Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
G♯
என் மனசு மகி
C♯m
ழுது நெகுழுது சி
D♯m
ன்ன பிள்ளை
G♯
யா
G♯
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
G♯
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
G♯
அய்யனே இ
C♯m
யேசய்யா உங்க
D♯m
வல்லமை பெரிசய்யா
G♯
G♯
தெய்வமே
C♯m
இயேசய்யா உங்க
D♯m
அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
G♯
G♯
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு
F♯
பாடுதய்யா
C♯m
D♯m
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்
G♯
துடுங்க இயேசய்யா
D♯m
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
G♯
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
G♯
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆ
F♯
ளா பொறக்கணுமே
C♯m
D♯m
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்
G♯
றிடுங்க இயேசய்யா
D♯m
என் மனச உங்க அரசா
G♯
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
G♯
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
G♯
என் மனசு மகி
C♯m
ழுது நெகுழுது சி
D♯m
ன்ன பிள்ளை
G♯
யா
En Manasu Makiluthu Nekuluthu Sinna Pillaiyaa
G♯
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
Ingu Vanthu Poranthathaalae
G♯
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
Unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu
G♯
அய்யனே இ
C♯m
யேசய்யா உங்க
D♯m
வல்லமை பெரிசய்யா
G♯
Ayyanae Iyaesayyaa Unga Vallamai Perisayyaa
G♯
தெய்வமே
C♯m
இயேசய்யா உங்க
D♯m
அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
G♯
Theyvamae Iyaesayyaa Unga Anpu Rompa Perisayyaa
G♯
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு
F♯
பாடுதய்யா
C♯m
Thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu Paaduthayyaa
D♯m
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்
G♯
துடுங்க இயேசய்யா
Enakkullae Rosaavaa Poranthudunga Iyaesayyaa
D♯m
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
Enakkullae Ennaip Pola
G♯
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
Nirainjidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae
G♯
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆ
F♯
ளா பொறக்கணுமே
C♯m
Sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aalaa Porakkanumae
D♯m
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்
G♯
றிடுங்க இயேசய்யா
En Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maattidunga Iyaesayyaa
D♯m
என் மனச உங்க அரசா
En Manasa Unga Arasaa
G♯
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
Aakkidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords Keyboard

G♯
ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
G♯
en Manasu Maki
C♯m
luthu Nekuluthu Si
D♯m
nna Pillai
G♯
yaa
G♯
ingu Vanthu Poranthathaalae
G♯
unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu
G♯
ayyanae I
C♯m
yaesayyaa Unga
D♯m
Vallamai Perisayyaa
G♯
G♯
theyvamae
C♯m
iyaesayyaa Unga
D♯m
Anpu Rompa Perisayyaa
G♯
G♯
thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu
F♯
Paaduthayyaa
C♯m
D♯m
enakkullae Rosaavaa Poran
G♯
thudunga Iyaesayyaa
D♯m
enakkullae Ennaip Pola
G♯
nirainjidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae
G♯
sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aa
F♯
laa Porakkanumae
C♯m
D♯m
en Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maar
G♯
ridunga Iyaesayyaa
D♯m
en Manasa Unga Arasaa
G♯
aakkidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords Guitar


Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords in A♭ Scale

தமிழ்