Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi in D Scale

Dm
நான் ஒரு பாவி நா
B♭
ன் ஒரு பாவி
Gm
நான் செய்த பாவங்கள் பல்
C
லாயிரம்
Dm
நான் ஒரு பாவி நா
B♭
ன் ஒரு பாவி
Gm
நான் செய்த பாவத்துக்கு நா
C
ன் காரணம்
Dm
Dm
பாவத்தில் பாவத்தில் நான் வி
F
ழுந்து விட்டேன்
Dm
என்னை நான் (2) வெறுத்
Am
து விட்டேன்
C
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றே
Gm
ன்
Gm
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம்
A7
சென்றேன்
Dm
சந்தர்ப்பங்களென்றும்
B♭
சூழ்நிலைகளென்றும்
F
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சு
Am
மத்தி
Dm
தூண்டிவிட்டார் என்றும்
B♭
மாற்றிவிட்டார் என்றும்
F
மற்றவரை எந்நாளும் குற்
Am
றப்படுத்தி
C
நான் செய்த பாவத்துக்கு
Gm
நியாயங்கள் சொன்னேன்
F
C
என்னை இரட்சித்த தேவனிடம்
Gm
காரணம் சொன்னேன் –
F
குற்ற
C
ங்கள்
C
ஒப்புக்கொள்ளும் மனமு
Gm
மில்லை
F
F
என்னில் நல்
Dm
லதோர் குணமுமில்லை
A7
…நான் ஒரு பாவி
Dm
எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்க
B♭
ச்சக்க பாவம்
F
வேஷம் போட்டு திரிவதால் தெரிவதி
Am
ல்லை
Dm
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை
B♭
சொல்லாமல் ஒர் வாழ்க்க
F
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதி
Am
ல்லை
C
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதின
Gm
மும் –ஒ
F
ரு
C
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன்
Gm
மனமும்
F
C
என்னைப்போல் பாவி
Gm
இந்த உலகில் உண்டா
F
– ஐயோ
Dm
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா
A7
…நான் ஒரு பாவி
Dm
மன்னிக்கத்தானே மண்
B♭
ணுக்கு வந்தேன்
Gm
மன்றாடும் உன்னை என்
C
மகனா(ளா)க்கினேன்
Dm
Dm
புதிய இதயத்தை கொடு
F
த்திடுவேன்
Dm
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவி
Am
டுவேன்
C
எனது ஆவியால் நிரப்
Gm
பிடுவேன்
Gm
உன்னை நான் என்னோடு
A7
சேர்த்துக் கொள்வேன்
Dm
நான் ஒரு பாவி நா
B♭
ன் ஒரு பாவி
Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi
Gm
நான் செய்த பாவங்கள் பல்
C
லாயிரம்
Naan Seytha Paavangal Pallaayiram
Dm
நான் ஒரு பாவி நா
B♭
ன் ஒரு பாவி
Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi
Gm
நான் செய்த பாவத்துக்கு நா
C
ன் காரணம்
Dm
Naan Seytha Paavaththukku Naan Kaaranam
Dm
பாவத்தில் பாவத்தில் நான் வி
F
ழுந்து விட்டேன்
Paavaththil Paavaththil Naan Vilunthu Vittaen
Dm
என்னை நான் (2) வெறுத்
Am
து விட்டேன்
Ennai Naan (2) Veruththu Vittaen
C
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றே
Gm
ன்
Umathu Aalosanai Paaram Enten
Gm
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம்
A7
சென்றேன்
Ummai Naan Thallivittu Thooram Senten
Dm
சந்தர்ப்பங்களென்றும்
B♭
சூழ்நிலைகளென்றும்
Santharppangalentum Soolnilaikalentum
F
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சு
Am
மத்தி
Paavam Seytha Pinnaalae Pali Sumaththi
Dm
தூண்டிவிட்டார் என்றும்
Thoonntivittar Entum
B♭
மாற்றிவிட்டார் என்றும்
Maattivittar Entum
F
மற்றவரை எந்நாளும் குற்
Am
றப்படுத்தி
Mattavarai Ennaalum Kuttappaduththi
C
நான் செய்த பாவத்துக்கு
Naan Seytha Paavaththukku
Gm
நியாயங்கள் சொன்னேன்
F
Niyaayangal Sonnaen
C
என்னை இரட்சித்த தேவனிடம்
Ennai Iratchiththa Thaevanidam
Gm
காரணம் சொன்னேன் –
F
குற்ற
C
ங்கள்
Kaaranam Sonnaen – Kuttangal
C
ஒப்புக்கொள்ளும் மனமு
Gm
மில்லை
F
Oppukkollum Manamumillai
F
என்னில் நல்
Dm
லதோர் குணமுமில்லை
A7
Ennil Nallathor Kunamumillai
...நான் ஒரு பாவி
...naan Oru Paavi
Dm
எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்க
B♭
ச்சக்க பாவம்
Ennnangalukkullae Ekkachchakka Paavam
F
வேஷம் போட்டு திரிவதால் தெரிவதி
Am
ல்லை
Vaesham Pottu Thirivathaal Therivathillai
Dm
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை
Sollil Oru Vaalkkai
B♭
சொல்லாமல் ஒர் வாழ்க்க
Sollaamal Or Vaalkka
F
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதி
Am
ல்லை
Mattavarkal Enthan Nilai Arivathillai
C
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதின
Gm
மும் –ஒ
F
ரு
Kattalai Meerukinten Anuthinamum –oru
C
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன்
Gm
மனமும்
F
Kallaippol Maarinathu Enthan Manamum
C
என்னைப்போல் பாவி
Ennaippol Paavi
Gm
இந்த உலகில் உண்டா
F
– ஐயோ
Intha Ulakil Unndaa – Aiyo
Dm
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா
A7
Enakku Mannippu Unndaa
...நான் ஒரு பாவி
...naan Oru Paavi
Dm
மன்னிக்கத்தானே மண்
B♭
ணுக்கு வந்தேன்
Mannikkaththaanae Mannnukku Vanthaen
Gm
மன்றாடும் உன்னை என்
Mantadum Unnai En
C
மகனா(ளா)க்கினேன்
Dm
Makanaa(laa)kkinaen
Dm
புதிய இதயத்தை கொடு
F
த்திடுவேன்
Puthiya Ithayaththai Koduththiduvaen
Dm
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவி
Am
டுவேன்
Paavangal Neenga Unnai Kaluviduvaen
C
எனது ஆவியால் நிரப்
Gm
பிடுவேன்
Enathu Aaviyaal Nirappiduvaen
Gm
உன்னை நான் என்னோடு
Unnai Naan Ennodu
A7
சேர்த்துக் கொள்வேன்
serththuk Kolvaen

