தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசுவே – நீர்
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே - நீர்
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே (2)
எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்க்கையை
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடனுமே
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
கர்த்தா எந்தன் கதரல் கேளும்
தொடனுமே என்னை தொடனுமே (2)
… தொட்டு
கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிருக்கின்றார்
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
கடனை எல்லாம் மாறச் செய்வார்
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே (2)
…தொட்டு
குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதால்
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
தொல்லை என்பது துளியும் இல்லை
இலையே தொல்லை இல்லையே (2)
…தொட்டு
தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசுவே - நீர்
Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae - Neer
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே - நீர்
Thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae - Neer
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே (2)
Maarumae Ellaam Maarumae (2)
எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்க்கையை
Ettikkaay Pol Kasakkum Enthan Vaalkkaiyai
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடனுமே
Um Paasak Kaikal Etti Intu Thodanumae
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
Kattippitiththaen Unthan Paatham
கர்த்தா எந்தன் கதரல் கேளும்
Karththaa Enthan Katharal Kaelum
தொடனுமே என்னை தொடனுமே (2)
Thodanumae Ennai Thodanumae (2)
... தொட்டு
... Thottu
கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
Kadanum Udanum Ennai Mudakka Mutiyaathae
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிருக்கின்றார்
Kadal Mael Nadantha Karththar Ennotirukkintar
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
Kadal Mael Ennai Nadakkach Seyvaar
கடனை எல்லாம் மாறச் செய்வார்
Kadanai Ellaam Maarach Seyvaar
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே (2)
Maarumae Ellaam Maarumae (2)
...தொட்டு
...thottu
குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
Kuraivai Ennnni Pulampuvathai Niruththuvaen
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதால்
Niraivaay Ennai Nadaththupavar Iruppathaal
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
Illai Enpathu Enakku Illai
தொல்லை என்பது துளியும் இல்லை
Thollai Enpathu Thuliyum Illai
இலையே தொல்லை இல்லையே (2)
Ilaiyae Thollai Illaiyae (2)
...தொட்டு
...thottu
Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords Keyboard
thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae - Neer
thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae - Neer
thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
maarumae Ellaam Maarumae (2)
ettikkaay Pol Kasakkum Enthan Vaalkkaiyai
um Paasak Kaikal Etti Intu Thodanumae
kattippitiththaen Unthan Paatham
karththaa Enthan Katharal Kaelum
thodanumae Ennai Thodanumae (2)
... Thottu
kadanum Udanum Ennai Mudakka Mutiyaathae
kadal Mael Nadantha Karththar Ennotirukkintar
kadal Mael Ennai Nadakkach Seyvaar
kadanai Ellaam Maarach Seyvaar
maarumae Ellaam Maarumae (2)
...thottu
kuraivai Ennnni Pulampuvathai Niruththuvaen
niraivaay Ennai Nadaththupavar Iruppathaal
illai Enpathu Enakku Illai
thollai Enpathu Thuliyum Illai
ilaiyae Thollai Illaiyae (2)
...thottu
Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords Guitar
Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano