Panninthiduvaen Entum in D♯ Scale

D♯
பணிந்திடுவேன் என்றும்
Cm
தொழுதிடுவே
D♯
ன் நான்
A♯
தேவா உந்
C♯
தன் பாதத்
A♯
தை
D♯
D♯
தடைகளை நீக்கி
G♯
ஜெ
Fm
யமதை ஈந்து
A♯
A♯
கனிவுடன் நோ
F
க்கி அருள்
A♯
செய்வீர்
D♯
D♯
அழைத்திடும் போது செவி
Cm
கொடுப்பீரே
Fm
A♯
வருந்திடும் வேளை அணைத்திடுவீரே
D♯
D♯
தந்தையாய் தாயா
A♯
ய் அன்
C♯
பதை பொழிந்தீர்
G♯
D♯
D♯
தரணியில் உம்
A♯
மை நம்பியே வந்தேன்
D♯
…பணிந்திடுவேன்
D♯
நீரன்றி உலகில் வே
Cm
றாரும் இல்லை
Fm
A♯
நம்பியே வந்தேன் சேவையை செய்ய
D♯
D♯
கிருபைகள் ஈந்
A♯
து
C♯
ஜெயமதை அளிப்பீர்
G♯
D♯
D♯
இரக்கத்தின் உ
A♯
ருவே துணை செய்குவீரே
D♯
…பணிந்திடுவேன்
D♯
பணிந்திடுவேன் என்றும்
Cm
தொழுதிடுவே
D♯
ன் நான்
Panninthiduvaen Entum Tholuthiduvaen Naan
A♯
தேவா உந்
C♯
தன் பாதத்
A♯
தை
D♯
Thaevaa Unthan Paathaththai
D♯
தடைகளை நீக்கி
G♯
ஜெ
Fm
யமதை ஈந்து
A♯
Thataikalai Neekki Jeyamathai Eenthu
A♯
கனிவுடன் நோ
F
க்கி அருள்
A♯
செய்வீர்
D♯
Kanivudan Nnokki Arul Seyveer
D♯
அழைத்திடும் போது செவி
Cm
கொடுப்பீரே
Fm
Alaiththidum Pothu Sevi Koduppeerae
A♯
வருந்திடும் வேளை அணைத்திடுவீரே
D♯
Varunthidum Vaelai Annaiththiduveerae
D♯
தந்தையாய் தாயா
A♯
ய் அன்
C♯
பதை பொழிந்தீர்
G♯
D♯
Thanthaiyaay Thaayaay Anpathai Polintheer
D♯
தரணியில் உம்
A♯
மை நம்பியே வந்தேன்
D♯
Tharanniyil Ummai Nampiyae Vanthaen
...பணிந்திடுவேன்
...panninthiduvaen
D♯
நீரன்றி உலகில் வே
Cm
றாரும் இல்லை
Fm
Neeranti Ulakil Vaeraarum Illai
A♯
நம்பியே வந்தேன் சேவையை செய்ய
D♯
Nampiyae Vanthaen Sevaiyai Seyya
D♯
கிருபைகள் ஈந்
A♯
து
C♯
ஜெயமதை அளிப்பீர்
G♯
D♯
Kirupaikal Eenthu Jeyamathai Alippeer
D♯
இரக்கத்தின் உ
A♯
ருவே துணை செய்குவீரே
D♯
Irakkaththin Uruvae Thunnai Seykuveerae
...பணிந்திடுவேன்
...panninthiduvaen

Panninthiduvaen Entum Chords Keyboard

D♯
panninthiduvaen Entum
Cm
Tholuthiduvae
D♯
n Naan
A♯
thaevaa Un
C♯
than Paathath
A♯
thai
D♯
D♯
thataikalai Neekki
G♯
Je
Fm
yamathai Eenthu
A♯
A♯
kanivudan Nno
F
kki Arul
A♯
Seyveer
D♯
D♯
alaiththidum Pothu Sevi
Cm
Koduppeerae
Fm
A♯
varunthidum Vaelai Annaiththiduveerae
D♯
D♯
thanthaiyaay Thaayaa
A♯
y An
C♯
pathai Polintheer
G♯
D♯
D♯
tharanniyil Um
A♯
mai Nampiyae Vanthaen
D♯
...panninthiduvaen
D♯
neeranti Ulakil Vae
Cm
raarum Illai
Fm
A♯
nampiyae Vanthaen Sevaiyai Seyya
D♯
D♯
kirupaikal Een
A♯
thu
C♯
jeyamathai Alippeer
G♯
D♯
D♯
irakkaththin U
A♯
ruvae Thunnai Seykuveerae
D♯
...panninthiduvaen

Panninthiduvaen Entum Chords Guitar


Panninthiduvaen Entum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Panninthiduvaen Entum Chords in D♯ Scale

தமிழ்