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi Chords Keyboard

Dm
naan Oru Paavi Naa
B♭
n Oru Paavi
Gm
naan Seytha Paavangal Pal
C
laayiram
Dm
naan Oru Paavi Naa
B♭
n Oru Paavi
Gm
naan Seytha Paavaththukku Naa
C
n Kaaranam
Dm
Dm
paavaththil Paavaththil Naan Vi
F
lunthu Vittaen
Dm
ennai Naan (2) Veruth
Am
thu Vittaen
C
umathu Aalosanai Paaram Ente
Gm
n
Gm
ummai Naan Thallivittu Thooram
A7
Senten
Dm
santharppangalentum
B♭
soolnilaikalentum
F
paavam Seytha Pinnaalae Pali Su
Am
maththi
Dm
thoonntivittar Entum
B♭
maattivittar Entum
F
mattavarai Ennaalum Kur
Am
rappaduththi
C
naan Seytha Paavaththukku
Gm
niyaayangal Sonnaen
F
C
ennai Iratchiththa Thaevanidam
Gm
kaaranam Sonnaen –
F
kutta
C
ngal
C
oppukkollum Manamu
Gm
millai
F
F
ennil Nal
Dm
lathor Kunamumillai
A7
...naan Oru Paavi
Dm
ennnangalukkullae Ekka
B♭
chchakka Paavam
F
vaesham Pottu Thirivathaal Therivathi
Am
llai
Dm
sollil Oru Vaalkkai
B♭
sollaamal Or Vaalkka
F
mattavarkal Enthan Nilai Arivathi
Am
llai
C
kattalai Meerukinten Anuthina
Gm
mum –o
F
ru
C
kallaippol Maarinathu Enthan
Gm
Manamum
F
C
ennaippol Paavi
Gm
intha Ulakil Unndaa
F
– Aiyo
Dm
enakku Mannippu Unndaa
A7
...naan Oru Paavi
Dm
mannikkaththaanae Mann
B♭
nukku Vanthaen
Gm
mantadum Unnai En
C
makanaa(laa)kkinaen
Dm
Dm
puthiya Ithayaththai Kodu
F
ththiduvaen
Dm
paavangal Neenga Unnai Kaluvi
Am
duvaen
C
enathu Aaviyaal Nirap
Gm
piduvaen
Gm
unnai Naan Ennodu
A7
serththuk Kolvaen

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi Chords Guitar


Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi Chords in D Scale

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி Lyrics
தமிழ்