum Pothellaam Um
Bm
maarpodu Annai
E
ththuk Konnteerae
A
F♯m
maasatta Paasa
Bm
ththaalae Aravannai
E
ththa Theyvamae
F♯m
– Ummaivida
F♯m
oru Sirpai Pola Ennai Intha
D
ulakam Veruththa Pothum Um
Bm
karaththaalae Uya
E
rththineerae
A
F♯m
mannnnaana Ennai
Bm
yum Um
E
makimaiyaalae Nirap
F♯m
pineer
– Ummai
F♯m
payanattaval Entu Ulakam
D
thallivittalum Um
Bm
anpaalae Thaer
E
rineerae
A
F♯m
anaathi Snaekath
Bm
thaalae
E
alaiththukkonnda Theyvamae
F♯m
– Ummai

Ummai Vida Enakku Ontum Chords Guitar


Ummai Vida Enakku Ontum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Vida Enakku Ontum Chords in G♭ Scale

Ummai Vida Enakku Ontrum - உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும் Lyrics
தமிழ்