Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae in G♭ Scale

G♭ = F♯
Gm
பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
Gm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே- பலகோடி
Gm
தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
Gm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
Cm
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்ட
Dm
வரும் நீரே
Cm
பரலோகத்தில் உயர்ந்
Dm
தவர் நீரே
Gm
ஒருமனதோடு கூடி வந்
Cm
தோம்
F
Dm
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே
D♯
Gm
Gm
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயா
F
த கனமும்
Dm
நிறைந்த என் தேவனை
Gm
தொழுக வந்தோம்
Gm
அப்பத்தக் கேட்டா கல்
F
லக் கொடுப்பானா
D♯
மீனக் கேட்டா பாம்
Gm
பக் கொடுப்பானா
Gm
முட்டைய கேட்டா தேளக்
F
கொடுப்பானா
D♯
பொல்லாத தகப்பனே
A♯
நல்ல ஈவை அறியு
F
ம் போது
D♯
இம்மைக்கோ மறுமை
F
க்கோ
D♯
பரமத் தகப்பன் நீ
Gm
ர் தானே
…பரலோக தந்தையே
Gm
பறந்து காக்கும் ப
F
ட்சியைப் போலே
D♯
தேவன் தினமும் காத்தி
Gm
டுவாரே
Gm
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்ப
F
து போலே
D♯
தேவன் தினமும் சுமந்
Gm
திடுவாரே
A♯
தாயைப் போல் தேற்
F
றுவார்
D♯
தகப்பனைப் போல் சுமந்
Gm
திடுவார்
…பரலோக தந்தையே
Gm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
F
திடுவாரே
D♯
அமர்ந்தத் தண்ணீரண்டை நடத்தி
Gm
டுவாரே
Gm
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இரு
F
க்கின்ற போது
D♯
தாழ்ச்சி என்பது வா
F
ழ்வினில் இல்லை
A♯
நன்மையும் கி
F
ருபையும்
D♯
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர
Gm
ச் செய்வார்
..பரலோக தந்தையே
Gm
பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
Gm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே- பலகோடி
Parisuththa Theyvam Neerae- Palakoti
Gm
தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
Thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
Gm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
Parisuththa Theyvam Neerae
Cm
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்ட
Dm
வரும் நீரே
Poomikkellaam Aanndavarum Neerae
Cm
பரலோகத்தில் உயர்ந்
Dm
தவர் நீரே
Paralokaththil Uyarnthavar Neerae
Gm
ஒருமனதோடு கூடி வந்
Cm
தோம்
F
Orumanathodu Kooti Vanthom
Dm
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே
D♯
Gm
Unnatha Thaevanai Tholuthidavae
Gm
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயா
F
த கனமும்
Oyaatha Pukalchchi Oyaatha Kanamum
Dm
நிறைந்த என் தேவனை
Niraintha En Thaevanai
Gm
தொழுக வந்தோம்
Tholuka Vanthom
Gm
அப்பத்தக் கேட்டா கல்
F
லக் கொடுப்பானா
Appaththak Kaetta Kallak Koduppaanaa
D♯
மீனக் கேட்டா பாம்
Gm
பக் கொடுப்பானா
Meenak Kaetta Paampak Koduppaanaa
Gm
முட்டைய கேட்டா தேளக்
F
கொடுப்பானா
Muttaைya Kaetta Thaelak Koduppaanaa
D♯
பொல்லாத தகப்பனே
Pollaatha Thakappanae
A♯
நல்ல ஈவை அறியு
F
ம் போது
Nalla Eevai Ariyum Pothu
D♯
இம்மைக்கோ மறுமை
F
க்கோ
Immaikko Marumaikko
D♯
பரமத் தகப்பன் நீ
Gm
ர் தானே
Paramath Thakappan Neer Thaanae
...பரலோக தந்தையே
...paraloka Thanthaiyae
Gm
பறந்து காக்கும் ப
F
ட்சியைப் போலே
Paranthu Kaakkum Patchiyaip Polae
D♯
தேவன் தினமும் காத்தி
Gm
டுவாரே
Thaevan Thinamum Kaaththiduvaarae
Gm
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்ப
F
து போலே
Thakappan Pillaiyai Sumappathu Polae
D♯
தேவன் தினமும் சுமந்
Gm
திடுவாரே
Thaevan Thinamum Sumanthiduvaarae
A♯
தாயைப் போல் தேற்
F
றுவார்
Thaayaip Pol Thaettuvaar
D♯
தகப்பனைப் போல் சுமந்
Gm
திடுவார்
Thakappanaip Pol Sumanthiduvaar
...பரலோக தந்தையே
...paraloka Thanthaiyae
Gm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
F
திடுவாரே
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaarae
D♯
அமர்ந்தத் தண்ணீரண்டை நடத்தி
Gm
டுவாரே
Amarnthath Thannnneeranntai Nadaththiduvaarae
Gm
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இரு
F
க்கின்ற போது
Karththar En Maeypparaay Irukkinta Pothu
D♯
தாழ்ச்சி என்பது வா
F
ழ்வினில் இல்லை
Thaalchchi Enpathu Vaalvinil Illai
A♯
நன்மையும் கி
F
ருபையும்
Nanmaiyum Kirupaiyum
D♯
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர
Gm
ச் செய்வார்
Vaalnaalellaam Thodarach Seyvaar
..பரலோக தந்தையே
..paraloka Thanthaiyae

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords Keyboard

Gm
paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
Gm
parisuththa Theyvam Neerae- Palakoti
Gm
thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
Gm
parisuththa Theyvam Neerae
Cm
poomikkellaam Aannda
Dm
varum Neerae
Cm
paralokaththil Uyarn
Dm
thavar Neerae
Gm
orumanathodu Kooti Van
Cm
thom
F
Dm
unnatha Thaevanai Tholuthidavae
D♯
Gm
Gm
oyaatha Pukalchchi Oyaa
F
tha Kanamum
Dm
niraintha En Thaevanai
Gm
tholuka Vanthom
Gm
appaththak Kaetta Kal
F
lak Koduppaanaa
D♯
meenak Kaetta Paam
Gm
pak Koduppaanaa
Gm
muttaைya Kaetta Thaelak
F
koduppaanaa
D♯
pollaatha Thakappanae
A♯
nalla Eevai Ariyu
F
m Pothu
D♯
immaikko Marumai
F
kko
D♯
paramath Thakappan Nee
Gm
r Thaanae
...paraloka Thanthaiyae
Gm
paranthu Kaakkum Pa
F
tchiyaip Polae
D♯
thaevan Thinamum Kaaththi
Gm
duvaarae
Gm
thakappan Pillaiyai Sumappa
F
thu Polae
D♯
thaevan Thinamum Suman
Gm
thiduvaarae
A♯
thaayaip Pol Thaer
F
ruvaar
D♯
thakappanaip Pol Suman
Gm
thiduvaar
...paraloka Thanthaiyae
Gm
pullulla Idangalil Maeyth
F
thiduvaarae
D♯
amarnthath Thannnneeranntai Nadaththi
Gm
duvaarae
Gm
karththar En Maeypparaay Iru
F
kkinta Pothu
D♯
thaalchchi Enpathu Vaa
F
lvinil Illai
A♯
nanmaiyum Ki
F
rupaiyum
D♯
vaalnaalellaam Thodara
Gm
ch Seyvaar
..paraloka Thanthaiyae

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords Guitar


Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords in G♭ Scale

Paraloga Thanthaiye Paraloga Lyrics
தமிழ்