Mannan Yesu Varukintar in F♯ Scale

F♯
மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
B
நீ மகிழ்ந்து பாடி
C♯
டு
G♯m
மணவாளன் வருகி
C♯
ன்றார்
C♯
நீ ஆயத்தபடு
F♯
F♯
அல்லேலூயா! ஆ
B
னந்தமே
G♯m
!
A♯m
F♯
ஆடிப்பாடி ந
C♯
டனமாடி ஆனந்தி
B
த்திடு ( 2
F♯
)
F♯
மகிமையானவர் மறுரூபமா
B
னவர்
G♯m
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கி
C♯
ன்னரத்தோட்டம்
F♯
F♯
லீலிபுஷ்பமே
B
சாரோனின்
G♯m
ரோஜாவே
F♯
G♯m
மென்மையானவர் மகா
C♯
மேன்மையுள்
B
ளவர்
F♯
– அல்லேலூயா
F♯
பொற்தளவீதி அது பொற்ப
B
ரன் வீதி
G♯m
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளி
C♯
ச்சிடுதே
F♯
F♯
இரத்தினங்களும்
B
இளநீலமு
G♯m
ம்
F♯
G♯m
படிகப்பச்சை மர
C♯
கதமும் பாடி
B
ப்போற்றுதே
F♯
– அல்லேலூயா
F♯
வெண்குதிரை மேல் உலாவ வ
B
ருகிறார்
G♯m
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையி
C♯
ல் ஜொலிக்குதே
F♯
F♯
வெண் சிங்காசனம்
B
புன் சிரிக்
G♯m
குதே
F♯
G♯m
நட்சத்திரங்
C♯
கள் கைகொட்
B
டிப் பாடுதே
F♯
– அல்லேலூயா
F♯
மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Mannan Yesu Varukintar
B
நீ மகிழ்ந்து பாடி
C♯
டு
Nee Makilnthu Paadidu
G♯m
மணவாளன் வருகி
C♯
ன்றார்
Manavaalan Varukintar
C♯
நீ ஆயத்தபடு
F♯
Nee Aayaththapadu
F♯
அல்லேலூயா! ஆ
B
னந்தமே
G♯m
!
A♯m
Allaelooyaa! Aananthamae!
F♯
ஆடிப்பாடி ந
C♯
டனமாடி ஆனந்தி
B
த்திடு ( 2
F♯
)
Aatippaati Nadanamaati Aananthiththidu ( 2)
F♯
மகிமையானவர் மறுரூபமா
B
னவர்
Makimaiyaanavar Maruroopamaanavar
G♯m
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கி
C♯
ன்னரத்தோட்டம்
F♯
Kichchilippalam Avar Kinnaraththottam
F♯
லீலிபுஷ்பமே
B
சாரோனின்
G♯m
ரோஜாவே
F♯
Leelipushpamae Saaronin Rojaavae
G♯m
மென்மையானவர் மகா
C♯
மேன்மையுள்
B
ளவர்
F♯
Menmaiyaanavar Makaa Maenmaiyullavar
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
F♯
பொற்தளவீதி அது பொற்ப
B
ரன் வீதி
Porthalaveethi Athu Porparan Veethi
G♯m
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளி
C♯
ச்சிடுதே
F♯
Palingu Karkalum Angu Palichchiduthae
F♯
இரத்தினங்களும்
B
இளநீலமு
G♯m
ம்
F♯
Iraththinangalum Ilaneelamum
G♯m
படிகப்பச்சை மர
C♯
கதமும் பாடி
B
ப்போற்றுதே
F♯
Patikappachchaை Marakathamum Paatippottuthae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
F♯
வெண்குதிரை மேல் உலாவ வ
B
ருகிறார்
Vennkuthirai Mael Ulaava Varukiraar
G♯m
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையி
C♯
ல் ஜொலிக்குதே
F♯
Venn Kireedamum Avar Thalaiyil Jolikkuthae
F♯
வெண் சிங்காசனம்
B
புன் சிரிக்
G♯m
குதே
F♯
Venn Singaasanam Pun Sirikkuthae
G♯m
நட்சத்திரங்
C♯
கள் கைகொட்
B
டிப் பாடுதே
F♯
Natchaththirangal Kaikottip Paaduthae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

Mannan Yesu Varukintar Chords Keyboard

F♯
mannan Yesu Varukintar
B
nee Makilnthu Paati
C♯
du
G♯m
manavaalan Varuki
C♯
ntar
C♯
nee Aayaththapadu
F♯
F♯
allaelooyaa! Aa
B
nanthamae
G♯m
!
A♯m
F♯
aatippaati Na
C♯
danamaati Aananthi
B
ththidu ( 2
F♯
)
F♯
makimaiyaanavar Maruroopamaa
B
navar
G♯m
kichchilippalam Avar Ki
C♯
nnaraththottam
F♯
F♯
leelipushpamae
B
Saaronin
G♯m
Rojaavae
F♯
G♯m
menmaiyaanavar Makaa
C♯
Maenmaiyul
B
lavar
F♯
– Allaelooyaa
F♯
porthalaveethi Athu Porpa
B
ran Veethi
G♯m
palingu Karkalum Angu Pali
C♯
chchiduthae
F♯
F♯
iraththinangalum
B
Ilaneelamu
G♯m
m
F♯
G♯m
patikappachchaை Mara
C♯
kathamum Paati
B
ppottuthae
F♯
– Allaelooyaa
F♯
vennkuthirai Mael Ulaava Va
B
rukiraar
G♯m
venn Kireedamum Avar Thalaiyi
C♯
l Jolikkuthae
F♯
F♯
venn Singaasanam
B
pun Sirik
G♯m
kuthae
F♯
G♯m
natchaththirang
C♯
kal Kaikot
B
tip Paaduthae
F♯
– Allaelooyaa

Mannan Yesu Varukintar Chords Guitar


Mannan Yesu Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannan Yesu Varukintar Chords in F♯ Scale

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார் Lyrics
தமிழ்