Ottaththai Oti Mutikkanum in G Scale

G
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
C
D
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே
G
Em
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
C
D
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே(தம்பி
G
,தங்கச்சி) நீ
Am
கர்த்தரையே முன் வைத்து
D
கலங்காமல் மகிழ்வுடனே
G
ஒன்றையும் குறித்து கலங்
Bm
காமல்
G
பிராணனை அருமையாய் எண்ணாமல்
C
- 2
G
C
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடி
D
முடிக்கணும்
C
பெற்ற ஊழியம் நிறை
D
வேற்றணும் – 2
…கர்த்தரையே
G
எதிரிகள் சூழ்ச்சி செ
Bm
ய்தாலும்
G
இன்னல் துன்பங்கள் எது வந்தா
C
லும் – 2
G
C
கண்ணீரோடும் தாழ்
D
மையோடும்
C
கர்த்தர் பணி செய்து ம
D
டியணுமே – 2
…கர்த்தரையே
G
கிராமம் கிராமமாய் செல்
Bm
லணுமே
G
வீடு வீடாய் நு
C
ழையணுமே – 2
G
C
கிருபையின் நற்செய்தி சொ
D
ல்லனுமே
C
ஜனங்கள் மனம் திரும்ப அழை
D
க்கணுமே – 2
…கர்த்தரையே
G
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
C
Ottaththai Oti Mutikkanum
D
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே
G
Ooliyam Niraivaettunumae
Em
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
C
Ottaththai Oti Mutikkanum
D
ஊழியம் நிறைவேற்றுணுமே(தம்பி
G
,தங்கச்சி) நீ
Ooliyam Niraivaettunumae(thampi,thangachchi) Nee
Am
கர்த்தரையே முன் வைத்து
Karththaraiyae Mun Vaiththu
D
கலங்காமல் மகிழ்வுடனே
Kalangaamal Makilvudanae
G
ஒன்றையும் குறித்து கலங்
Bm
காமல்
Ontaiyum Kuriththu Kalangaamal
G
பிராணனை அருமையாய் எண்ணாமல்
C
- 2
G
Piraananai Arumaiyaay Ennnnaamal - 2
C
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடி
D
முடிக்கணும்
Makilvudan Thodarnthu Oti Mutikkanum
C
பெற்ற ஊழியம் நிறை
D
வேற்றணும் - 2
Petta Ooliyam Niraivaettanum - 2
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
G
எதிரிகள் சூழ்ச்சி செ
Bm
ய்தாலும்
Ethirikal Soolchchi Seythaalum
G
இன்னல் துன்பங்கள் எது வந்தா
C
லும் - 2
G
Innal Thunpangal Ethu Vanthaalum - 2
C
கண்ணீரோடும் தாழ்
D
மையோடும்
Kannnneerodum Thaalmaiyodum
C
கர்த்தர் பணி செய்து ம
D
டியணுமே - 2
Karththar Panni Seythu Matiyanumae - 2
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae
G
கிராமம் கிராமமாய் செல்
Bm
லணுமே
Kiraamam Kiraamamaay Sellanumae
G
வீடு வீடாய் நு
C
ழையணுமே - 2
G
Veedu Veedaay Nulaiyanumae - 2
C
கிருபையின் நற்செய்தி சொ
D
ல்லனுமே
Kirupaiyin Narseythi Sollanumae
C
ஜனங்கள் மனம் திரும்ப அழை
D
க்கணுமே - 2
Janangal Manam Thirumpa Alaikkanumae - 2
...கர்த்தரையே
...karththaraiyae

Ottaththai Oti Mutikkanum Chords Keyboard

G
ottaththai Oti Mutikkanum
C
D
ooliyam Niraivaettunumae
G
Em
ottaththai Oti Mutikkanum
C
D
ooliyam Niraivaettunumae(thampi
G
,thangachchi) Nee
Am
karththaraiyae Mun Vaiththu
D
kalangaamal Makilvudanae
G
ontaiyum Kuriththu Kalang
Bm
kaamal
G
piraananai Arumaiyaay Ennnnaamal
C
- 2
G
C
makilvudan Thodarnthu Oti
D
Mutikkanum
C
petta Ooliyam Nirai
D
vaettanum - 2
...karththaraiyae
G
ethirikal Soolchchi Se
Bm
ythaalum
G
innal Thunpangal Ethu Vanthaa
C
lum - 2
G
C
kannnneerodum Thaal
D
maiyodum
C
karththar Panni Seythu Ma
D
tiyanumae - 2
...karththaraiyae
G
kiraamam Kiraamamaay Sel
Bm
lanumae
G
veedu Veedaay Nu
C
laiyanumae - 2
G
C
kirupaiyin Narseythi So
D
llanumae
C
janangal Manam Thirumpa Alai
D
kkanumae - 2
...karththaraiyae

Ottaththai Oti Mutikkanum Chords Guitar


Ottaththai Oti Mutikkanum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ottaththai Oti Mutikkanum Chords in G Scale

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் Lyrics
தமிழ்