Ponguthae Aanantham in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
பொங்குதே ஆனந்தம் – புவி
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
F♯m
வையகம் தந்திட இன்பம்
F♯m
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
E
A
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
F♯m
F♯m
மெய்யனகற்றினார்
E
என் பாவ
C♯
தோஷம்
F♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
F♯m
பரலோகமேன்மை துறந்து
F♯m
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
E
A
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
F♯m
F♯m
பரமனை நம்பு
E
வோர்க்களித்
C♯
தார் நல்பாக்கி
F♯m
யம்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
F♯m
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
F♯m
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
E
A
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
F♯m
F♯m
கல்லான இதய
E
மும் கனிந்தி
C♯
டும் பாசம்
F♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
F♯m
பாவ பரிகார நாமம்
F♯m
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
E
ம்
A
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
F♯m
F♯m
சர்வ ஜனத்தி
E
ற்கும் இரட்
C♯
சண்ய நாம்ம்
F♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
F♯m
வானவன் சபையினுள் வந்து
F♯m
பல தானங்களை தந்து
E
A
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
F♯m
F♯m
சற்குணங்கள்
E
கொண்டு அலங்
C♯
கரித்தாரே
F♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
F♯m
மணவாளன் வேகமே வருவார்
F♯m
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
E
ர்
A
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
F♯m
F♯m
ஆத்ம நேசர்
E
இயேசுதான்
C♯
F♯m
வரும் பொன்னாள்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
F♯m
பொங்குதே ஆனந்தம் - புவி
Ponguthae Aanantham - Puvi
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
Engumae Illaa Paeraanantham
F♯m
வையகம் தந்திட இன்பம்
Vaiyakam Thanthida Inpam
F♯m
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
E
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
A
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
F♯m
Poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
F♯m
மெய்யனகற்றினார்
E
என் பாவ
C♯
தோஷம்
F♯m
Meyyanakattinaar En Paava Thosham
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
F♯m
பரலோகமேன்மை துறந்து
Paralokamaenmai Thuranthu
F♯m
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
E
Naraloka Maanidanaay Piranthu
A
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
F♯m
Evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
F♯m
பரமனை நம்பு
E
வோர்க்களித்
C♯
தார் நல்பாக்கி
F♯m
யம்
Paramanai Nampuvorkkaliththaar Nalpaakkiyam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
F♯m
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
Kurusinil Sinthina Iraththam
F♯m
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
E
Kuru Yesuvil Unndaana Suththam
A
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
F♯m
Kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
F♯m
கல்லான இதய
E
மும் கனிந்தி
C♯
டும் பாசம்
F♯m
Kallaana Ithayamum Kaninthidum Paasam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
F♯m
பாவ பரிகார நாமம்
Paava Parikaara Naamam
F♯m
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
E
ம்
Kodum Rokap Parikaara Naamam
A
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
F♯m
Sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
F♯m
சர்வ ஜனத்தி
E
ற்கும் இரட்
C♯
சண்ய நாம்ம்
F♯m
Sarva Janaththirkum Iratchannya Naamm
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
F♯m
வானவன் சபையினுள் வந்து
Vaanavan Sapaiyinul Vanthu
F♯m
பல தானங்களை தந்து
E
Pala Thaanangalai Thanthu
A
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
F♯m
Sareeramaam Sapai Pooranamaaka
F♯m
சற்குணங்கள்
E
கொண்டு அலங்
C♯
கரித்தாரே
F♯m
Sarkunangal Konndu Alangariththaarae
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
F♯m
மணவாளன் வேகமே வருவார்
Manavaalan Vaekamae Varuvaar
F♯m
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
E
ர்
Mannvaattiyai Vaanil Santhippaar
A
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
F♯m
Aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
F♯m
ஆத்ம நேசர்
E
இயேசுதான்
C♯
Aathma Naesar Yesuthaan
F♯m
வரும் பொன்னாள்
Varum Ponnaal
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

Ponguthae Aanantham Chords Keyboard

F♯m
ponguthae Aanantham - Puvi
Engumae Illaa Paeraanantham
F♯m
vaiyakam Thanthida Inpam
F♯m
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
E
A
poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
F♯m
F♯m
meyyanakattinaar
E
En Paava
C♯
thosham
F♯m
...ponguthae Aanantham
F♯m
paralokamaenmai Thuranthu
F♯m
naraloka Maanidanaay Piranthu
E
A
evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
F♯m
F♯m
paramanai Nampu
E
vorkkalith
C♯
thaar Nalpaakki
F♯m
yam
...ponguthae Aanantham
F♯m
kurusinil Sinthina Iraththam
F♯m
kuru Yesuvil Unndaana Suththam
E
A
kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
F♯m
F♯m
kallaana Ithaya
E
mum Kaninthi
C♯
dum Paasam
F♯m
...ponguthae Aanantham
F♯m
paava Parikaara Naamam
F♯m
kodum Rokap Parikaara Naama
E
m
A
sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
F♯m
F♯m
sarva Janaththi
E
rkum Irat
C♯
sannya Naamm
F♯m
...ponguthae Aanantham
F♯m
vaanavan Sapaiyinul Vanthu
F♯m
pala Thaanangalai Thanthu
E
A
sareeramaam Sapai Pooranamaaka
F♯m
F♯m
sarkunangal
E
Konndu Alang
C♯
kariththaarae
F♯m
...ponguthae Aanantham
F♯m
manavaalan Vaekamae Varuvaar
F♯m
mannvaattiyai Vaanil Santhippaa
E
r
A
aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
F♯m
F♯m
aathma Naesar
E
Yesuthaan
C♯
F♯m
varum Ponnaal
...ponguthae Aanantham

Ponguthae Aanantham Chords Guitar


Ponguthae Aanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ponguthae Aanantham Chords in G♭ Scale

தமிழ்