Mannaathi Mannan Yesu Chords

G
மன்னாதி மன்னன் இயேசு
D
Am
தூதர் போற்ற
D
மண்ணில் பிறந்தாரே
G
Em
மாடடை குடிலில் மேய்
D
ப்பர்
Am
ஞானியர் வணங்க
D
மகிபன் பிறந்தாரே
C
G
பாவத்தின் கட்டுகள்
Am
அகற்றி
D
பரிசுத்த வாழ்வளிக்க
G
Em
பாவ உலகில் இம்மா
Am
னுவேலாய்
D
பரமன் இயேசு பிறந்
C
தாரே
D
G
ஆதாமின் சாபத்தைப் போக்
Am
கி
D
ஆனந்த வாழ்வருள
G
Em
ஆலாதி தேவனின் செல்ல
Am
மகனாய்
D
அதிசய பாலன் பிறந்
C
தாரே
D
G
வியாதி துயரம் நீ
Am
க்கி
D
பின்னின் வாழ்வருள
G
Em
விடிவெள்ளி நட்சத்திர பி
Am
ரகாசமாக
D
விந்தைக் கிருஸ்து பி
C
றந்தாரே
D
G
மன்னாதி மன்னன் இயேசு
D
Mannaathi Mannan Yesu
Am
தூதர் போற்ற
D
மண்ணில் பிறந்தாரே
G
Thoothar Potta Mannnnil Piranthaarae
Em
மாடடை குடிலில் மேய்
D
ப்பர்
Am
ஞானியர் வணங்க
Maadatai Kutilil Maeyppar Njaaniyar Vananga
D
மகிபன் பிறந்தாரே
C
Makipan Piranthaarae
G
பாவத்தின் கட்டுகள்
Paavaththin Kattukal
Am
அகற்றி
D
பரிசுத்த வாழ்வளிக்க
G
Akatti Parisuththa Vaalvalikka
Em
பாவ உலகில் இம்மா
Am
னுவேலாய்
Paava Ulakil Immaanuvaelaay
D
பரமன் இயேசு பிறந்
C
தாரே
D
Paraman Yesu Piranthaarae
G
ஆதாமின் சாபத்தைப் போக்
Am
கி
Aathaamin Saapaththaip Pokki
D
ஆனந்த வாழ்வருள
G
Aanantha Vaalvarula
Em
ஆலாதி தேவனின் செல்ல
Am
மகனாய்
Aalaathi Thaevanin Sella Makanaay
D
அதிசய பாலன் பிறந்
C
தாரே
D
Athisaya Paalan Piranthaarae
G
வியாதி துயரம் நீ
Am
க்கி
Viyaathi Thuyaram Neekki
D
பின்னின் வாழ்வருள
G
Pinnin Vaalvarula
Em
விடிவெள்ளி நட்சத்திர பி
Am
ரகாசமாக
Vitivelli Natchaththira Pirakaasamaaka
D
விந்தைக் கிருஸ்து பி
C
றந்தாரே
D
Vinthaik Kirusthu Piranthaarae

Mannaathi Mannan Yesu Chords Keyboard

G
mannaathi Mannan Yesu
D
Am
thoothar Potta
D
mannnnil Piranthaarae
G
Em
maadatai Kutilil Maey
D
ppar
Am
njaaniyar Vananga
D
makipan Piranthaarae
C
G
paavaththin Kattukal
Am
akatti
D
parisuththa Vaalvalikka
G
Em
paava Ulakil Immaa
Am
nuvaelaay
D
paraman Yesu Piran
C
thaarae
D
G
aathaamin Saapaththaip Pok
Am
ki
D
aanantha Vaalvarula
G
Em
aalaathi Thaevanin Sella
Am
Makanaay
D
athisaya Paalan Piran
C
thaarae
D
G
viyaathi Thuyaram Nee
Am
kki
D
pinnin Vaalvarula
G
Em
vitivelli Natchaththira Pi
Am
rakaasamaaka
D
vinthaik Kirusthu Pi
C
ranthaarae
D

Mannaathi Mannan Yesu Chords Guitar


Mannaathi Mannan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்