Poomiyin Kutikalae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
பூமியின் குடிகளே
D♯
எல்லோரும் கர்த்தரை
A♯
கெம்பீரமாகவே பாடு
Cm
ங்களே
D♯
Cm
சாரோனின் ரோஜா அவர்
Fm
பள்ளத்தாக்கின லீலியே
A♯
A♯
பரிசுத்தர் என்
G♯
நேசரவர்
Cm
பதினாயிரங்களில்
A♯
சிறந்தோர்
D♯
…பூமியின்
Cm
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
Fm
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டா
A♯
ர்
A♯
கலங்காதே திகை
G♯
யாதே
Cm
ஜெயமீந்து உன்னை காத்தி
A♯
டுவார்
D♯
…பூமியின்
Cm
முற்றும் அழுகுள்ளவர்
Fm
அன்பில் இணையற்றவர்
A♯
A♯
மதுரமாம் அவர் நேச
G♯
ம்
Cm
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிம
A♯
ளமே
D♯
…பூமியின்
வார்த்தையின் தேவனவர்
Fm
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
A♯
A♯
சர்வத்தையும் தா
G♯
ங்குபவர்
Cm
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கி
A♯
டுமே
D♯
…பூமியின்
D♯
பூமியின் குடிகளே
Poomiyin Kutikalae
D♯
எல்லோரும் கர்த்தரை
Ellorum Karththarai
A♯
கெம்பீரமாகவே பாடு
Cm
ங்களே
D♯
Kempeeramaakavae Paadungalae
Cm
சாரோனின் ரோஜா அவர்
Saaronin Rojaa Avar
Fm
பள்ளத்தாக்கின லீலியே
A♯
Pallaththaakkina Leeliyae
A♯
பரிசுத்தர் என்
G♯
நேசரவர்
Parisuththar En Naesaravar
Cm
பதினாயிரங்களில்
A♯
சிறந்தோர்
D♯
Pathinaayirangalil Siranthor
...பூமியின்
...poomiyin
Cm
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
Vaarththaiyil Unnmaiyullor
Fm
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டா
A♯
ர்
Vaakkuththaththam Seythittar
A♯
கலங்காதே திகை
G♯
யாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
Cm
ஜெயமீந்து உன்னை காத்தி
A♯
டுவார்
D♯
Jeyameenthu Unnai Kaaththiduvaar
...பூமியின்
...poomiyin
Cm
முற்றும் அழுகுள்ளவர்
Muttum Alukullavar
Fm
அன்பில் இணையற்றவர்
A♯
Anpil Innaiyattavar
A♯
மதுரமாம் அவர் நேச
G♯
ம்
Mathuramaam Avar Naesam
Cm
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிம
A♯
ளமே
D♯
Naamam Oottunnda Parimalamae
...பூமியின்
...poomiyin
வார்த்தையின் தேவனவர்
Vaarththaiyin Thaevanavar
Fm
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
A♯
Vaarththaiyaal Thaangupavar
A♯
சர்வத்தையும் தா
G♯
ங்குபவர்
Sarvaththaiyum Thaangupavar
Cm
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கி
A♯
டுமே
D♯
Vaarththaiyentum Nammaith Thaangidumae
...பூமியின்
...poomiyin

Poomiyin Kutikalae Chords Keyboard

D♯
poomiyin Kutikalae
D♯
ellorum Karththarai
A♯
kempeeramaakavae Paadu
Cm
ngalae
D♯
Cm
saaronin Rojaa Avar
Fm
pallaththaakkina Leeliyae
A♯
A♯
parisuththar En
G♯
naesaravar
Cm
pathinaayirangalil
A♯
Siranthor
D♯
...poomiyin
Cm
vaarththaiyil Unnmaiyullor
Fm
vaakkuththaththam Seythitta
A♯
r
A♯
kalangaathae Thikai
G♯
yaathae
Cm
jeyameenthu Unnai Kaaththi
A♯
duvaar
D♯
...poomiyin
Cm
muttum Alukullavar
Fm
anpil Innaiyattavar
A♯
A♯
mathuramaam Avar Naesa
G♯
m
Cm
naamam Oottunnda Parima
A♯
lamae
D♯
...poomiyin
Vaarththaiyin Thaevanavar
Fm
vaarththaiyaal Thaangupavar
A♯
A♯
sarvaththaiyum Thaa
G♯
ngupavar
Cm
vaarththaiyentum Nammaith Thaangi
A♯
dumae
D♯
...poomiyin

Poomiyin Kutikalae Chords Guitar


Poomiyin Kutikalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutikalae Chords in E♭ Scale

Boomiyin kudigale ellorum Lyrics
தமிழ்