Senaikalin Thaevan Nammodu in C Scale

C
சேனைகளின் தேவன்
C
நம்மோடு இருக்கின்றா
F
ர்
G
நல்லவர் அவர் வல்
Am
லவர்
Dm
அடைக்கலமானவ
G
ர்
C
C
எரிகோ போன்ற சோதனைகள்
F
G
எதிரிட்டு வந்தா
C
லும்
F
தகர்த்திடுவார் நொ
Em
றுக்கிடுவார்
Am
Dm
ஜெயத்தைத் தந்
G
திடுவார்
C
…சேனைகளின் தேவன்
C
சேனையின் கர்த்தரை நம்பிடுவாய்
F
G
பாக்கியம் அடைந்திடுவாய்
C
F
உயர்த்திடுவார் தா
Em
ங்கிடுவார்
Am
Dm
நன்மையால் நிரப்
G
பிடுவா
C
ர்
…சேனைகளின் தேவன்
C
ஆவியின் வரத்தை தந்திடுவார்
F
G
ஆவியை பொழிந்திடுவார்
C
F
விரைந்திடுவாய் எழும்
Em
பிடுவாய்
Am
Dm
சீயோனில் சேர்
G
ந்திடுவா
C
ய்
…சேனைகளின் தேவன்
C
சபையோரே நாம் எழும்பிடுவோம்
F
G
வசனத்தைப் பிடித்திடுவோம்
C
F
வென்றிடுவோம் சென்றி
Em
டுவோம்
Am
Dm
ஊழியம் செய்
G
திடுவோம்
C
…சேனைகளின் தேவன்
C
சேனைகளின் தேவன்
Senaikalin Thaevan
C
நம்மோடு இருக்கின்றா
F
ர்
Nammodu Irukkintar
G
நல்லவர் அவர் வல்
Am
லவர்
Nallavar Avar Vallavar
Dm
அடைக்கலமானவ
G
ர்
C
Ataikkalamaanavar
C
எரிகோ போன்ற சோதனைகள்
F
Eriko Ponta Sothanaikal
G
எதிரிட்டு வந்தா
C
லும்
Ethirittu Vanthaalum
F
தகர்த்திடுவார் நொ
Em
றுக்கிடுவார்
Am
Thakarththiduvaar Norukkiduvaar
Dm
ஜெயத்தைத் தந்
G
திடுவார்
C
Jeyaththaith Thanthiduvaar
...சேனைகளின் தேவன்
...senaikalin Thaevan
C
சேனையின் கர்த்தரை நம்பிடுவாய்
F
Senaiyin Karththarai Nampiduvaay
G
பாக்கியம் அடைந்திடுவாய்
C
Paakkiyam Atainthiduvaay
F
உயர்த்திடுவார் தா
Em
ங்கிடுவார்
Am
Uyarththiduvaar Thaangiduvaar
Dm
நன்மையால் நிரப்
G
பிடுவா
C
ர்
Nanmaiyaal Nirappiduvaar
...சேனைகளின் தேவன்
...senaikalin Thaevan
C
ஆவியின் வரத்தை தந்திடுவார்
F
Aaviyin Varaththai Thanthiduvaar
G
ஆவியை பொழிந்திடுவார்
C
Aaviyai Polinthiduvaar
F
விரைந்திடுவாய் எழும்
Em
பிடுவாய்
Am
Virainthiduvaay Elumpiduvaay
Dm
சீயோனில் சேர்
G
ந்திடுவா
C
ய்
Seeyonil Sernthiduvaay
...சேனைகளின் தேவன்
...senaikalin Thaevan
C
சபையோரே நாம் எழும்பிடுவோம்
F
Sapaiyorae Naam Elumpiduvom
G
வசனத்தைப் பிடித்திடுவோம்
C
Vasanaththaip Pitiththiduvom
F
வென்றிடுவோம் சென்றி
Em
டுவோம்
Am
Ventiduvom Sentiduvom
Dm
ஊழியம் செய்
G
திடுவோம்
C
Ooliyam Seythiduvom
...சேனைகளின் தேவன்
...senaikalin Thaevan

Senaikalin Thaevan Nammodu Chords Keyboard

C
senaikalin Thaevan
C
nammodu Irukkinta
F
r
G
nallavar Avar Val
Am
lavar
Dm
ataikkalamaanava
G
r
C
C
eriko Ponta Sothanaikal
F
G
ethirittu Vanthaa
C
lum
F
thakarththiduvaar No
Em
rukkiduvaar
Am
Dm
jeyaththaith Than
G
thiduvaar
C
...senaikalin Thaevan
C
senaiyin Karththarai Nampiduvaay
F
G
paakkiyam Atainthiduvaay
C
F
uyarththiduvaar Thaa
Em
ngiduvaar
Am
Dm
nanmaiyaal Nirap
G
piduvaa
C
r
...senaikalin Thaevan
C
aaviyin Varaththai Thanthiduvaar
F
G
aaviyai Polinthiduvaar
C
F
virainthiduvaay Elum
Em
piduvaay
Am
Dm
seeyonil Ser
G
nthiduvaa
C
y
...senaikalin Thaevan
C
sapaiyorae Naam Elumpiduvom
F
G
vasanaththaip Pitiththiduvom
C
F
ventiduvom Senti
Em
duvom
Am
Dm
ooliyam Sey
G
thiduvom
C
...senaikalin Thaevan

Senaikalin Thaevan Nammodu Chords Guitar


Senaikalin Thaevan Nammodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Thaevan Nammodu Chords in C Scale

Senaigalin devan nammodu Lyrics
தமிழ்