Sinna Sinna Malarkalaay in G Scale

G
சின்ன சின்ன மலர்களாய்
Em
மலர்ந்து நிற்க
D
வேண்டும்
G
வண்ண வண்ணப் பூக்களாய்
Em
ஆடிப்பாட வே
D
ண்டும் – 2
Em
தூர தொனிகள் பாட
Bm
மேய்
C
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
G
Am
என் தேவன் பிறப்பின… அதிசயம்
D
Em
தூர தொனிகள் பாட
Bm
மேய்
C
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
G
Am
என் தேவன் பிறப்பு கண்ணில் அற்புதம்
D
G
விண்ணின் மீது
D
மதியானது என்ன அதிசயம்
G
G7
கன்னி மகனானது என்ன
Am
அற்புதம்
D
G
விண் தூதன் வாழ்
D
த்து பாட என்ன அதிசயம்
G
G7
விண்ணின் வழிக் காட்டியது என்ன
Am
அற்புதம்
D
Em
யாத்திரீயர் தேட
Bm
மேய்ப்பர்கள் மகிழ்ந்தாட
Em
ஏழையாய் பிறந்தார் என் தேவன்
Bm
Am
உன்னதம் என்ன கூற அதிசயம்
D
G
சின்ன சின்ன மலர்களாய்
Sinna Sinna Malarkalaay
Em
மலர்ந்து நிற்க
D
வேண்டும்
Malarnthu Nirka Vaenndum
G
வண்ண வண்ணப் பூக்களாய்
Vannna Vannnap Pookkalaay
Em
ஆடிப்பாட வே
D
ண்டும் – 2
Aatippaada Vaenndum – 2
Em
தூர தொனிகள் பாட
Bm
மேய்
C
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
G
Thoora Thonikal Paada Maeyppar Makilnthu Aada
Am
என் தேவன் பிறப்பின... அதிசயம்
D
En Thaevan Pirappina... Athisayam
Em
தூர தொனிகள் பாட
Bm
மேய்
C
ப்பர் மகிழ்ந்து ஆட
G
Thoora Thonikal Paada Maeyppar Makilnthu Aada
Am
என் தேவன் பிறப்பு கண்ணில் அற்புதம்
D
En Thaevan Pirappu Kannnnil Arputham
G
விண்ணின் மீது
D
மதியானது என்ன அதிசயம்
G
Vinnnnin Meethu Mathiyaanathu Enna Athisayam
G7
கன்னி மகனானது என்ன
Am
அற்புதம்
D
kanni Makanaanathu Enna Arputham
G
விண் தூதன் வாழ்
D
த்து பாட என்ன அதிசயம்
G
Vinn Thoothan Vaalththu Paada Enna Athisayam
G7
விண்ணின் வழிக் காட்டியது என்ன
Am
அற்புதம்
D
vinnnnin Valik Kaattiyathu Enna Arputham
Em
யாத்திரீயர் தேட
Bm
மேய்ப்பர்கள் மகிழ்ந்தாட
Yaaththireeyar Thaeda Maeypparkal Makilnthaada
Em
ஏழையாய் பிறந்தார் என் தேவன்
Bm
Aelaiyaay Piranthaar En Thaevan
Am
உன்னதம் என்ன கூற அதிசயம்
D
Unnatham Enna Koora Athisayam

Sinna Sinna Malarkalaay Chords Keyboard

G
sinna Sinna Malarkalaay
Em
malarnthu Nirka
D
vaenndum
G
vannna Vannnap Pookkalaay
Em
aatippaada Vae
D
nndum – 2
Em
thoora Thonikal Paada
Bm
maey
C
ppar Makilnthu Aada
G
Am
en Thaevan Pirappina... Athisayam
D
Em
thoora Thonikal Paada
Bm
maey
C
ppar Makilnthu Aada
G
Am
en Thaevan Pirappu Kannnnil Arputham
D
G
vinnnnin Meethu
D
mathiyaanathu Enna Athisayam
G
G7
kanni Makanaanathu Enna
Am
Arputham
D
G
vinn Thoothan Vaal
D
ththu Paada Enna Athisayam
G
G7
vinnnnin Valik Kaattiyathu Enna
Am
Arputham
D
Em
yaaththireeyar Thaeda
Bm
maeypparkal Makilnthaada
Em
aelaiyaay Piranthaar En Thaevan
Bm
Am
unnatham Enna Koora Athisayam
D

Sinna Sinna Malarkalaay Chords Guitar


Sinna Sinna Malarkalaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinna Sinna Malarkalaay Chords in G Scale

தமிழ்