Theyvanpin Vellamae Thiruvarul in D♯ Scale

E♭
தெய்வன்பின் வெள்ளமே
A♭
திருவருள்
E♭
தோற்றமே
E♭
மெய்ம் மனதானந்
B♭
தமே
E♭
Gm
செய்ய நின்
A♭
செம்பாதம் சே
E♭
விக்க
Fm
இவ்வேளை
B♭
அய்யா நின் அடி
B♭7
பணிந்தேன்
E♭
E♭
மூர்க்கக்குணம் கோபம்
A♭
லோகம் சிற்
E♭
றின்பமும்
E♭
மோக ஏக்கமான
B♭
தைத்
E♭
Gm
தாக்கியான் தடு
A♭
மாறித்
E♭
தயங்கிடும் வே
Fm
ளையில்
B♭
தற்பரா தற்
B♭7
காத்தருள்வாய்
E♭
…தெய்வன்பின்
B♭
சொந்தம் உன
E♭
தல்லால்
A♭
சோர வழி செ
E♭
ல்ல
E♭
எந்தாய் துணிவே
B♭
னோ யான்
E♭
Gm
புந்திக்க
A♭
மலமாம் ப
E♭
மாலை கோர்த்
Fm
து நின்
B♭
பொற்பதம் பிடி
B♭7
த்துக்கொ
E♭
ள்வேன்
…தெய்வன்பின்
E♭
பாவச்சேற்றில் பலவேளை
A♭
பல மின்ற
E♭
ப்
E♭
பாதையைத் தவறி
B♭
டினும்
E♭
Gm
கூவி விளித்
A♭
தும் தம்
E♭
மார்போடணைத்தன்
Fm
பாய்
B♭
கோது பொருத்த
B♭7
நாதா
E♭
…தெய்வன்பின்
E♭
தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae
A♭
திருவருள்
E♭
தோற்றமே
Thiruvarul Thottamae
E♭
மெய்ம் மனதானந்
B♭
தமே
E♭
Meym Manathaananthamae
Gm
செய்ய நின்
A♭
செம்பாதம் சே
E♭
விக்க
Seyya Ninsempaatham Sevikka
Fm
இவ்வேளை
Ivvaelai
B♭
அய்யா நின் அடி
B♭7
பணிந்தேன்
E♭
Ayyaa Nin Ati Panninthaen
E♭
மூர்க்கக்குணம் கோபம்
Moorkkakkunam Kopam
A♭
லோகம் சிற்
E♭
றின்பமும்
Lokam Sittinpamum
E♭
மோக ஏக்கமான
B♭
தைத்
E♭
Moka Aekkamaanathaith
Gm
தாக்கியான் தடு
A♭
மாறித்
Thaakkiyaan Thadumaarith
E♭
தயங்கிடும் வே
Fm
ளையில்
Thayangidum Vaelaiyil
B♭
தற்பரா தற்
B♭7
காத்தருள்வாய்
E♭
Tharparaa Tharkaaththarulvaay
...தெய்வன்பின்
...theyvanpin
B♭
சொந்தம் உன
E♭
தல்லால்
Sontham Unathallaal
A♭
சோர வழி செ
E♭
ல்ல
Sora Vali Sella
E♭
எந்தாய் துணிவே
B♭
னோ யான்
E♭
Enthaay Thunnivaeno Yaan
Gm
புந்திக்க
A♭
மலமாம் ப
E♭
மாலை கோர்த்
Fm
து நின்
Punthikkamalamaam Pamaalai Korththu Nin
B♭
பொற்பதம் பிடி
B♭7
த்துக்கொ
E♭
ள்வேன்
Porpatham Pitiththukkolvaen
...தெய்வன்பின்
...theyvanpin
E♭
பாவச்சேற்றில் பலவேளை
A♭
பல மின்ற
E♭
ப்
Paavachchaேttil Palavaelai Pala Mintap
E♭
பாதையைத் தவறி
B♭
டினும்
E♭
Paathaiyaith Thavaritinum
Gm
கூவி விளித்
A♭
தும் தம்
Koovi Viliththum Tham
E♭
மார்போடணைத்தன்
Fm
பாய்
Maarpodannaiththanpaay
B♭
கோது பொருத்த
B♭7
நாதா
E♭
Kothu Poruththa naathaa
...தெய்வன்பின்
...theyvanpin

Theyvanpin Vellamae Thiruvarul Chords Keyboard

E♭
theyvanpin Vellamae
A♭
thiruvarul
E♭
thottamae
E♭
meym Manathaanan
B♭
thamae
E♭
Gm
seyya Nin
A♭
sempaatham Se
E♭
vikka
Fm
ivvaelai
B♭
ayyaa Nin Ati
B♭7
Panninthaen
E♭
E♭
moorkkakkunam Kopam
A♭
lokam Sir
E♭
rinpamum
E♭
moka Aekkamaana
B♭
thaith
E♭
Gm
thaakkiyaan Thadu
A♭
maarith
E♭
thayangidum Vae
Fm
laiyil
B♭
tharparaa Thar
B♭7
kaaththarulvaay
E♭
...theyvanpin
B♭
sontham Una
E♭
thallaal
A♭
sora Vali Se
E♭
lla
E♭
enthaay Thunnivae
B♭
no Yaan
E♭
Gm
punthikka
A♭
malamaam Pa
E♭
maalai Korth
Fm
thu Nin
B♭
porpatham Piti
B♭7
ththukko
E♭
lvaen
...theyvanpin
E♭
paavachchaேttil Palavaelai
A♭
pala Minta
E♭
p
E♭
paathaiyaith Thavari
B♭
tinum
E♭
Gm
koovi Vilith
A♭
thum Tham
E♭
maarpodannaiththan
Fm
paay
B♭
kothu Poruththa
B♭7
naathaa
E♭
...theyvanpin

Theyvanpin Vellamae Thiruvarul Chords Guitar


Theyvanpin Vellamae Thiruvarul Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Theyvanpin Vellamae Thiruvarul Chords in D♯ Scale

Deivanbin vellame thiru arul Lyrics
தமிழ்