Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai in A Scale

A
ஒண்ணுமில்லை வாழ்வில் ஒண்ணுமில்லை
G
A
தேவனை மறந்தா இந்த மண்ணுக்குள்ள
A
அண்ணே அண்ணே பேதுரு அண்ணே ஒ…ஓ…
G
Em
A
அண்ணே அண்ணே
D
வலயத்தான் தூக்கிக்கிட்டு
A
மீன் பிடிக்கப் போறன்னு
A
போற இடம் சொல்லி போங்கண்ணே
G
A
நாங்க உங்
G
களை நம்பி ஏமாந்தோமண்ணே – ! – 2
A
…ஒண்ணுமில்லை
A
குருடரை பார்க்க செய்யும்போது
A
செவிடரை கேட்க செய்யும்போது – அண்ணே
D
கூட இருந்து கண்டு களிச்ச
A
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
A
உங்க விசுவாசம் எங்கே போச்சண்ணே
G
G
இப்ப இயே
Em
சுவை மறந்து போவது
Em
எங்கண்ணே
A
…ஒண்ணுமில்லை
A
எத்தனையோ நன்மை செய்த தேவன்
A
நம்மை இனிமேலும்
A
நடத்திடுவார் அண்ணே
A
பேதுரு அண்ணே
D
அழைத்த அழைப்பை மறந்திடாதே
A
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
A
நம்மை பிழைக்க வைக்கும்
A
தேவன் தான் அண்ணே நாம்
G
Em
அவருக்காக உழைப்போம் அண்ணே அவர்
A
Em
நாமத்தையே உயர்த்துவோம் அண்ணே
A
அண்ணே…. அண்ணே….
A
ஒண்ணுமில்லை வாழ்வில் ஒண்ணுமில்லை
G
Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai
A
தேவனை மறந்தா இந்த மண்ணுக்குள்ள
Thaevanai Maranthaa Intha Mannnukkulla
A
அண்ணே அண்ணே பேதுரு அண்ணே ஒ…ஓ…
G
Em
Annnnee Annnnee Paethuru Annnnee O…o…
A
அண்ணே அண்ணே
Annnnee Annnnee
D
வலயத்தான் தூக்கிக்கிட்டு
Valayaththaan Thookkikkittu
A
மீன் பிடிக்கப் போறன்னு
Meen Pitikkap Porannu
A
போற இடம் சொல்லி போங்கண்ணே
G
Pora Idam Solli Pongannnnee
A
நாங்க உங்
G
களை நம்பி ஏமாந்தோமண்ணே - ! – 2
A
Naanga Ungalai Nampi Aemaanthomannnnee - ! – 2
...ஒண்ணுமில்லை
...onnnumillai
A
குருடரை பார்க்க செய்யும்போது
Kurudarai Paarkka Seyyumpothu
A
செவிடரை கேட்க செய்யும்போது – அண்ணே
Sevidarai Kaetka Seyyumpothu – Annnnee
D
கூட இருந்து கண்டு களிச்ச
Kooda Irunthu Kanndu Kalichcha
A
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
Annnnee Paethuru Annnnee
A
உங்க விசுவாசம் எங்கே போச்சண்ணே
G
Unga Visuvaasam Engae Pochchannnnee
G
இப்ப இயே
Em
சுவை மறந்து போவது
Ippa Yesuvai Maranthu Povathu
Em
எங்கண்ணே
A
Engannnnee
...ஒண்ணுமில்லை
...onnnumillai
A
எத்தனையோ நன்மை செய்த தேவன்
Eththanaiyo Nanmai Seytha Thaevan
A
நம்மை இனிமேலும்
Nammai Inimaelum
A
நடத்திடுவார் அண்ணே
Nadaththiduvaar Annnnee
A
பேதுரு அண்ணே
Paethuru Annnnee
D
அழைத்த அழைப்பை மறந்திடாதே
Alaiththa Alaippai Maranthidaathae
A
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
Annnnee Paethuru Annnnee
A
நம்மை பிழைக்க வைக்கும்
Nammai Pilaikka Vaikkum
A
தேவன் தான் அண்ணே நாம்
G
Thaevan Thaan Annnnee Naam
Em
அவருக்காக உழைப்போம் அண்ணே அவர்
A
Avarukkaaka Ulaippom Annnnee Avar
Em
நாமத்தையே உயர்த்துவோம் அண்ணே
A
Naamaththaiyae Uyarththuvom Annnnee
அண்ணே…. அண்ணே….
Annnnee…. Annnnee….

Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai Chords Keyboard

A
onnnumillai Vaalvil Onnnumillai
G
A
thaevanai Maranthaa Intha Mannnukkulla
A
annnnee Annnnee Paethuru Annnnee O…o…
G
Em
A
annnnee Annnnee
D
valayaththaan Thookkikkittu
A
meen Pitikkap Porannu
A
pora Idam Solli Pongannnnee
G
A
naanga Ung
G
kalai Nampi Aemaanthomannnnee - ! – 2
A
...onnnumillai
A
kurudarai Paarkka Seyyumpothu
A
sevidarai Kaetka Seyyumpothu – Annnnee
D
kooda Irunthu Kanndu Kalichcha
A
annnnee Paethuru Annnnee
A
unga Visuvaasam Engae Pochchannnnee
G
G
ippa Iyae
Em
suvai Maranthu Povathu
Em
engannnnee
A
...onnnumillai
A
eththanaiyo Nanmai Seytha Thaevan
A
nammai Inimaelum
A
nadaththiduvaar Annnnee
A
paethuru Annnnee
D
alaiththa Alaippai Maranthidaathae
A
annnnee Paethuru Annnnee
A
nammai Pilaikka Vaikkum
A
thaevan Thaan Annnnee Naam
G
Em
avarukkaaka Ulaippom Annnnee Avar
A
Em
naamaththaiyae Uyarththuvom Annnnee
A
Annnnee…. Annnnee….

Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai Chords Guitar


Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai Chords in A Scale

தமிழ்