Niththiyaanntha Karththar Yesuvae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
நித்தியான்ந்த கர்த்தர்
F♯
இயேசுவே
C♯
F♯
நித்தமும் பிரகா
G♯
சிக்கின்
C♯
றார்
C♯
பர்வதம் மீதிலே
A♯m
பக்தர் பா
D♯m
தங்கள்
G♯7
பரிசுத்தமுடன் மின்னுதே
C♯
C♯
சீயோனிலே சுவிசேஷக
D♯m
G♯
ஜெப ஐக்கியமே காணுவோம்
C♯
C♯
ஜெயங்கொண்டோராய் ஜெப
D♯m
வீர்ராய்
G♯
F♯
சிலுவை யாத்திரை
G♯
செல்லுவோம்
C♯
—நித்தியான்ந்த
C♯
சிறு மந்தையின் பெரிய மே
F♯
ய்ப்பன்
C♯
C♯
நெருங்கி வந்து நி
G♯
ற்கி
C♯
றார்
C♯
சின்னவன் ஆயிரம்
A♯m
பதினாயிரம்
D♯m
G♯7
சேனைத் திரளாய் மாறுவான்
C♯
—நித்தியான்ந்த
C♯
உலகமெங்கும் சுவிசேஷ
F♯
த்தின்
C♯
C♯
உயர்ந்த கொடி
G♯
பறக்கும்
C♯
C♯
திறந்த வாசலுள்ளே பி
A♯m
ரவேசித்
D♯m
து
G♯7
சிறந்த சேவை செய்குவோம்
C♯
–நித்தியான்ந்த
C♯
நரக வழி செல்லும் மாந்
F♯
தர்க்கா
C♯
ய்
C♯
நடு இராப்ப
G♯
கல் அழுதே-
C♯
நம் தலை
C♯
தண்ணீராய் கண்க
A♯m
ள் கண்ணீராய்
D♯m
G♯7
நனைந்து வருந்தி ஜெபிப்போம்
C♯
—நித்தியான்ந்த
C♯
அவமானங்கள் பரிகா
F♯
சங்கள்
C♯
C♯
அடைந்தாலும் நாம் உழைப்
G♯
போம்
C♯
C♯
ஆத்தும பாரமு
A♯m
ம் பிரயாசமும்
D♯m
G♯7
அல்லும் பகலும் நாடுவோம்
C♯
—-நித்தியான்ந்த
C♯
எதிராளிகள் எதி
F♯
ரே பந்தி
C♯
C♯
எமக்காயத்தப்ப
G♯
டுத்
C♯
தி-எம் தலை
C♯
எண்ணெயால் அபிஷேகி
A♯m
த்தார்
D♯m
G♯7
எரிகோ மதிலும் வீழ்ந்திடு
C♯
ம்
—நித்தியான்ந்த
C♯
நித்தியான்ந்த கர்த்தர்
F♯
இயேசுவே
C♯
Niththiyaanntha Karththar Yesuvae
F♯
நித்தமும் பிரகா
G♯
சிக்கின்
C♯
றார்
Niththamum Pirakaasikkintar
C♯
பர்வதம் மீதிலே
A♯m
பக்தர் பா
D♯m
தங்கள்
Parvatham Meethilae Pakthar Paathangal
G♯7
பரிசுத்தமுடன் மின்னுதே
C♯
parisuththamudan Minnuthae
C♯
சீயோனிலே சுவிசேஷக
D♯m
Seeyonilae Suviseshaka
G♯
ஜெப ஐக்கியமே காணுவோம்
C♯
Jepa Aikkiyamae Kaanuvom
C♯
ஜெயங்கொண்டோராய் ஜெப
D♯m
வீர்ராய்
G♯
Jeyangaொnntooraay Jepa Veerraay
F♯
சிலுவை யாத்திரை
G♯
செல்லுவோம்
C♯
Siluvai Yaaththirai Selluvom
---நித்தியான்ந்த
---niththiyaanntha
C♯
சிறு மந்தையின் பெரிய மே
F♯
ய்ப்பன்
C♯
Sitru Manthaiyin Periya Maeyppan
C♯
நெருங்கி வந்து நி
G♯
ற்கி
C♯
றார்
Nerungi Vanthu Nirkiraar
C♯
சின்னவன் ஆயிரம்
A♯m
பதினாயிரம்
D♯m
Sinnavan Aayiram Pathinaayiram
G♯7
சேனைத் திரளாய் மாறுவான்
C♯
senaith Thiralaay Maaruvaan
---நித்தியான்ந்த
---niththiyaanntha
C♯
உலகமெங்கும் சுவிசேஷ
F♯
த்தின்
C♯
Ulakamengum Suviseshaththin
C♯
உயர்ந்த கொடி
G♯
பறக்கும்
C♯
Uyarntha Koti Parakkum
C♯
திறந்த வாசலுள்ளே பி
A♯m
ரவேசித்
D♯m
து
Thirantha Vaasalullae Piravaesiththu
G♯7
சிறந்த சேவை செய்குவோம்
C♯
sirantha Sevai Seykuvom
--நித்தியான்ந்த
--niththiyaanntha
C♯
நரக வழி செல்லும் மாந்
F♯
தர்க்கா
C♯
ய்
Naraka Vali Sellum Maantharkkaay
C♯
நடு இராப்ப
G♯
கல் அழுதே-
C♯
நம் தலை
Nadu Iraappakal Aluthae-nam Thalai
C♯
தண்ணீராய் கண்க
A♯m
ள் கண்ணீராய்
D♯m
Thannnneeraay Kannkal Kannnneeraay
G♯7
நனைந்து வருந்தி ஜெபிப்போம்
C♯
nanainthu Varunthi Jepippom
---நித்தியான்ந்த
---niththiyaanntha
C♯
அவமானங்கள் பரிகா
F♯
சங்கள்
C♯
Avamaanangal Parikaasangal
C♯
அடைந்தாலும் நாம் உழைப்
G♯
போம்
C♯
Atainthaalum Naam Ulaippom
C♯
ஆத்தும பாரமு
A♯m
ம் பிரயாசமும்
D♯m
Aaththuma Paaramum Pirayaasamum
G♯7
அல்லும் பகலும் நாடுவோம்
C♯
--
allum Pakalum Naaduvom--
----நித்தியான்ந்த
----niththiyaanntha
C♯
எதிராளிகள் எதி
F♯
ரே பந்தி
C♯
Ethiraalikal Ethirae Panthi
C♯
எமக்காயத்தப்ப
G♯
டுத்
C♯
தி-எம் தலை
Emakkaayaththappaduththi-em Thalai
C♯
எண்ணெயால் அபிஷேகி
A♯m
த்தார்
D♯m
Ennnneyaal Apishaekiththaar
G♯7
எரிகோ மதிலும் வீழ்ந்திடு
C♯
ம்
eriko Mathilum Veelnthidum
---நித்தியான்ந்த
---niththiyaanntha

