Neengathaan Ellaam Chords

Dm
நீங்கதான்
F
எல்
Gm
லாமே,
Am
Gm
உம் ஏக்கம்தா
F
ன் எல்
A
லாமே-2
Dm
Dm
சித்தம் செ
A7
ய்யணுமே,
C
செய்து முடிக்கணுமே-
Dm
2- நீங்கதான்
Dm
கரங்கள் பி
F
டித்தவரே,
B♭
கைவிட்டு விடு
Am
வீரோ-2
Gm
இதுவரை நடத்தி வந்த
C
எபிநேசர் நீ
Dm
ர்தானையா-
-சித்தம்
Dm
நீரே புகலி
F
டம்
B♭
எனது மறை
Am
விடம்-2
Gm
இன்னல்கள் வேதனைகள்
C
மேற்கொள்ள முடியா
Dm
தையா-
-சித்தம்
Dm
என்மேல் கண்
F
வைத்து
B♭
அறிவுரை கூறு
Am
கின்றீர்-2
Gm
நடக்கும் பாதைதனை
C
நாள்தோறும் காட்
Dm
டுகின்றீர்-
-சித்தம்
Dm
கர்த்தருக்குள்
F
மகிழ்கின்றேன்
B♭
களிகூர்ந்து து
Am
திக்கின்றேன்-2
Gm
நீதிமானாய் மாற்றினீரே
C
நித்தம்
Dm
பாடுகின்றேன்-
-சித்தம்
Dm
ஆனந்த தைல
F
த்தினால்
B♭
அபிஷேகம் செய்
Am
தவரே-2
Gm
துதி உடை போர்த்தி
C
தினம் துதிக்கச் செ
Dm
ய்பவரே-
-சித்தம்
Dm
நீங்கதான்
F
எல்
Gm
லாமே,
Am
Neengathaan Ellaamae,
Gm
உம் ஏக்கம்தா
F
ன் எல்
A
லாமே-2
Dm
Um Aekkamthaan Ellaamae-2
Dm
சித்தம் செ
A7
ய்யணுமே,
Siththam Seyyanumae,
C
செய்து முடிக்கணுமே-
Dm
2- நீங்கதான்
Seythu Mutikkanumae-2- Neengathaan
Dm
கரங்கள் பி
F
டித்தவரே,
Karangal Pitiththavarae,
B♭
கைவிட்டு விடு
Am
வீரோ-2
Kaivittu Viduveero-2
Gm
இதுவரை நடத்தி வந்த
Ithuvarai Nadaththi Vantha
C
எபிநேசர் நீ
Dm
ர்தானையா-
Epinaesar Neerthaanaiyaa-
-சித்தம்
-siththam
Dm
நீரே புகலி
F
டம்
Neerae Pukalidam
B♭
எனது மறை
Am
விடம்-2
Enathu Maraividam-2
Gm
இன்னல்கள் வேதனைகள்
Innalkal Vaethanaikal
C
மேற்கொள்ள முடியா
Dm
தையா-
Maerkolla Mutiyaathaiyaa-
-சித்தம்
-siththam
Dm
என்மேல் கண்
F
வைத்து
Enmael Kann Vaiththu
B♭
அறிவுரை கூறு
Am
கின்றீர்-2
Arivurai Koorukinteer-2
Gm
நடக்கும் பாதைதனை
Nadakkum Paathaithanai
C
நாள்தோறும் காட்
Dm
டுகின்றீர்-
Naalthorum Kaattukinteer-
-சித்தம்
-siththam
Dm
கர்த்தருக்குள்
F
மகிழ்கின்றேன்
Karththarukkul Makilkinten
B♭
களிகூர்ந்து து
Am
திக்கின்றேன்-2
Kalikoornthu Thuthikkinten-2
Gm
நீதிமானாய் மாற்றினீரே
Neethimaanaay Maattineerae
C
நித்தம்
Dm
பாடுகின்றேன்-
Niththam Paadukinten-
-சித்தம்
-siththam
Dm
ஆனந்த தைல
F
த்தினால்
Aanantha Thailaththinaal
B♭
அபிஷேகம் செய்
Am
தவரே-2
Apishaekam Seythavarae-2
Gm
துதி உடை போர்த்தி
Thuthi Utai Porththi
C
தினம் துதிக்கச் செ
Dm
ய்பவரே-
Thinam Thuthikkach Seypavarae-
-சித்தம்
-siththam

Neengathaan Ellaam Chords Keyboard

Dm
neengathaan
F
El
Gm
laamae,
Am
Gm
um Aekkamthaa
F
n El
A
laamae-2
Dm
Dm
siththam Se
A7
yyanumae,
C
seythu Mutikkanumae-
Dm
2- Neengathaan
Dm
karangal Pi
F
tiththavarae,
B♭
kaivittu Vidu
Am
veero-2
Gm
ithuvarai Nadaththi Vantha
C
epinaesar Nee
Dm
rthaanaiyaa-
-siththam
Dm
neerae Pukali
F
dam
B♭
enathu Marai
Am
vidam-2
Gm
innalkal Vaethanaikal
C
maerkolla Mutiyaa
Dm
thaiyaa-
-siththam
Dm
enmael Kann
F
Vaiththu
B♭
arivurai Kooru
Am
kinteer-2
Gm
nadakkum Paathaithanai
C
naalthorum Kaat
Dm
dukinteer-
-siththam
Dm
karththarukkul
F
makilkinten
B♭
kalikoornthu Thu
Am
thikkinten-2
Gm
neethimaanaay Maattineerae
C
niththam
Dm
paadukinten-
-siththam
Dm
aanantha Thaila
F
ththinaal
B♭
apishaekam Sey
Am
thavarae-2
Gm
thuthi Utai Porththi
C
thinam Thuthikkach Se
Dm
ypavarae-
-siththam

Neengathaan Ellaam Chords Guitar


Neengathaan Ellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Neegathan ellame Lyrics
தமிழ்