Ullaththil Avarpaal in E Scale

E
உள்ளத்தில் அவர்பால்
E
பேரன்புள்ளோ
A
ரெல்லாம்
F♯m
எண்ணத்தில் தெளி
B
வைப் பெறுவீர்
E
E
சொல்வதில் கூறுவீர் வாழ்
A
வதில் சாதிப்பீர்
B
இயேசு தேடும் நபர் இவ
E
ரே
E
பரமன் பேரிலே பற்று கொண்டோரெல்லாம்
எளிதில் புரிவார் அவரின் பாரத்தை
உலகின் பேரிலே இயேசுவின் அக்கறை
தமதாகியவர் வாழுவார் மாளுவார்
E
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A
அறிவார்
B
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
E
ப்பார்
E
தேசங்கள் தீவுகள் பல
C♯m
பிராந்தியங்
F♯m
கள்
B
பாவத்தால் நிறைந்து சாப
A
மாகிறதே
E
E
திறப்பின் வாயிலே நிற்
C♯m
கத்தக்கதாக
F♯m
B
தேவன் தேடும் நபர் நம்மி
A
லே யார்
E
யாரோ
E
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A
அறிவார்
B
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
E
ப்பார்
E
செல்வம் சீர் சிறப்பு
C♯m
நற்குடி
F♯m
பிறப்பு
B
செல்வாக்கு அந்தஸ்து படாடோ
A
பவஸ்து
E
E
யாவையும் பெறினும் சாகையி
C♯m
ல் என் செய்
F♯m
வீர்
B
உலகின் சம்பத்து குப்
A
பை என்றே
E
சொல்வீர்
E
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A
அறிவார்
B
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
E
ப்பார்
E
உள்ளத்தில் அவர்பால்
Ullaththil Avarpaal
E
பேரன்புள்ளோ
A
ரெல்லாம்
Paeranpullorellaam
F♯m
எண்ணத்தில் தெளி
B
வைப் பெறுவீர்
E
Ennnaththil Thelivaip Peruveer
E
சொல்வதில் கூறுவீர் வாழ்
A
வதில் சாதிப்பீர்
Solvathil Kooruveer Vaalvathil Saathippeer
B
இயேசு தேடும் நபர் இவ
E
ரே
Yesu Thaedum Napar Ivarae
E
பரமன் பேரிலே பற்று கொண்டோரெல்லாம்
Paraman Paerilae Pattu Konntoorellaam
எளிதில் புரிவார் அவரின் பாரத்தை
Elithil Purivaar Avarin Paaraththai
உலகின் பேரிலே இயேசுவின் அக்கறை
Ulakin Paerilae Yesuvin Akkarai
தமதாகியவர் வாழுவார் மாளுவார்
Thamathaakiyavar Vaaluvaar Maaluvaar
E
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A
அறிவார்
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
B
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
E
ப்பார்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
E
தேசங்கள் தீவுகள் பல
C♯m
பிராந்தியங்
F♯m
கள்
Thaesangal Theevukal Pala Piraanthiyangal
B
பாவத்தால் நிறைந்து சாப
A
மாகிறதே
E
Paavaththaal Nirainthu Saapamaakirathae
E
திறப்பின் வாயிலே நிற்
C♯m
கத்தக்கதாக
F♯m
Thirappin Vaayilae Nirkaththakkathaaka
B
தேவன் தேடும் நபர் நம்மி
A
லே யார்
E
யாரோ
Thaevan Thaedum Napar Nammilae Yaar Yaaro
E
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A
அறிவார்
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
B
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
E
ப்பார்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
E
செல்வம் சீர் சிறப்பு
C♯m
நற்குடி
F♯m
பிறப்பு
Selvam Seer Sirappu Narkuti Pirappu
B
செல்வாக்கு அந்தஸ்து படாடோ
A
பவஸ்து
E
Selvaakku Anthasthu Padaatoopavasthu
E
யாவையும் பெறினும் சாகையி
C♯m
ல் என் செய்
F♯m
வீர்
Yaavaiyum Perinum Saakaiyil En Seyveer
B
உலகின் சம்பத்து குப்
A
பை என்றே
E
சொல்வீர்
Ulakin Sampaththu Kuppai Ente Solveer
E
உண்மையடியவர் இயேசுவை
A
அறிவார்
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
B
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
E
ப்பார்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar

Ullaththil Avarpaal Chords Keyboard

E
ullaththil Avarpaal
E
paeranpullo
A
rellaam
F♯m
ennnaththil Theli
B
vaip Peruveer
E
E
solvathil Kooruveer Vaal
A
vathil Saathippeer
B
Yesu Thaedum Napar Iva
E
rae
E
paraman Paerilae Pattu Konntoorellaam
Elithil Purivaar Avarin Paaraththai
Ulakin Paerilae Yesuvin Akkarai
Thamathaakiyavar Vaaluvaar Maaluvaar
E
unnmaiyatiyavar Yesuvai
A
Arivaar
B
thammaiyae Avarkkaay Ali
E
ppaar
E
thaesangal Theevukal Pala
C♯m
piraanthiyang
F♯m
kal
B
paavaththaal Nirainthu Saapa
A
maakirathae
E
E
thirappin Vaayilae Nir
C♯m
kaththakkathaaka
F♯m
B
thaevan Thaedum Napar Nammi
A
lae Yaar
E
Yaaro
E
unnmaiyatiyavar Yesuvai
A
Arivaar
B
thammaiyae Avarkkaay Ali
E
ppaar
E
selvam Seer Sirappu
C♯m
narkuti
F♯m
pirappu
B
selvaakku Anthasthu Padaatoo
A
pavasthu
E
E
yaavaiyum Perinum Saakaiyi
C♯m
l En Sey
F♯m
veer
B
ulakin Sampaththu Kup
A
pai Ente
E
solveer
E
unnmaiyatiyavar Yesuvai
A
Arivaar
B
thammaiyae Avarkkaay Ali
E
ppaar

Ullaththil Avarpaal Chords Guitar


Ullaththil Avarpaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththil Avarpaal Chords in E Scale

Ullaththil Avarpaal Lyrics
தமிழ்