Padako Padaku Kadalilae Padaku in C♯ Scale

C♯
படகோ படகு கடலி
F♯
லே படகு
D♯m
கர்த்தர் இயேசு இ
G♯
ல்லா படகு-க
C♯
விழ்ந்து
C♯
போகுது பாரு கதறுராங்க கேளு
D♯
D♯m
காத்திடவோ யாரு
G♯
மில்லையே
C♯
C♯
நடு ராத்திரியில் நடு
A♯m
ங்கும் குளிரி
G♯
லே
D♯m
கடலோரத்தில் கூக்
G♯
குரல் கேட்டே
C♯
F♯
கடந்து வந்தாரே கர்த்தர் இவரே
C♯
D♯m
நடந்து வந்தார் நடுக்கடலில்
G♯7
நாலாம் ஜாமத்தி
C♯
ல்
…படகோ படகு
C♯
வாலிபப் படகே உல்லாச
A♯m
ப் படகே
G♯
D♯m
தன் பெலன் நம்பும்
G♯
தன்னலப் படகே
C♯
F♯
காலம் வருமுன் உன் கோலம் மாறுமே
C♯
D♯m
கர்த்தரையே தேடியே வருவாய்
G♯7
இன்றே
C♯
…படகோ படகு
C♯
குடிப்பழக்கத்தினால்
A♯m
குழம்பும் படகே
G♯
D♯m
குடும்பத்தையுமே
G♯
அழிக்கும் படகே
C♯
F♯
சடுதியினிலே நீ சாய்ந்து போவாயே
C♯
D♯m
அழைக்கும் அன்பர் இயேசுவை
G♯7
நாடி வருவாயே
C♯
…படகோ படகு
C♯
படகோ படகு கடலி
F♯
லே படகு
Padako Padaku Kadalilae Padaku
D♯m
கர்த்தர் இயேசு இ
G♯
ல்லா படகு-க
C♯
விழ்ந்து
Karththar Yesu Illaa Padaku-kavilnthu
C♯
போகுது பாரு கதறுராங்க கேளு
D♯
Pokuthu Paaru Katharuraanga Kaelu
D♯m
காத்திடவோ யாரு
G♯
மில்லையே
C♯
Kaaththidavo Yaarumillaiyae
C♯
நடு ராத்திரியில் நடு
A♯m
ங்கும் குளிரி
G♯
லே
Nadu Raaththiriyil Nadungum Kulirilae
D♯m
கடலோரத்தில் கூக்
G♯
குரல் கேட்டே
C♯
Kadaloraththil Kookkural Kaettae
F♯
கடந்து வந்தாரே கர்த்தர் இவரே
C♯
Kadanthu Vanthaarae Karththar Ivarae
D♯m
நடந்து வந்தார் நடுக்கடலில்
Nadanthu Vanthaar Nadukkadalil
G♯7
நாலாம் ஜாமத்தி
C♯
ல்
naalaam Jaamaththil
...படகோ படகு
...padako Padaku
C♯
வாலிபப் படகே உல்லாச
A♯m
ப் படகே
G♯
Vaalipap Padakae Ullaasap Padakae
D♯m
தன் பெலன் நம்பும்
G♯
தன்னலப் படகே
C♯
Than Pelan Nampum Thannalap Padakae
F♯
காலம் வருமுன் உன் கோலம் மாறுமே
C♯
Kaalam Varumun Un Kolam Maarumae
D♯m
கர்த்தரையே தேடியே வருவாய்
G♯7
இன்றே
C♯
Karththaraiyae Thaetiyae Varuvaay Inte
...படகோ படகு
...padako Padaku
C♯
குடிப்பழக்கத்தினால்
A♯m
குழம்பும் படகே
G♯
Kutippalakkaththinaal Kulampum Padakae
D♯m
குடும்பத்தையுமே
G♯
அழிக்கும் படகே
C♯
Kudumpaththaiyumae Alikkum Padakae
F♯
சடுதியினிலே நீ சாய்ந்து போவாயே
C♯
Saduthiyinilae Nee Saaynthu Povaayae
D♯m
அழைக்கும் அன்பர் இயேசுவை
Alaikkum Anpar Yesuvai
G♯7
நாடி வருவாயே
C♯
naati Varuvaayae
...படகோ படகு
...padako Padaku

Padako Padaku Kadalilae Padaku Chords Keyboard

C♯
padako Padaku Kadali
F♯
lae Padaku
D♯m
karththar Yesu I
G♯
llaa Padaku-ka
C♯
vilnthu
C♯
pokuthu Paaru Katharuraanga Kaelu
D♯
D♯m
kaaththidavo Yaaru
G♯
millaiyae
C♯
C♯
nadu Raaththiriyil Nadu
A♯m
ngum Kuliri
G♯
lae
D♯m
kadaloraththil Kook
G♯
kural Kaettae
C♯
F♯
kadanthu Vanthaarae Karththar Ivarae
C♯
D♯m
nadanthu Vanthaar Nadukkadalil
G♯7
naalaam Jaamaththi
C♯
l
...padako Padaku
C♯
vaalipap Padakae Ullaasa
A♯m
p Padakae
G♯
D♯m
than Pelan Nampum
G♯
Thannalap Padakae
C♯
F♯
kaalam Varumun Un Kolam Maarumae
C♯
D♯m
karththaraiyae Thaetiyae Varuvaay
G♯7
Inte
C♯
...padako Padaku
C♯
kutippalakkaththinaal
A♯m
Kulampum Padakae
G♯
D♯m
kudumpaththaiyumae
G♯
Alikkum Padakae
C♯
F♯
saduthiyinilae Nee Saaynthu Povaayae
C♯
D♯m
alaikkum Anpar Yesuvai
G♯7
naati Varuvaayae
C♯
...padako Padaku

Padako Padaku Kadalilae Padaku Chords Guitar


Padako Padaku Kadalilae Padaku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Padako Padaku Kadalilae Padaku Chords in C♯ Scale

Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே Lyrics
தமிழ்