Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
முட்செடியின் மத்
F
தியிலே தோன்
E♭
றிய மகிமை
B♭
இரச்சகனாய் மோசேவை
F
அழைத்த மகிமை
E♭
B♭
மேகஸ்தம்பமா
Dm
ய் அக்கி
E♭
னிஸ்தம்பமாய்
Cm
B♭
பாதைகாட்
Dm
டின மகிமை
F
யே மகிமை
B♭
B♭
மகிமைமேகத்தில்
E♭
நான் ஏறிவரு
Gm
வேன்
B♭
A♭
மகிமை இராஜவை நான்
F
தரிசிப்பே
E♭
னே(2)
B♭
B♭
மேகமாக சீனாய்
F
மலையில் தங்கின
E♭
மகிமை
B♭
தாசனோடு முகமுக
F
மாய் பேசின ம
E♭
கிமை
B♭
அக்னிகரங்
Dm
களால் தேவபிரமா
E♭
ணத்தை
Cm
B♭
எழுதிகொடு
Dm
த்த மகி
F
மையே மகிமை
B♭
…மகிமைமேகத்தில்
B♭
ஆசரிப்புக்கூ
F
டாரத்தை மூ
E♭
டின மகிமை
B♭
கூடாரவாச
F
லிலே பேசின
E♭
மகிமை
B♭
கிருபாசனம் மீதி
Dm
னில் கேரு
E♭
பீன்கள் நடுவில்
Cm
B♭
மோசேயோடு உறவாடி
Dm
ன மகிமையே மகி
F
மை
B♭
…மகிமைமேகத்தில்
B♭
இரட்ச்சகரின் இரத்
F
ததால் கழுவி
E♭
ன மகிமை
B♭
ஆலயமாய் என்னை
F
யுமே மாற்றினமகி
E♭
மை
B♭
பரலோகதகப்ப
Dm
னும் பரிசுத்
E♭
தகுமாரனும்
Cm
B♭
எனக்குள்ளே வாசம்
Dm
செய்யும் மகிமை
F
யே மகிமை
B♭
…மகிமைமேகத்தில்
B♭
தூதர்சேனையோடு என்
Cm
ஜெபவேளையில்
Gm
F
B♭
E♭
ஆவியில் களிகூ
Gm
ர்ந்து மறுரூப
Dm
மாகி நான்
B♭
F
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே
B♭
(2)
…மகிமைமேகத்தில்
B♭
முட்செடியின் மத்
F
தியிலே தோன்
E♭
றிய மகிமை
Mutchediyin Maththiyilae Thontiya Makimai
B♭
இரச்சகனாய் மோசேவை
F
அழைத்த மகிமை
E♭
Irachchakanaay Mosevai Alaiththa Makimai
B♭
மேகஸ்தம்பமா
Dm
ய் அக்கி
E♭
னிஸ்தம்பமாய்
Cm
Maekasthampamaay Akkinisthampamaay
B♭
பாதைகாட்
Dm
டின மகிமை
F
யே மகிமை
B♭
Paathaikaattina Makimaiyae Makimai
B♭
மகிமைமேகத்தில்
E♭
நான் ஏறிவரு
Gm
வேன்
B♭
Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen
A♭
மகிமை இராஜவை நான்
F
தரிசிப்பே
E♭
னே(2)
B♭
Makimai Iraajavai Naan Tharisippaenae(2)
B♭
மேகமாக சீனாய்
F
மலையில் தங்கின
E♭
மகிமை
Maekamaaka Seenaaymalaiyil Thangina Makimai
B♭
தாசனோடு முகமுக
F
மாய் பேசின ம
E♭
கிமை
Thaasanodu Mukamukamaay Paesina Makimai
B♭
அக்னிகரங்
Dm
களால் தேவபிரமா
E♭
ணத்தை
Cm
Aknikarangalaal Thaevapiramaanaththai
B♭
எழுதிகொடு
Dm
த்த மகி
F
மையே மகிமை
B♭
Eluthikoduththa Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
B♭
ஆசரிப்புக்கூ
F
டாரத்தை மூ
E♭
டின மகிமை
Aasarippukkoodaaraththai Mootina Makimai
B♭
கூடாரவாச
F
லிலே பேசின
E♭
மகிமை
Koodaaravaasalilae Paesina Makimai
B♭
கிருபாசனம் மீதி
Dm
னில் கேரு
E♭
பீன்கள் நடுவில்
Cm
Kirupaasanam Meethinil Kaerupeenkal Naduvil
B♭
மோசேயோடு உறவாடி
Dm
ன மகிமையே மகி
F
மை
B♭
Moseyodu Uravaatina Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
B♭
இரட்ச்சகரின் இரத்
F
ததால் கழுவி
E♭
ன மகிமை
Iratchchakarin Iraththathaal Kaluvina Makimai
B♭
ஆலயமாய் என்னை
F
யுமே மாற்றினமகி
E♭
மை
Aalayamaay Ennaiyumae Maattinamakimai
B♭
பரலோகதகப்ப
Dm
னும் பரிசுத்
E♭
தகுமாரனும்
Cm
Paralokathakappanum Parisuththakumaaranum
B♭
எனக்குள்ளே வாசம்
Dm
செய்யும் மகிமை
F
யே மகிமை
B♭
Enakkullae Vaasam Seyyum Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
B♭
தூதர்சேனையோடு என்
Cm
ஜெபவேளையில்
Gm
F
B♭
Thootharsenaiyodu En Jepavaelaiyil
E♭
ஆவியில் களிகூ
Gm
ர்ந்து மறுரூப
Dm
மாகி நான்
B♭
Aaviyil Kalikoornthu Maruroopamaaki Naan
F
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே
B♭
(2)
Makipanai Ththarisippaenae (2)
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords Keyboard

