Nirappungappaa Nirappungappaa Chords

E
நிரப்புங்கப்பா
A
நிரப்புங்கப்பா என்
E
பாத்திரத்தை தண்
B7
ணீராலே நிரப்
E
புங்கப்பா
E
நிரப்புங்கப்பா
A
நிரப்புங்கப்பா உம்
E
பரிசுத்த ஆ
B7
வியாலே நிரப்
E
புங்கப்பா
E
இரவெல்லாம் கண்
B
விழித்து ஜெபிக்கணும்
E
எதை நினைத்தும் கலங்கா
A♭m
ம துதி
E
க்கணும்
…நிரப்புங்கப்பா
E
ஆறாக பெருக்கெடு
B
த்து ஓடணும்
E
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
A♭m
த்தணும்
E
…நிரப்புங்கப்பா
E
தூய வாழ்வு தின
B
ம் வாழணும்
E
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
A♭m
ம்பணு
E
ம் என்
E
அப்பா உம் ஏக்க
B
ங்கள் அறியணும்
E
தப்பாமல் உம் வழியில்
A♭m
நடக்கணு
E
ம்
…நிரப்புங்கப்பா
E
பாவங்கள் சாபங்
B
கள் நீக்கணும்
E
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
A♭m
று வாழ
E
ணும்
…நிரப்புங்கப்பா
E
நிரப்புங்கப்பா
A
நிரப்புங்கப்பா என்
Nirappungappaa Nirappungappaa En
E
பாத்திரத்தை தண்
B7
ணீராலே நிரப்
E
புங்கப்பா
Paaththiraththai Thannnneeraalae Nirappungappaa
E
நிரப்புங்கப்பா
A
நிரப்புங்கப்பா உம்
Nirappungappaa Nirappungappaa Um
E
பரிசுத்த ஆ
B7
வியாலே நிரப்
E
புங்கப்பா
Parisuththa Aaviyaalae Nirappungappaa
E
இரவெல்லாம் கண்
B
விழித்து ஜெபிக்கணும்
Iravellaam Kannviliththu Jepikkanum
E
எதை நினைத்தும் கலங்கா
A♭m
ம துதி
E
க்கணும்
Ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
E
ஆறாக பெருக்கெடு
B
த்து ஓடணும்
Aaraaka Perukkeduththu Odanum
E
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
A♭m
த்தணும்
E
Aayirangal Ummanntai Nadaththanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
E
தூய வாழ்வு தின
B
ம் வாழணும்
Thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
E
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
A♭m
ம்பணு
E
ம் என்
Thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En
E
அப்பா உம் ஏக்க
B
ங்கள் அறியணும்
Appaa Um Aekkangal Ariyanum
E
தப்பாமல் உம் வழியில்
A♭m
நடக்கணு
E
ம்
Thappaamal Um Valiyil Nadakkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
E
பாவங்கள் சாபங்
B
கள் நீக்கணும்
Paavangal Saapangal Neekkanum
E
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
A♭m
று வாழ
E
ணும்
Parisuththa Vaalkkai Intu Vaalanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Keyboard

E
nirappungappaa
A
Nirappungappaa En
E
paaththiraththai Thann
B7
nneeraalae Nirap
E
pungappaa
E
nirappungappaa
A
Nirappungappaa Um
E
parisuththa Aa
B7
viyaalae Nirap
E
pungappaa
E
iravellaam Kann
B
viliththu Jepikkanum
E
ethai Ninaiththum Kalangaa
A♭m
ma Thuthi
E
kkanum
...nirappungappaa
E
aaraaka Perukkedu
B
ththu Odanum
E
aayirangal Ummanntai Nada
A♭m
ththanum
E
...nirappungappaa
E
thooya Vaalvu Thina
B
m Vaalanum
E
thaaynaadu Umpaatham Thiru
A♭m
mpanu
E
m En
E
appaa Um Aekka
B
ngal Ariyanum
E
thappaamal Um Valiyil
A♭m
nadakkanu
E
m
...nirappungappaa
E
paavangal Saapang
B
kal Neekkanum
E
parisuththa Vaalkkai In
A♭m
tru Vaala
E
num
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Guitar


Nirappungappaa Nirappungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா Lyrics
தமிழ்