Povaas Povaas in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
போவாஸ் போவா
A
ஸ்
E
போர்வையால் என்னை மூடுமையா
F♯m
A
இயேசையா இயேசை
A
யா (உம்)
E
அன்பினால் என்னை மூடுமை
F♯m
யா
F♯m
உந்தன் அடி
E
மை நான்
F♯m
ஐயா என்னைக்
E
காப்பாற்றும்
B
கடமை உமக்
E7
கையா
A
…போவாஸ்
F♯m
நிறைவான பரி
E
சு நீர்
F♯m
தானையா உம்
E
நிழல்தானே தங்
B
கும் சொர்
E7
க்கமையா
A
…போவாஸ்
F♯m
வேதனையோ வே
E
று சோதனை
F♯m
யோ
E
எதுவுமே என்னை
B
பிரிக்கா
E7
தையா
A
…போவாஸ்
F♯m
ஓய்வின்றி
E
கதிர்கள்
F♯m
பொறுக்கிடுவேன்
E
வேறொரு வயல் நா
B
ன் போவதி
E7
ல்லை
A
…போவாஸ்
F♯m
கற்றுத் தா
E
ரும் நான்
F♯m
கடைபிடிப்பேன்
E
சொல்வதை செய்து
B
முடித்தி
E7
டுவேன்
A
…போவாஸ்
F♯m
போர்வை விரி
E
த்தேன்
F♯m
போடுமையா
E
கோதுமையால் என்
B
னை நிரப்
E7
புமையா
A
F♯m
கருணைக் கண்
E
கொண்டு
F♯m
நோக்குமையா உந்தன்
E
கனிமொழியால் எ
B
ன்னைத் தே
E7
ற்றுமையா
A
…போவாஸ்
F♯m
திருப்தியா
E
க்கும் எ
F♯m
ன் திருஉணவே
E
தாகம் தீர்க்கு
B
ம் ஜீவத்
E7
தண்ணீரே
A
…போவாஸ்
F♯m
போவாஸ் போவா
A
ஸ்
Povaas Povaas
E
போர்வையால் என்னை மூடுமையா
F♯m
Porvaiyaal Ennai Moodumaiyaa
A
இயேசையா இயேசை
A
யா (உம்)
Iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (um)
E
அன்பினால் என்னை மூடுமை
F♯m
யா
Anpinaal Ennai Moodumaiyaa
F♯m
உந்தன் அடி
E
மை நான்
F♯m
ஐயா என்னைக்
Unthan Atimai Naan Aiyaa Ennaik
E
காப்பாற்றும்
B
கடமை உமக்
E7
கையா
A
Kaappaattum Kadamai Umakkaiyaa
...போவாஸ்
...povaas
F♯m
நிறைவான பரி
E
சு நீர்
F♯m
தானையா உம்
Niraivaana Parisu Neer Thaanaiyaa Um
E
நிழல்தானே தங்
B
கும் சொர்
E7
க்கமையா
A
Nilalthaanae Thangum Sorkkamaiyaa
...போவாஸ்
...povaas
F♯m
வேதனையோ வே
E
று சோதனை
F♯m
யோ
Vaethanaiyo Vaetru Sothanaiyo
E
எதுவுமே என்னை
B
பிரிக்கா
E7
தையா
A
Ethuvumae Ennai Pirikkaathaiyaa
...போவாஸ்
...povaas
F♯m
ஓய்வின்றி
E
கதிர்கள்
F♯m
பொறுக்கிடுவேன்
Oyvinti Kathirkal Porukkiduvaen
E
வேறொரு வயல் நா
B
ன் போவதி
E7
ல்லை
A
Vaeroru Vayal Naan Povathillai
...போவாஸ்
...povaas
F♯m
கற்றுத் தா
E
ரும் நான்
F♯m
கடைபிடிப்பேன்
Kattuth Thaarum Naan Kataipitippaen
E
சொல்வதை செய்து
B
முடித்தி
E7
டுவேன்
A
Solvathai Seythu Mutiththiduvaen
...போவாஸ்
...povaas
F♯m
போர்வை விரி
E
த்தேன்
F♯m
போடுமையா
Porvai Viriththaen Podumaiyaa
E
கோதுமையால் என்
B
னை நிரப்
E7
புமையா
A
Kothumaiyaal Ennai Nirappumaiyaa
F♯m
கருணைக் கண்
E
கொண்டு
F♯m
Karunnaik Kann Konndu
நோக்குமையா உந்தன்
Nnokkumaiyaa Unthan
E
கனிமொழியால் எ
B
ன்னைத் தே
E7
ற்றுமையா
A
Kanimoliyaal Ennaith Thaettumaiyaa
...போவாஸ்
...povaas
F♯m
திருப்தியா
E
க்கும் எ
F♯m
ன் திருஉணவே
Thirupthiyaakkum En Thiruunavae
E
தாகம் தீர்க்கு
B
ம் ஜீவத்
E7
தண்ணீரே
A
Thaakam Theerkkum Jeevath Thannnneerae
...போவாஸ்
...povaas

Povaas Povaas Chords Keyboard

F♯m
povaas Povaa
A
s
E
porvaiyaal Ennai Moodumaiyaa
F♯m
A
iyaesaiyaa Iyaesai
A
yaa (um)
E
anpinaal Ennai Moodumai
F♯m
yaa
F♯m
unthan Ati
E
mai Naan
F♯m
aiyaa Ennaik
E
kaappaattum
B
kadamai Umak
E7
kaiyaa
A
...povaas
F♯m
niraivaana Pari
E
su Neer
F♯m
Thaanaiyaa Um
E
nilalthaanae Thang
B
kum Sor
E7
kkamaiyaa
A
...povaas
F♯m
vaethanaiyo Vae
E
tru Sothanai
F♯m
yo
E
ethuvumae Ennai
B
Pirikkaa
E7
thaiyaa
A
...povaas
F♯m
oyvinti
E
kathirkal
F♯m
Porukkiduvaen
E
vaeroru Vayal Naa
B
n Povathi
E7
llai
A
...povaas
F♯m
kattuth Thaa
E
rum Naan
F♯m
Kataipitippaen
E
solvathai Seythu
B
Mutiththi
E7
duvaen
A
...povaas
F♯m
porvai Viri
E
ththaen
F♯m
podumaiyaa
E
kothumaiyaal En
B
nai Nirap
E7
pumaiyaa
A
F♯m
karunnaik Kann
E
Konndu
F♯m
Nnokkumaiyaa Unthan
E
kanimoliyaal E
B
nnaith Thae
E7
ttumaiyaa
A
...povaas
F♯m
thirupthiyaa
E
kkum E
F♯m
n Thiruunavae
E
thaakam Theerkku
B
m Jeevath
E7
Thannnneerae
A
...povaas

Povaas Povaas Chords Guitar


Povaas Povaas Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Povaas Povaas Chords in G♭ Scale

Povas Povas – போவாஸ் போவாஸ் Lyrics
தமிழ்