Maranam Varuthu Mutivum Varuthu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
மரணம் வருது
C♯
முடி
D♯m
வும் வருது
C♯
D♯m
மரிக்கும் முன்னே
C♯
மனம் திரும்பு
D♯m
D♯m
சொத்து சேர்த்தது போதும்
F♯
சொகுசாக வாழ்ந்தது போது
G♯
ம்
D♯m
சோம்பேறியாய் இருந்ததும் போதும்
C♯
F♯
மனம் திரும்பு
D♯m
D♯m
வேத வாக்கு நிறைவேறும் காலம்
F♯
D♯m
வேதனைகள் ஆரம்பிக்கும் காலம்
F♯
D♯m
வேகமாக தேவன் வரும் நேரம்
F♯
D♯m
மனம் திரும்பு ம
A♯
னம் திரும்பு
D♯m
D♯m
ஆதியில் வந்த அன்பை மறந்தாய்
F♯
பாதியிலே வழி தப்பி நடந்
G♯
தாய்
D♯m
உண்மையான ஊழியத்தை துறந்தாய்
C♯
F♯
மனம் திரும்பு
D♯m
D♯m
அவனவன் செயலுக்கு தக்கதாய்
F♯
D♯m
அவனவனுக்கு தேவன் தருவார்
F♯
D♯m
தண்டனைக்கு தப்பிவிட நினைத்
F♯
தால்
D♯m
மனம் திரும்பு ம
A♯
னம் திரும்பு
D♯m
D♯m
இரட்சிப்பு நாள் குறித்திடாதே
F♯
இன்று தானே இரட்சிப்பின் நாளே
G♯
D♯m
காலம் போனால் மீண்டும் வந்திடாதே
C♯
F♯
மனம் திரும்பு
D♯m
D♯m
ஆவி உன்னை பிரிந்திடும் முன்
F♯
னே
D♯m
நீ பாவி என்று பரன் சொல்லும் முன்
F♯
னே
D♯m
லேவியனால் மாறிவிட நினைத்தா
F♯
ல்
D♯m
மனம் திரும்பு ம
A♯
னம் திரும்பு
D♯m
…மரணம் வருது
D♯m
மரணம் வருது
C♯
முடி
D♯m
வும் வருது
C♯
Maranam Varuthu Mutivum Varuthu
D♯m
மரிக்கும் முன்னே
C♯
மனம் திரும்பு
D♯m
Marikkum Munnae Manam Thirumpu
D♯m
சொத்து சேர்த்தது போதும்
Soththu Serththathu Pothum
F♯
சொகுசாக வாழ்ந்தது போது
G♯
ம்
Sokusaaka Vaalnthathu Pothum
D♯m
சோம்பேறியாய் இருந்ததும் போதும்
C♯
Sompaeriyaay Irunthathum Pothum
F♯
மனம் திரும்பு
D♯m
Manam Thirumpu
D♯m
வேத வாக்கு நிறைவேறும் காலம்
F♯
Vaetha Vaakku Niraivaerum Kaalam
D♯m
வேதனைகள் ஆரம்பிக்கும் காலம்
F♯
Vaethanaikal Aarampikkum Kaalam
D♯m
வேகமாக தேவன் வரும் நேரம்
F♯
Vaekamaaka Thaevan Varum Naeram
D♯m
மனம் திரும்பு ம
A♯
னம் திரும்பு
D♯m
Manam Thirumpu Manam Thirumpu
D♯m
ஆதியில் வந்த அன்பை மறந்தாய்
Aathiyil Vantha Anpai Maranthaay
F♯
பாதியிலே வழி தப்பி நடந்
G♯
தாய்
Paathiyilae Vali Thappi Nadanthaay
D♯m
உண்மையான ஊழியத்தை துறந்தாய்
C♯
Unnmaiyaana Ooliyaththai Thuranthaay
F♯
மனம் திரும்பு
D♯m
Manam Thirumpu
D♯m
அவனவன் செயலுக்கு தக்கதாய்
F♯
Avanavan Seyalukku Thakkathaay
D♯m
அவனவனுக்கு தேவன் தருவார்
F♯
Avanavanukku Thaevan Tharuvaar
D♯m
தண்டனைக்கு தப்பிவிட நினைத்
F♯
தால்
Thanndanaikku Thappivida Ninaiththaal
D♯m
மனம் திரும்பு ம
A♯
னம் திரும்பு
D♯m
Manam Thirumpu Manam Thirumpu
D♯m
இரட்சிப்பு நாள் குறித்திடாதே
Iratchippu Naal Kuriththidaathae
F♯
இன்று தானே இரட்சிப்பின் நாளே
G♯
Intu Thaanae Iratchippin Naalae
D♯m
காலம் போனால் மீண்டும் வந்திடாதே
C♯
Kaalam Ponaal Meenndum Vanthidaathae
F♯
மனம் திரும்பு
D♯m
Manam Thirumpu
D♯m
ஆவி உன்னை பிரிந்திடும் முன்
F♯
னே
Aavi Unnai Pirinthidum Munnae
D♯m
நீ பாவி என்று பரன் சொல்லும் முன்
F♯
னே
Nee Paavi Entu Paran Sollum Munnae
D♯m
லேவியனால் மாறிவிட நினைத்தா
F♯
ல்
Laeviyanaal Maarivida Ninaiththaal
D♯m
மனம் திரும்பு ம
A♯
னம் திரும்பு
D♯m
Manam Thirumpu Manam Thirumpu
...மரணம் வருது
...maranam Varuthu