B♭
mutchediyin Math
F
thiyilae Thon
E♭
riya Makimai
B♭
irachchakanaay Mosevai
F
Alaiththa Makimai
E♭
B♭
maekasthampamaa
Dm
y Akki
E♭
nisthampamaay
Cm
B♭
paathaikaat
Dm
tina Makimai
F
yae Makimai
B♭
B♭
makimaimaekaththil
E♭
Naan Aerivaru
Gm
vaen
B♭
A♭
makimai Iraajavai Naan
F
Tharisippae
E♭
nae(2)
B♭
B♭
maekamaaka Seenaay
F
malaiyil Thangina
E♭
Makimai
B♭
thaasanodu Mukamuka
F
maay Paesina Ma
E♭
kimai
B♭
aknikarang
Dm
kalaal Thaevapiramaa
E♭
naththai
Cm
B♭
eluthikodu
Dm
ththa Maki
F
maiyae Makimai
B♭
...makimaimaekaththil
B♭
aasarippukkoo
F
daaraththai Moo
E♭
tina Makimai
B♭
koodaaravaasa
F
lilae Paesina
E♭
Makimai
B♭
kirupaasanam Meethi
Dm
nil Kaeru
E♭
peenkal Naduvil
Cm
B♭
moseyodu Uravaati
Dm
na Makimaiyae Maki
F
mai
B♭
...makimaimaekaththil
B♭
iratchchakarin Irath
F
thathaal Kaluvi
E♭
na Makimai
B♭
aalayamaay Ennai
F
yumae Maattinamaki
E♭
mai
B♭
paralokathakappa
Dm
num Parisuth
E♭
thakumaaranum
Cm
B♭
enakkullae Vaasam
Dm
Seyyum Makimai
F
yae Makimai
B♭
...makimaimaekaththil
B♭
thootharsenaiyodu En
Cm
Jepavaelaiyil
Gm
F
B♭
E♭
aaviyil Kalikoo
Gm
rnthu Maruroopa
Dm
maaki Naan
B♭
F
makipanai Ththarisippaenae
B♭
(2)
...makimaimaekaththil

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords Guitar


Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords in B♭ Scale

தமிழ்