Thooraththilae Paralokam Theriyuthu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தூரத்திலே பரலோகம் தெரியு
F♯
து – அங்கே
C♯
தேவதூதர் பாடும் சத்தம் கேட்
D♯m
குது
D♯m
ஓசன்னா ஓசன்
C♯
னா ஓசன்னாவே
F♯
– 2
A♯
A♯
தாவீதின் மைந்தனுக்கு ஓசன்
D♯m
னாவே
D♯m
ஓசன்னா
F♯
அல்லேலூயா
C♯
C♯
ஓசன்னா அ
Fm
ல்லேலூயா
D♯m
D♯
தங்கத்திலே தெருக்கள் அங்கே தெரியுது
D♯
அங்கே அங்
G♯
கமாக எந்தனு
A♯
ள்ளம் துடிக்கு
D♯
து
D♯
சிங்காரவனமான பரலோக
A♯
ம் – அங்கே
A♯
மங்காத பெயர் பெற துடி
G♯
க்கிறேன் – 2
– தூரத்திலே
D♯
வச்சிரக்கல்லு இந்திர நீலம் சந்திரகாந்தம்
D♯
மரகதம் கோ
G♯
மேதகம் பத்மரா
A♯
கம் புஷ்பரா
D♯
கம்
D♯
சுவர்ணரத்தினம் படிகப்பச்சை வை
A♯
டூரியம்
A♯
சுநீரம் சுகந்தி கலந்த கட்டிடம்
G♯
தெரியுது – 2
– தூரத்திலே
D♯
கவலையில்ல கண்ணீரில்ல துக்கமில்ல
D♯
அங்கே உ
G♯
யர்வுமில்ல
A♯
தாழ்வுமில்ல வே
D♯
தனையில்ல – 2
D♯
திரும்புகிற இடமெல்லாம் ஒளி
A♯
மயமே
A♯
அந்த ஜீவனுள்ள பரலோகம் காணுவேன்
G♯
– தூரத்திலே
D♯
தூரத்திலே பரலோகம் தெரியு
F♯
து – அங்கே
Thooraththilae Paralokam Theriyuthu – Angae
C♯
தேவதூதர் பாடும் சத்தம் கேட்
D♯m
குது
Thaevathoothar Paadum Saththam Kaetkuthu
D♯m
ஓசன்னா ஓசன்
C♯
னா ஓசன்னாவே
F♯
– 2
A♯
Osannaa Osannaa Osannaavae – 2
A♯
தாவீதின் மைந்தனுக்கு ஓசன்
D♯m
னாவே
Thaaveethin Mainthanukku Osannaavae
D♯m
ஓசன்னா
F♯
அல்லேலூயா
C♯
Osannaa Allaelooyaa
C♯
ஓசன்னா அ
Fm
ல்லேலூயா
D♯m
Osannaa Allaelooyaa
D♯
தங்கத்திலே தெருக்கள் அங்கே தெரியுது
Thangaththilae Therukkal Angae Theriyuthu
D♯
அங்கே அங்
G♯
கமாக எந்தனு
A♯
ள்ளம் துடிக்கு
D♯
து
Angae Angamaaka Enthanullam Thutikkuthu
D♯
சிங்காரவனமான பரலோக
A♯
ம் – அங்கே
Singaaravanamaana Paralokam – Angae
A♯
மங்காத பெயர் பெற துடி
G♯
க்கிறேன் – 2
Mangaatha Peyar Pera Thutikkiraen – 2
– தூரத்திலே
– Thooraththilae
D♯
வச்சிரக்கல்லு இந்திர நீலம் சந்திரகாந்தம்
Vachchirakkallu Inthira Neelam Santhirakaantham
D♯
மரகதம் கோ
G♯
மேதகம் பத்மரா
A♯
கம் புஷ்பரா
D♯
கம்
Marakatham Komaethakam Pathmaraakam Pushparaakam
D♯
சுவர்ணரத்தினம் படிகப்பச்சை வை
A♯
டூரியம்
Suvarnaraththinam Patikappachchaை Vaitooriyam
A♯
சுநீரம் சுகந்தி கலந்த கட்டிடம்
G♯
தெரியுது – 2
Suneeram Sukanthi Kalantha Kattidam Theriyuthu – 2
– தூரத்திலே
– Thooraththilae
D♯
கவலையில்ல கண்ணீரில்ல துக்கமில்ல
Kavalaiyilla Kannnneerilla Thukkamilla
D♯
அங்கே உ
G♯
யர்வுமில்ல
Angae Uyarvumilla
A♯
தாழ்வுமில்ல வே
D♯
தனையில்ல – 2
Thaalvumilla Vaethanaiyilla – 2
D♯
திரும்புகிற இடமெல்லாம் ஒளி
A♯
மயமே
Thirumpukira Idamellaam Olimayamae
A♯
அந்த ஜீவனுள்ள பரலோகம் காணுவேன்
G♯
Antha Jeevanulla Paralokam Kaanuvaen
– தூரத்திலே
– Thooraththilae

Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords Keyboard

D♯
thooraththilae Paralokam Theriyu
F♯
thu – Angae
C♯
thaevathoothar Paadum Saththam Kaet
D♯m
kuthu
D♯m
osannaa Osan
C♯
naa Osannaavae
F♯
– 2
A♯
A♯
thaaveethin Mainthanukku Osan
D♯m
naavae
D♯m
osannaa
F♯
allaelooyaa
C♯
C♯
osannaa A
Fm
llaelooyaa
D♯m
D♯
thangaththilae Therukkal Angae Theriyuthu
D♯
angae Ang
G♯
kamaaka Enthanu
A♯
llam Thutikku
D♯
thu
D♯
singaaravanamaana Paraloka
A♯
m – Angae
A♯
mangaatha Peyar Pera Thuti
G♯
kkiraen – 2
– Thooraththilae
D♯
vachchirakkallu Inthira Neelam Santhirakaantham
D♯
marakatham Ko
G♯
maethakam Pathmaraa
A♯
kam Pushparaa
D♯
kam
D♯
suvarnaraththinam Patikappachchaை Vai
A♯
tooriyam
A♯
suneeram Sukanthi Kalantha Kattidam
G♯
Theriyuthu – 2
– Thooraththilae
D♯
kavalaiyilla Kannnneerilla Thukkamilla
D♯
angae U
G♯
yarvumilla
A♯
thaalvumilla Vae
D♯
thanaiyilla – 2
D♯
thirumpukira Idamellaam Oli
A♯
mayamae
A♯
antha Jeevanulla Paralokam Kaanuvaen
G♯
– Thooraththilae

Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords Guitar


Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooraththilae Paralokam Theriyuthu Chords in E♭ Scale

தமிழ்