Ponnaana Yesuvai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
பொன்னான இயேசுவை
D♯m
புண்ணிய நல் நேசரை – கொண்டு
B
B
செல்வோம் பூலோ
C♯
கமெங்கும்
D♯m
D♯m
அவர் ஒன்
B
றே வழி என்றே
C♯
கூறுவோம்
D♯m
F♯
தேவனே வந்து
D♯m
நம்மை நடத்திடுவார்
C♯
A♯
தேவையறிந்
D♯m
து பயன்படுத்
C♯
திடுவார்
D♯m
D♯m
அவர் எந்நாளும் நம்மோடு இருப்பதினால்
G♯m
C♯
அலைகள் புயல்கள் நம்மை அசைப்பதி
A♯m
ல்லை
D♯m
G♯
அஞ்சாமல் செல்வோம்
C♯
வஞ்சகனை வெல்வோம் – அரணான
D♯m
A♯
கோட்டைகளை பிடித்தி
C♯
டுவோம்
D♯m
…பொன்னான
D♯m
எலியா எலிசா மூலம் அற்புதம் செய்தார்
G♯m
C♯
இந்த நாளில் எங்கள் மூலம்
A♯m
நிச்சயம் செய்வா
D♯m
ர்
G♯
எத்தனையோ நோய்கள்
C♯
அத்தனையும் போக்கும் – இயேசு
D♯m
வின்
A♯
இரத்தத்தாலே ஜெயம்
C♯
பெறுவோம்
D♯m
…பொன்னான
D♯m
காலமும் கடலலையும் காத்திருக்காது
G♯m
C♯
இந்த காலத்திலே உலகை கலக்கிடு
A♯m
வோம்
D♯m
G♯
கல்லான நெஞ்சம் கரைந்
C♯
திடச் செய்யும்
D♯m
கனிவான கர்த்
A♯
தர் பணி செய்
C♯
திடுவோம்
D♯m
…பொன்னான
D♯m
பொன்னான இயேசுவை
Ponnaana Yesuvai
D♯m
புண்ணிய நல் நேசரை - கொண்டு
B
Punnnniya Nal Naesarai - Konndu
B
செல்வோம் பூலோ
C♯
கமெங்கும்
D♯m
Selvom Poolokamengum
D♯m
அவர் ஒன்
B
றே வழி என்றே
C♯
கூறுவோம்
D♯m
Avar Onte Vali Ente Kooruvom
F♯
தேவனே வந்து
D♯m
நம்மை நடத்திடுவார்
C♯
Thaevanae Vanthu Nammai Nadaththiduvaar
A♯
தேவையறிந்
D♯m
து பயன்படுத்
C♯
திடுவார்
D♯m
Thaevaiyarinthu Payanpaduththiduvaar
D♯m
அவர் எந்நாளும் நம்மோடு இருப்பதினால்
G♯m
Avar Ennaalum Nammodu Iruppathinaal
C♯
அலைகள் புயல்கள் நம்மை அசைப்பதி
A♯m
ல்லை
D♯m
Alaikal Puyalkal Nammai Asaippathillai
G♯
அஞ்சாமல் செல்வோம்
Anjaamal Selvom
C♯
வஞ்சகனை வெல்வோம் - அரணான
D♯m
Vanjakanai Velvom - Arannaana
A♯
கோட்டைகளை பிடித்தி
C♯
டுவோம்
D♯m
Kottaைkalai Pitiththiduvom
...பொன்னான
...ponnaana
D♯m
எலியா எலிசா மூலம் அற்புதம் செய்தார்
G♯m
Eliyaa Elisaa Moolam Arputham Seythaar
C♯
இந்த நாளில் எங்கள் மூலம்
Intha Naalil Engal Moolam
A♯m
நிச்சயம் செய்வா
D♯m
ர்
Nichchayam Seyvaar
G♯
எத்தனையோ நோய்கள்
Eththanaiyo Nnoykal
C♯
அத்தனையும் போக்கும் - இயேசு
D♯m
வின்
Aththanaiyum Pokkum - Yesuvin
A♯
இரத்தத்தாலே ஜெயம்
C♯
பெறுவோம்
D♯m
Iraththaththaalae Jeyam Peruvom
...பொன்னான
...ponnaana
D♯m
காலமும் கடலலையும் காத்திருக்காது
G♯m
Kaalamum Kadalalaiyum Kaaththirukkaathu
C♯
இந்த காலத்திலே உலகை கலக்கிடு
A♯m
வோம்
D♯m
Intha Kaalaththilae Ulakai Kalakkiduvom
G♯
கல்லான நெஞ்சம் கரைந்
C♯
திடச் செய்யும்
Kallaana Nenjam Karainthidach Seyyum
D♯m
கனிவான கர்த்
A♯
தர் பணி செய்
C♯
திடுவோம்
D♯m
Kanivaana Karththar Panni Seythiduvom
...பொன்னான
...ponnaana

Ponnaana Yesuvai Chords Keyboard

D♯m
ponnaana Yesuvai
D♯m
punnnniya Nal Naesarai - Konndu
B
B
selvom Poolo
C♯
kamengum
D♯m
D♯m
avar On
B
tae Vali Ente
C♯
Kooruvom
D♯m
F♯
thaevanae Vanthu
D♯m
Nammai Nadaththiduvaar
C♯
A♯
thaevaiyarin
D♯m
thu Payanpaduth
C♯
thiduvaar
D♯m
D♯m
avar Ennaalum Nammodu Iruppathinaal
G♯m
C♯
alaikal Puyalkal Nammai Asaippathi
A♯m
llai
D♯m
G♯
anjaamal Selvom
C♯
vanjakanai Velvom - Arannaana
D♯m
A♯
kottaைkalai Pitiththi
C♯
duvom
D♯m
...ponnaana
D♯m
eliyaa Elisaa Moolam Arputham Seythaar
G♯m
C♯
intha Naalil Engal Moolam
A♯m
nichchayam Seyvaa
D♯m
r
G♯
eththanaiyo Nnoykal
C♯
aththanaiyum Pokkum - Yesu
D♯m
vin
A♯
iraththaththaalae Jeyam
C♯
Peruvom
D♯m
...ponnaana
D♯m
kaalamum Kadalalaiyum Kaaththirukkaathu
G♯m
C♯
intha Kaalaththilae Ulakai Kalakkidu
A♯m
vom
D♯m
G♯
kallaana Nenjam Karain
C♯
thidach Seyyum
D♯m
kanivaana Karth
A♯
thar Panni Sey
C♯
thiduvom
D♯m
...ponnaana

Ponnaana Yesuvai Chords Guitar


Ponnaana Yesuvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ponnaana Yesuvai Chords in E♭ Scale

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை Lyrics
தமிழ்