Niyaayath Theerppin Naalaana in A Scale

A
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
D
அந்த நாள் மகா பெ
A
ரிய நாள்
B
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
E
அனைவரும் நடுங்கும்
A
நாள்(2)
A
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
D
படுமே
Bm
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
E
அடைந்திடவே
A
…நியாயத் தீர்ப்பின்
A
சிறியவரும் பெரியவரும்
D
ஏகமாய் நிற்பார்
Bm
அங்கு தங்கள் தங்கள்
E
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
A
…நியாயத் தீர்ப்பின்
A
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
D
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Bm
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
E
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
A
…நியாயத் தீர்ப்பின்
A
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
D
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Bm
நன்மையாலே உன்னை
E
அவர் நிரப்பிடுவா
A
ர்
…நியாயத் தீர்ப்பின்
A
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
Niyaayath Theerppin Naalaana
D
அந்த நாள் மகா பெ
A
ரிய நாள்
Antha Naal Makaa Periya Naal
B
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
Inthap Puvil Ullor
E
அனைவரும் நடுங்கும்
A
நாள்(2)
Anaivarum Nadungum Naal(2)
A
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
D
படுமே
Neethiyum Aneethiyum Pirikkappadumae
Bm
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
Avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
E
அடைந்திடவே
A
Atainthidavae
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
A
சிறியவரும் பெரியவரும்
Siriyavarum Periyavarum
D
ஏகமாய் நிற்பார்
Aekamaay Nirpaar
Bm
அங்கு தங்கள் தங்கள்
Angu Thangal Thangal
E
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
A
Kiriyaikalin Pangaip Pettida
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
A
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
Valathu Puraththil Nirporellaam
D
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Aaseer Pettida Antu
Bm
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
Idathu Purththil Nirpor
E
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
A
Ellaam Sapikkavaeppada
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
A
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
Immaiyilae Yesuvukkaay
D
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Jeevippaayaanaal Thittam
Bm
நன்மையாலே உன்னை
Nanmaiyaalae Unnai
E
அவர் நிரப்பிடுவா
A
ர்
Avar Nirappiduvaar
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Keyboard

A
niyaayath Theerppin Naalaana
D
antha Naal Makaa Pe
A
riya Naal
B
inthap Puvil Ullor
E
anaivarum Nadungum
A
Naal(2)
A
neethiyum Aneethiyum Pirikkap
D
padumae
Bm
avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
E
atainthidavae
A
...niyaayath Theerppin
A
siriyavarum Periyavarum
D
aekamaay Nirpaar
Bm
angu Thangal Thangal
E
kiriyaikalin Pangaip Pettida
A
...niyaayath Theerppin
A
valathu Puraththil Nirporellaam
D
aaseer Pettida Antu
Bm
idathu Purththil Nirpor
E
ellaam Sapikkavaeppa
A
da
...niyaayath Theerppin
A
immaiyilae Yesuvukkaay
D
jeevippaayaanaal Thittam
Bm
nanmaiyaalae Unnai
E
avar Nirappiduvaa
A
r
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Guitar


Niyaayath Theerppin Naalaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords in A Scale

தமிழ்