Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai in B Scale

B
போதும் போது
A
ம் ஐயா உந்தன் கிருபை
B
B
உலகில் எனக்கு கிடை
F♯
த்த நல் அருமை
B
– 2
A
நீரே போதும் நீ
B
ரே போதும் எனக்கு
A
A
உலகில் நீ
B
ரின்றி வா
A
ழ்வேது எனக்
B
கு – போதும் – 2
B
பொன்னும் பொருளும் எனக்கு வேண்டாம்
E
மண்ணின் ஆசை எனக்கு வே
F♯m
ண்டாம் – 2
C♯m
பட்டம் பதவி என
A
க்கு வேண்டாம்
A
பதவி ஆசை எனக்கு
B
வேண்டாம் – 2
A
பதவி ஆசை எனக்கு
B
வேண்டாம்
– போதும்
B
காசு பணம் எனக்கு வேண்டாம்
E
மாசு பட்ட வாழ்
F♯m
க்கை வேண்டாம் – 2
C♯m
வேசிதன வாழ்
A
க்கை வேண்டாம்
A
விருப்பமில்லா க
B
டவுள் வேண்டாம் – 2
A
விருப்பமில்லா கட
B
வுள் வேண்டாம் – போதும்
B
வாழும் உலகம் சின்ன கோலம்
E
மனித வாழ்வு கொஞ்
F♯m
ச காலம் – 2
C♯m
ஓடும் நிமிடம் நி
A
ற்பதும் இல்லை
A
மனித வாழ்வு நிலை
B
த்ததும் இல்லை – 2
A
மனித வாழ்வு நிலை
B
த்ததும் இல்லை
– போதும்
B
போதும் போது
A
ம் ஐயா உந்தன் கிருபை
B
Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai
B
உலகில் எனக்கு கிடை
F♯
த்த நல் அருமை
B
– 2
Ulakil Enakku Kitaiththa Nal Arumai – 2
A
நீரே போதும் நீ
B
ரே போதும் எனக்கு
A
Neerae Pothum Neerae Pothum Enakku
A
உலகில் நீ
B
ரின்றி வா
A
ழ்வேது எனக்
B
கு – போதும் – 2
Ulakil Neerinti Vaalvaethu Enakku – Pothum – 2
B
பொன்னும் பொருளும் எனக்கு வேண்டாம்
Ponnum Porulum Enakku Vaenndaam
E
மண்ணின் ஆசை எனக்கு வே
F♯m
ண்டாம் – 2
Mannnnin Aasai Enakku Vaenndaam – 2
C♯m
பட்டம் பதவி என
A
க்கு வேண்டாம்
Pattam Pathavi Enakku Vaenndaam
A
பதவி ஆசை எனக்கு
B
வேண்டாம் – 2
Pathavi Aasai Enakku Vaenndaam – 2
A
பதவி ஆசை எனக்கு
B
வேண்டாம்
Pathavi Aasai Enakku Vaenndaam
– போதும்
– Pothum
B
காசு பணம் எனக்கு வேண்டாம்
Kaasu Panam Enakku Vaenndaam
E
மாசு பட்ட வாழ்
F♯m
க்கை வேண்டாம் – 2
Maasu Patta Vaalkkai Vaenndaam – 2
C♯m
வேசிதன வாழ்
A
க்கை வேண்டாம்
Vaesithana Vaalkkai Vaenndaam
A
விருப்பமில்லா க
B
டவுள் வேண்டாம் - 2
Viruppamillaa Kadavul Vaenndaam - 2
A
விருப்பமில்லா கட
B
வுள் வேண்டாம் – போதும்
Viruppamillaa Kadavul Vaenndaam – Pothum
B
வாழும் உலகம் சின்ன கோலம்
Vaalum Ulakam Sinna Kolam
E
மனித வாழ்வு கொஞ்
F♯m
ச காலம் – 2
Manitha Vaalvu Konja Kaalam – 2
C♯m
ஓடும் நிமிடம் நி
A
ற்பதும் இல்லை
Odum Nimidam Nirpathum Illai
A
மனித வாழ்வு நிலை
B
த்ததும் இல்லை – 2
Manitha Vaalvu Nilaiththathum Illai – 2
A
மனித வாழ்வு நிலை
B
த்ததும் இல்லை
Manitha Vaalvu Nilaiththathum Illai
– போதும்
– Pothum

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords Keyboard

B
pothum Pothu
A
m Aiyaa Unthan Kirupai
B
B
ulakil Enakku Kitai
F♯
ththa Nal Arumai
B
– 2
A
neerae Pothum Nee
B
rae Pothum Enakku
A
A
ulakil Nee
B
rinti Vaa
A
lvaethu Enak
B
ku – Pothum – 2
B
ponnum Porulum Enakku Vaenndaam
E
mannnnin Aasai Enakku Vae
F♯m
nndaam – 2
C♯m
pattam Pathavi Ena
A
kku Vaenndaam
A
pathavi Aasai Enakku
B
Vaenndaam – 2
A
pathavi Aasai Enakku
B
Vaenndaam
– Pothum
B
kaasu Panam Enakku Vaenndaam
E
maasu Patta Vaal
F♯m
kkai Vaenndaam – 2
C♯m
vaesithana Vaal
A
kkai Vaenndaam
A
viruppamillaa Ka
B
davul Vaenndaam - 2
A
viruppamillaa Kada
B
vul Vaenndaam – Pothum
B
vaalum Ulakam Sinna Kolam
E
manitha Vaalvu Konj
F♯m
sa Kaalam – 2
C♯m
odum Nimidam Ni
A
rpathum Illai
A
manitha Vaalvu Nilai
B
ththathum Illai – 2
A
manitha Vaalvu Nilai
B
ththathum Illai
– Pothum

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords Guitar


Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords in B Scale

தமிழ்