Ummai Pola Yaarunndu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உம்மை போல யாருண்
D♯
டு
F
நன்மை செய்ய நீரு
A♯
ண்டு
D♯
உம்மைத் தானே நம்பு
F
வேன்
F
என் தேவா
A♯
A♯
உம்மைதான் எந்
D♯
தன் வாழ்வில்
F
ஆதாரமாய் நினை
A♯
த்து உள்ளேன்
A♯
நீர் இல்லா
D♯
எந்தன் வாழ்க்கை
F
வீணாய் தானே போகு
A♯
தைய்யா
Gm
எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
D♯
D♯
எலோஹிம்
F
ஆராதிப்பேன்
Dm
Gm
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
Cm
F
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
A♯
A♯
கலங்கி நின்ற என்
D♯
னைக் கண்டு
F
கண்ணீரைத் துடைத்
Dm
தவரே
Gm
காலமெல்லாம் கண்ம
Cm
ணிபோல
F
கரம்பிடித்து
A♯
காத்தவரே
…எல்ஷடாய்
A♯
மரணத்தின் பா
D♯
தைதனில்
F
மனம் தளர்ந்து நின்
Dm
ற என்னை
Gm
மருத்துவராய் நீ
Cm
ரே வந்து
F
மறுவாழ்வு தந்
A♯
தீரைய்யா
…எல்ஷடாய்
A♯
உம்மை போல யாருண்
D♯
டு
Ummai Pola Yaarunndu
F
நன்மை செய்ய நீரு
A♯
ண்டு
Nanmai Seyya Neerunndu
D♯
உம்மைத் தானே நம்பு
F
வேன்
Ummaith Thaanae Nampuvaen
F
என் தேவா
A♯
En Thaevaa
A♯
உம்மைதான் எந்
D♯
தன் வாழ்வில்
Ummaithaan Enthan Vaalvil
F
ஆதாரமாய் நினை
A♯
த்து உள்ளேன்
Aathaaramaay Ninaiththu Ullaen
A♯
நீர் இல்லா
D♯
எந்தன் வாழ்க்கை
Neer Illaa Enthan Vaalkkai
F
வீணாய் தானே போகு
A♯
தைய்யா
Veennaay Thaanae Pokuthaiyyaa
Gm
எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
D♯
Elshadaay Aaraathippaen
D♯
எலோஹிம்
F
ஆராதிப்பேன்
Dm
Elohim Aaraathippaen
Gm
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
Cm
Atoonaay Aaraathippaen
F
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
A♯
Yesuvae Aaraathippaen
A♯
கலங்கி நின்ற என்
D♯
னைக் கண்டு
Kalangi Ninta Ennaik Kanndu
F
கண்ணீரைத் துடைத்
Dm
தவரே
Kannnneeraith Thutaiththavarae
Gm
காலமெல்லாம் கண்ம
Cm
ணிபோல
Kaalamellaam Kannmannipola
F
கரம்பிடித்து
A♯
காத்தவரே
Karampitiththu Kaaththavarae
...எல்ஷடாய்
...elshadaay
A♯
மரணத்தின் பா
D♯
தைதனில்
Maranaththin Paathaithanil
F
மனம் தளர்ந்து நின்
Dm
ற என்னை
Manam Thalarnthu Ninta Ennai
Gm
மருத்துவராய் நீ
Cm
ரே வந்து
Maruththuvaraay Neerae Vanthu
F
மறுவாழ்வு தந்
A♯
தீரைய்யா
Maruvaalvu Thantheeraiyyaa
...எல்ஷடாய்
...elshadaay

Ummai Pola Yaarunndu Chords Keyboard

A♯
ummai Pola Yaarunn
D♯
du
F
nanmai Seyya Neeru
A♯
nndu
D♯
ummaith Thaanae Nampu
F
vaen
F
en Thaevaa
A♯
A♯
ummaithaan En
D♯
than Vaalvil
F
aathaaramaay Ninai
A♯
ththu Ullaen
A♯
neer Illaa
D♯
enthan Vaalkkai
F
veennaay Thaanae Poku
A♯
thaiyyaa
Gm
elshadaay Aaraathippaen
D♯
D♯
elohim
F
Aaraathippaen
Dm
Gm
atoonaay Aaraathippaen
Cm
F
Yesuvae Aaraathippaen
A♯
A♯
kalangi Ninta En
D♯
naik Kanndu
F
kannnneeraith Thutaith
Dm
thavarae
Gm
kaalamellaam Kannma
Cm
nnipola
F
karampitiththu
A♯
kaaththavarae
...elshadaay
A♯
maranaththin Paa
D♯
thaithanil
F
manam Thalarnthu Nin
Dm
ra Ennai
Gm
maruththuvaraay Nee
Cm
rae Vanthu
F
maruvaalvu Than
A♯
theeraiyyaa
...elshadaay

Ummai Pola Yaarunndu Chords Guitar


Ummai Pola Yaarunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pola Yaarunndu Chords in B♭ Scale

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு Lyrics
தமிழ்