Niththiyaanntha Karththar Yesuvae Chords Keyboard

C♯
niththiyaanntha Karththar
F♯
Yesuvae
C♯
F♯
niththamum Pirakaa
G♯
sikkin
C♯
raar
C♯
parvatham Meethilae
A♯m
Pakthar Paa
D♯m
thangal
G♯7
parisuththamudan Minnuthae
C♯
C♯
seeyonilae Suviseshaka
D♯m
G♯
jepa Aikkiyamae Kaanuvom
C♯
C♯
jeyangaொnntooraay Jepa
D♯m
veerraay
G♯
F♯
siluvai Yaaththirai
G♯
selluvom
C♯
---niththiyaanntha
C♯
sitru Manthaiyin Periya Mae
F♯
yppan
C♯
C♯
nerungi Vanthu Ni
G♯
rki
C♯
raar
C♯
sinnavan Aayiram
A♯m
Pathinaayiram
D♯m
G♯7
senaith Thiralaay Maaruvaan
C♯
---niththiyaanntha
C♯
ulakamengum Suvisesha
F♯
ththin
C♯
C♯
uyarntha Koti
G♯
parakkum
C♯
C♯
thirantha Vaasalullae Pi
A♯m
ravaesith
D♯m
thu
G♯7
sirantha Sevai Seykuvom
C♯
--niththiyaanntha
C♯
naraka Vali Sellum Maan
F♯
tharkkaa
C♯
y
C♯
nadu Iraappa
G♯
kal Aluthae-
C♯
nam Thalai
C♯
thannnneeraay Kannka
A♯m
l Kannnneeraay
D♯m
G♯7
nanainthu Varunthi Jepippom
C♯
---niththiyaanntha
C♯
avamaanangal Parikaa
F♯
sangal
C♯
C♯
atainthaalum Naam Ulaip
G♯
pom
C♯
C♯
aaththuma Paaramu
A♯m
m Pirayaasamum
D♯m
G♯7
allum Pakalum Naaduvom
C♯
--
----niththiyaanntha
C♯
ethiraalikal Ethi
F♯
rae Panthi
C♯
C♯
emakkaayaththappa
G♯
duth
C♯
thi-em Thalai
C♯
ennnneyaal Apishaeki
A♯m
ththaar
D♯m
G♯7
eriko Mathilum Veelnthidu
C♯
m
---niththiyaanntha

Niththiyaanntha Karththar Yesuvae Chords Guitar


Niththiyaanntha Karththar Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiyaanntha Karththar Yesuvae Chords in D♭ Scale

தமிழ்