Maranam Varuthu Mutivum Varuthu Chords Keyboard

D♯m
maranam Varuthu
C♯
Muti
D♯m
vum Varuthu
C♯
D♯m
marikkum Munnae
C♯
Manam Thirumpu
D♯m
D♯m
soththu Serththathu Pothum
F♯
sokusaaka Vaalnthathu Pothu
G♯
m
D♯m
sompaeriyaay Irunthathum Pothum
C♯
F♯
manam Thirumpu
D♯m
D♯m
vaetha Vaakku Niraivaerum Kaalam
F♯
D♯m
vaethanaikal Aarampikkum Kaalam
F♯
D♯m
vaekamaaka Thaevan Varum Naeram
F♯
D♯m
manam Thirumpu Ma
A♯
nam Thirumpu
D♯m
D♯m
aathiyil Vantha Anpai Maranthaay
F♯
paathiyilae Vali Thappi Nadan
G♯
thaay
D♯m
unnmaiyaana Ooliyaththai Thuranthaay
C♯
F♯
manam Thirumpu
D♯m
D♯m
avanavan Seyalukku Thakkathaay
F♯
D♯m
avanavanukku Thaevan Tharuvaar
F♯
D♯m
thanndanaikku Thappivida Ninaith
F♯
thaal
D♯m
manam Thirumpu Ma
A♯
nam Thirumpu
D♯m
D♯m
iratchippu Naal Kuriththidaathae
F♯
intu Thaanae Iratchippin Naalae
G♯
D♯m
kaalam Ponaal Meenndum Vanthidaathae
C♯
F♯
manam Thirumpu
D♯m
D♯m
aavi Unnai Pirinthidum Mun
F♯
nae
D♯m
nee Paavi Entu Paran Sollum Mun
F♯
nae
D♯m
laeviyanaal Maarivida Ninaiththaa
F♯
l
D♯m
manam Thirumpu Ma
A♯
nam Thirumpu
D♯m
...maranam Varuthu

Maranam Varuthu Mutivum Varuthu Chords Guitar


Maranam Varuthu Mutivum Varuthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranam Varuthu Mutivum Varuthu Chords in E♭ Scale

Maranam Varuthu – மரணம் வருது Lyrics
தமிழ்