Thaaveethaip Pola Nadanamaati in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தாவீதைப் போல நடனமாடி
A♯
D♯
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
A♯
ன்
D♯
D♯
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
G♯
அப்பாவை ஸ்தோ
A♯
த்தரிப்பேன்
D♯
G♯
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
A♯
D♯
இயேசப்பா ஸ்தோ
A♯
த்திரம்
D♯
D♯
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
G♯
அப்பாவை ஸ்தோ
A♯
த்தரிப்பேன்
D♯
…இயேசப்பா
D♯
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
G♯
அப்பாவை ஸ்தோ
A♯
த்தரிப்பேன்
D♯
…இயேசப்பா
D♯
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
G♯
அப்பாவை ஸ்தோ
A♯
த்தரிப்பேன்
D♯
…இயேசப்பா
D♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
G♯
அப்பாவை ஸ்தோ
A♯
த்தரிப்பேன்
D♯
…இயேசப்பா
D♯
தாவீதைப் போல நடனமாடி
A♯
Thaaveethaip Pola Nadanamaati
D♯
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
A♯
ன்
D♯
Appaavai Sthoththarippaen
D♯
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
Enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
G♯
அப்பாவை ஸ்தோ
A♯
த்தரிப்பேன்
D♯
Appaavai Sthoththarippaen
G♯
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
A♯
Iyaesappaa Sthoththiram
D♯
இயேசப்பா ஸ்தோ
A♯
த்திரம்
D♯
Iyaesappaa Sthoththiram
D♯
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
Kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
G♯
அப்பாவை ஸ்தோ
A♯
த்தரிப்பேன்
D♯
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
D♯
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
Parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
G♯
அப்பாவை ஸ்தோ
A♯
த்தரிப்பேன்
D♯
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
D♯
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
Aaviyinaalae Apishaekam Seytha
G♯
அப்பாவை ஸ்தோ
A♯
த்தரிப்பேன்
D♯
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
D♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
Kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
G♯
அப்பாவை ஸ்தோ
A♯
த்தரிப்பேன்
D♯
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords Keyboard

D♯
thaaveethaip Pola Nadanamaati
A♯
D♯
appaavai Sthoththarippae
A♯
n
D♯
D♯
enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
G♯
appaavai Stho
A♯
ththarippaen
D♯
G♯
iyaesappaa Sthoththiram
A♯
D♯
iyaesappaa Stho
A♯
ththiram
D♯
D♯
kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
G♯
appaavai Stho
A♯
ththarippaen
D♯
...iyaesappaa
D♯
parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
G♯
appaavai Stho
A♯
ththarippaen
D♯
...iyaesappaa
D♯
aaviyinaalae Apishaekam Seytha
G♯
appaavai Stho
A♯
ththarippaen
D♯
...iyaesappaa
D♯
kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
G♯
appaavai Stho
A♯
ththarippaen
D♯
...iyaesappaa

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords Guitar


Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords in E♭ Scale

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி Lyrics
தமிழ்