Neer Thiranthaal Ataippavan Illai in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
நீர் திறந்தால்
A♭
அடைப்பவன் இல்லை
E♭m
நீர் கட்டினால் அதை இடி
F7
ப்பவன் இல்லை
B♭m
இல்லை இல்லை இல்லை
E♭m
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
B♭m
D♭
இல்லை இல்லை இல்லை
E♭m
Fm
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
B♭m
B♭m
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
B♭m
பூமியில் இல்லையே
A♭
A♭
கர்த்தரை போல வல்லமை
G♭
உள்ளவர்
A♭
பூமியில் இல்லையே –
B♭m
2
B♭m
பலவானின் வில்லை உடைத்து
B♭m
கீழே தள்ளுகிறா
A♭
ர் (2)
A♭
தள்ளாடும் யாவ
D♭
ரையும்
A♭
உயரத்தில் நிறுத்துகிறா
B♭m
ர் (2)
…நீர் திறந்தால்
B♭m
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
B♭m
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
A♭
A♭
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாம
G♭
ல்
A♭
கடலில் அழித்தவராம்
B♭m
B♭m
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
B♭m
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
A♭
A♭
வாதை எங்கள் கூடா
D♭
ரத்தை
A♭
என்றும் அணுகாது
B♭m
…நீர் திறந்தால்
B♭m
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
B♭m
எரிகோ விழுந்தது
A♭
A♭
பவுலுல் சீலாவும்
G♭
துதித்த போது சிறை
A♭
யும் அதிர்ந்தது
B♭m
B♭m
துதியாலே சாத்தானை
B♭m
கீழே தள்ளிடுவோம்
A♭
A♭
திறந்த வாசல் நம்
D♭
முன்னே
A♭
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
B♭m
…நீர் திறந்தால்
B♭m
நீர் திறந்தால்
A♭
அடைப்பவன் இல்லை
Neer Thiranthaal Ataippavan Illai
E♭m
நீர் கட்டினால் அதை இடி
F7
ப்பவன் இல்லை
Neer Kattinaal Athai Itippavan Illai
B♭m
இல்லை இல்லை இல்லை
Illai Illai Illai
E♭m
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
B♭m
En Vaasalai Ataippavan Illai
D♭
இல்லை இல்லை இல்லை
E♭m
Illai Illai Illai
Fm
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
B♭m
Ennai Ethirppavan Poomiyil Illai
B♭m
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
Karththarai Pola Parisuththam Ullavar
B♭m
பூமியில் இல்லையே
A♭
Poomiyil Illaiyae
A♭
கர்த்தரை போல வல்லமை
G♭
உள்ளவர்
Karththarai Pola Vallamai Ullavar
A♭
பூமியில் இல்லையே –
B♭m
2
Poomiyil Illaiyae – 2
B♭m
பலவானின் வில்லை உடைத்து
Palavaanin Villai Utaiththu
B♭m
கீழே தள்ளுகிறா
A♭
ர் (2)
Geelae Thallukiraar (2)
A♭
தள்ளாடும் யாவ
D♭
ரையும்
Thallaadum Yaavaraiyum
A♭
உயரத்தில் நிறுத்துகிறா
B♭m
ர் (2)
Uyaraththil Niruththukiraar (2)
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal
B♭m
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
Naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
B♭m
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
A♭
Avar Iranndaay Pilanthavaraam
A♭
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாம
G♭
ல்
Paarvon Senaiyai Thappavidaamal
A♭
கடலில் அழித்தவராம்
B♭m
Kadalil Aliththavaraam
B♭m
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
Marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
B♭m
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
A♭
Paskaa Aattukkutti
A♭
வாதை எங்கள் கூடா
D♭
ரத்தை
Vaathai Engal Koodaaraththai
A♭
என்றும் அணுகாது
B♭m
Entum Anukaathu
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal
B♭m
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
Thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
B♭m
எரிகோ விழுந்தது
A♭
Eriko Vilunthathu
A♭
பவுலுல் சீலாவும்
Pavulul Seelaavum
G♭
துதித்த போது சிறை
A♭
யும் அதிர்ந்தது
B♭m
Thuthiththa Pothu Siraiyum Athirnthathu
B♭m
துதியாலே சாத்தானை
Thuthiyaalae Saaththaanai
B♭m
கீழே தள்ளிடுவோம்
A♭
Geelae Thalliduvom
A♭
திறந்த வாசல் நம்
D♭
முன்னே
Thirantha Vaasal Nam Munnae
A♭
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
B♭m
Kotiyai Aettiduvom
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords Keyboard

B♭m
neer Thiranthaal
A♭
ataippavan Illai
E♭m
neer Kattinaal Athai Iti
F7
ppavan Illai
B♭m
illai Illai Illai
E♭m
en Vaasalai Ataippavan Illai
B♭m
D♭
illai Illai Illai
E♭m
Fm
ennai Ethirppavan Poomiyil Illai
B♭m
B♭m
karththarai Pola Parisuththam Ullavar
B♭m
poomiyil Illaiyae
A♭
A♭
karththarai Pola Vallamai
G♭
Ullavar
A♭
poomiyil Illaiyae –
B♭m
2
B♭m
palavaanin Villai Utaiththu
B♭m
geelae Thallukiraa
A♭
r (2)
A♭
thallaadum Yaava
D♭
raiyum
A♭
uyaraththil Niruththukiraa
B♭m
r (2)
...neer Thiranthaal
B♭m
naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
B♭m
avar Iranndaay Pilanthavaraam
A♭
A♭
paarvon Senaiyai Thappavidaama
G♭
l
A♭
kadalil Aliththavaraam
B♭m
B♭m
marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
B♭m
paskaa Aattukkutti
A♭
A♭
vaathai Engal Koodaa
D♭
raththai
A♭
entum Anukaathu
B♭m
...neer Thiranthaal
B♭m
thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
B♭m
eriko Vilunthathu
A♭
A♭
pavulul Seelaavum
G♭
thuthiththa Pothu Sirai
A♭
yum Athirnthathu
B♭m
B♭m
thuthiyaalae Saaththaanai
B♭m
geelae Thalliduvom
A♭
A♭
thirantha Vaasal Nam
D♭
Munnae
A♭
kotiyai Aettiduvom
B♭m
...neer Thiranthaal

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords Guitar


Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords in B♭ Scale

Neer thiranthal adaipavan Lyrics
தமிழ்