Pavani Selkintar Raasaa in D♯ Scale

D♯
பவனி செல்கின்றார் ராசா
Gm
நாம்
G♯
பாடி புகழ்வோம் நே
D♯
சா
G♯
அவனிதனிலே மறி மே
F
ல் ஏறி
D♯
ஆனந்தம் பரமா
A♯
னந்தம்
D♯
எருசலேமின் பதியே
Gm
G♯
சுரர் கரிசனையுள்ள நி
D♯
தியே
G♯
அருகில் நின்ற அனை
F
வர் போற்றும்
D♯
அரசே எங்கள் சி
A♯
ரசே
…பவனி
D♯
பன்னிரண்டு சீடர் சென்
Gm
று
G♯
நின்று பாங்காய் ஆடைகள் விரி
D♯
க்க
G♯
நன்னயம் சேர் மனு
F
வின் சேனை
D♯
நாதம் கீதம்
A♯
ஓத
…பவனி
D♯
குருத்தோலைகள் பிடிக்க
Gm
பாலர்
G♯
கும்பல் கும்பலாக ந
D♯
டக்க
G♯
பெருத்த தொனியாய் ஓசன்னா
F
வென்று
D♯
போற்ற மனம் தேற்
A♯
…பவனி
D♯
பவனி செல்கின்றார் ராசா
Gm
நாம்
Pavani Selkintar Raasaa Naam
G♯
பாடி புகழ்வோம் நே
D♯
சா
Paati Pukalvom Naesaa
G♯
அவனிதனிலே மறி மே
F
ல் ஏறி
Avanithanilae Mari Mael Aeri
D♯
ஆனந்தம் பரமா
A♯
னந்தம்
Aanantham Paramaanantham
D♯
எருசலேமின் பதியே
Gm
Erusalaemin Pathiyae
G♯
சுரர் கரிசனையுள்ள நி
D♯
தியே
Surar Karisanaiyulla Nithiyae
G♯
அருகில் நின்ற அனை
F
வர் போற்றும்
Arukil Ninta Anaivar Pottum
D♯
அரசே எங்கள் சி
A♯
ரசே
Arase Engal Sirase
...பவனி
...pavani
D♯
பன்னிரண்டு சீடர் சென்
Gm
று
Panniranndu Seedar Sentu
G♯
நின்று பாங்காய் ஆடைகள் விரி
D♯
க்க
Nintu Paangaay Aataikal Virikka
G♯
நன்னயம் சேர் மனு
F
வின் சேனை
Nannayam Ser Manuvin Senai
D♯
நாதம் கீதம்
A♯
ஓத
Naatham Geetham Otha
...பவனி
...pavani
D♯
குருத்தோலைகள் பிடிக்க
Gm
பாலர்
Kuruththolaikal Pitikka Paalar
G♯
கும்பல் கும்பலாக ந
D♯
டக்க
Kumpal Kumpalaaka Nadakka
G♯
பெருத்த தொனியாய் ஓசன்னா
F
வென்று
Peruththa Thoniyaay Osannaa Ventu
D♯
போற்ற மனம் தேற்
A♯
Potta Manam Thaetta
...பவனி
...pavani

Pavani Selkintar Raasaa Chords Keyboard

D♯
pavani Selkintar Raasaa
Gm
naam
G♯
paati Pukalvom Nae
D♯
saa
G♯
avanithanilae Mari Mae
F
l Aeri
D♯
aanantham Paramaa
A♯
nantham
D♯
erusalaemin Pathiyae
Gm
G♯
surar Karisanaiyulla Ni
D♯
thiyae
G♯
arukil Ninta Anai
F
var Pottum
D♯
arase Engal Si
A♯
rase
...pavani
D♯
panniranndu Seedar Sen
Gm
ru
G♯
nintu Paangaay Aataikal Viri
D♯
kka
G♯
nannayam Ser Manu
F
vin Senai
D♯
naatham Geetham
A♯
otha
...pavani
D♯
kuruththolaikal Pitikka
Gm
Paalar
G♯
kumpal Kumpalaaka Na
D♯
dakka
G♯
peruththa Thoniyaay Osannaa
F
Ventu
D♯
potta Manam Thaer
A♯
ra
...pavani

Pavani Selkintar Raasaa Chords Guitar


Pavani Selkintar Raasaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pavani Selkintar Raasaa Chords in D♯ Scale

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா Lyrics
தமிழ்