Pottu…. Pottu… Pottu … Naam in E Scale

E
போற்று…. போற்
A
று… போற்
E
று … நா
B
ம்
A
இயேசுவின் நாம
E
த்தைப் போற்
B
று
E
வாழ்த்து .. வா
A
ழ்த்து … வா
E
ழ்த்து
B
– நம்மை
A
வாழ வைக்கும் தேவனை
B
வாழ்த்து
E
E
திசையெங்கும் சுவிசேஷமே
D
D
பரவட்டும் இயேசு நாமமே –
E
2
Em
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
D
எங்கக் கொடி தான் சிலு
Em
வைக்கொடி தான் – 2
Em
நாங்க போடும் கோஷம் அல்லேலூயா
D
D
நாங்க போடும் கோஷம் அல்லேலூயா – 4
Em
Em
அல்லேலூயா ஓசன்னா அல்லேலூயா
Am
ஓசன்னா
Em
E
இந்தியா இரட்சிப்படைய வேண்
F♯
டும்
B
இயேசுவே தெய்வம் என்று
A
சொல்ல வேண்டும் –
E
2
E
பாவத்தின் இரு
A
ளெல்லாம் அகன்று
E
தேசம்
B
A
பரிசுத்த தே
C
சமாய் வே
E
ண்டும்
– திசையெங்கும்
E
மாம்சமான யாவர் மேலும்
F♯
B
தேவ ஆவி ஊற்றப்
A
பட வேண்டும்
E
– 2
E
சாத்தானின் ராஜ்
A
ஜியம் அழி
E
ந்து
B
A
ஜீவப் பரலோக
C
ம் நிரம்பிட வேண்
E
டும்
– திசையெங்கும்
E
போற்று…. போற்
A
று… போற்
E
று … நா
B
ம்
Pottu…. Pottu… Pottu … Naam
A
இயேசுவின் நாம
E
த்தைப் போற்
B
று
Yesuvin Naamaththaip Pottu
E
வாழ்த்து .. வா
A
ழ்த்து … வா
E
ழ்த்து
B
– நம்மை
Vaalththu .. Vaalththu … Vaalththu – Nammai
A
வாழ வைக்கும் தேவனை
B
வாழ்த்து
E
Vaala Vaikkum Thaevanai Vaalththu
E
திசையெங்கும் சுவிசேஷமே
D
Thisaiyengum Suviseshamae
D
பரவட்டும் இயேசு நாமமே –
E
2
Paravattum Yesu Naamamae – 2
Em
எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
Enga Raajaa Yesu Raajaa
D
எங்கக் கொடி தான் சிலு
Em
வைக்கொடி தான் – 2
Engak Koti Thaan Siluvaikkoti Thaan – 2
Em
நாங்க போடும் கோஷம் அல்லேலூயா
D
Naanga Podum Kosham Allaelooyaa
D
நாங்க போடும் கோஷம் அல்லேலூயா – 4
Em
Naanga Podum Kosham Allaelooyaa – 4
Em
அல்லேலூயா ஓசன்னா அல்லேலூயா
Am
ஓசன்னா
Em
Allaelooyaa Osannaa Allaelooyaa Osannaa
E
இந்தியா இரட்சிப்படைய வேண்
F♯
டும்
Inthiyaa Iratchippataiya Vaenndum
B
இயேசுவே தெய்வம் என்று
A
சொல்ல வேண்டும் –
E
2
Yesuvae Theyvam Entu Solla Vaenndum – 2
E
பாவத்தின் இரு
A
ளெல்லாம் அகன்று
E
தேசம்
B
Paavaththin Irulellaam Akantu Thaesam
A
பரிசுத்த தே
C
சமாய் வே
E
ண்டும்
Parisuththa Thaesamaay Vaenndum
– திசையெங்கும்
– Thisaiyengum
E
மாம்சமான யாவர் மேலும்
F♯
Maamsamaana Yaavar Maelum
B
தேவ ஆவி ஊற்றப்
A
பட வேண்டும்
E
– 2
Thaeva Aavi Oottappada Vaenndum – 2
E
சாத்தானின் ராஜ்
A
ஜியம் அழி
E
ந்து
B
Saaththaanin Raajjiyam Alinthu
A
ஜீவப் பரலோக
C
ம் நிரம்பிட வேண்
E
டும்
Jeevap Paralokam Nirampida Vaenndum
– திசையெங்கும்
– Thisaiyengum

Pottu…. Pottu… Pottu … Naam Chords Keyboard

E
pottu…. Por
A
ru… Por
E
tru … Naa
B
m
A
Yesuvin Naama
E
ththaip Por
B
ru
E
vaalththu .. Vaa
A
lththu … Vaa
E
lththu
B
– Nammai
A
vaala Vaikkum Thaevanai
B
Vaalththu
E
E
thisaiyengum Suviseshamae
D
D
paravattum Yesu Naamamae –
E
2
Em
enga Raajaa Yesu Raajaa
D
engak Koti Thaan Silu
Em
vaikkoti Thaan – 2
Em
naanga Podum Kosham Allaelooyaa
D
D
naanga Podum Kosham Allaelooyaa – 4
Em
Em
allaelooyaa Osannaa Allaelooyaa
Am
osannaa
Em
E
inthiyaa Iratchippataiya Vaenn
F♯
dum
B
Yesuvae Theyvam Entu
A
solla Vaenndum –
E
2
E
paavaththin Iru
A
lellaam Akantu
E
Thaesam
B
A
parisuththa Thae
C
samaay Vae
E
nndum
– Thisaiyengum
E
maamsamaana Yaavar Maelum
F♯
B
thaeva Aavi Oottap
A
pada Vaenndum
E
– 2
E
saaththaanin Raaj
A
jiyam Ali
E
nthu
B
A
jeevap Paraloka
C
m Nirampida Vaenn
E
dum
– Thisaiyengum

Pottu…. Pottu… Pottu … Naam Chords Guitar


Pottu…. Pottu… Pottu … Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pottu…. Pottu… Pottu … Naam Chords in E Scale

தமிழ்