Maaranaathaa Yesu Naathaa in F Scale

F
மாரநாதா இயே
A♯
சு நாதா
C
A♯
சீக்கிரம்
C
வாரும் ஐ
F
யா
F
மன்னவன் உம்மைக் கண்டு மறுரூபம்
A♯
ஆகணுமே
F
A♯
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு நான் எந்நாளும் பாடணுமே
F
F
வாரும் நாதா இ
!
யேசு நாதா (
F
2)
F
குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அ
A♯
கற்றிவிட்டேன்
F
A♯
சண்டைகள் பொறாமைகள் (நான்) என்றோ வெறுத்துவிட்
F
டேன்
F
பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும்
A♯
வேண்டாம் ஐயா
F
A♯
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐ
F
யா
F
நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நா
A♯
ன் ஓடிடுவேன்
F
A♯
நித்திய கிரீடம்தனை (நான்) நிச்சயமாய் பெற்று
F
க்கொள்வேன்
F
ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது
A♯
ஜெபித்திடுவேன்
F
A♯
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்
F
F
உம் முகம் பார்க்கணுமே உம் அரு
A♯
கில் இருக்கணுமே
F
A♯
உம்பாதம் அமரணுமே உம்குரல் கேட்கணுமே
F
F
மாரநாதா இயே
A♯
சு நாதா
C
Maaranaathaa Yesu Naathaa
A♯
சீக்கிரம்
C
வாரும் ஐ
F
யா
Seekkiram Vaarum Aiyaa
F
மன்னவன் உம்மைக் கண்டு மறுரூபம்
A♯
ஆகணுமே
F
Mannavan Ummaik Kanndu Maruroopam Aakanumae
A♯
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு நான் எந்நாளும் பாடணுமே
F
Vinnnavar Koottaththodu Naan Ennaalum Paadanumae
F
வாரும் நாதா இ
!
யேசு நாதா (
F
2)
Vaarum Naathaa Iyaesu Naathaa (2)
F
குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அ
A♯
கற்றிவிட்டேன்
F
Kutiveri Kaliyaattam Atiyodu Akattivittaen
A♯
சண்டைகள் பொறாமைகள் (நான்) என்றோ வெறுத்துவிட்
F
டேன்
Sanntaikal Poraamaikal (naan) Ento Veruththuvittaen
F
பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும்
A♯
வேண்டாம் ஐயா
F
Perumai Paaraattukal Orunaalum Vaenndaam Aiyaa
A♯
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐ
F
யா
Sittinpam Panamayakkam Sirithalavum Vaenndaam Aiyaa
F
நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நா
A♯
ன் ஓடிடுவேன்
F
Niyamiththa Ottaththilae Niththam Naan Odiduvaen
A♯
நித்திய கிரீடம்தனை (நான்) நிச்சயமாய் பெற்று
F
க்கொள்வேன்
Niththiya Kireedamthanai (naan) Nichchayamaay Pettukkolvaen
F
ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது
A♯
ஜெபித்திடுவேன்
F
Aaviyil Nirampiduvaen Ayaraathu Jepiththiduvaen
A♯
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்
F
Appaavin Suvisesham Eppothum Mulangiduvaen
F
உம் முகம் பார்க்கணுமே உம் அரு
A♯
கில் இருக்கணுமே
F
Um Mukam Paarkkanumae Um Arukil Irukkanumae
A♯
உம்பாதம் அமரணுமே உம்குரல் கேட்கணுமே
F
Umpaatham Amaranumae Umkural Kaetkanumae

Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords Keyboard

F
maaranaathaa Iyae
A♯
su Naathaa
C
A♯
seekkiram
C
Vaarum Ai
F
yaa
F
mannavan Ummaik Kanndu Maruroopam
A♯
Aakanumae
F
A♯
vinnnavar Koottaththodu Naan Ennaalum Paadanumae
F
F
vaarum Naathaa I
!
yaesu Naathaa (
F
2)
F
kutiveri Kaliyaattam Atiyodu A
A♯
kattivittaen
F
A♯
sanntaikal Poraamaikal (naan) Ento Veruththuvit
F
taen
F
perumai Paaraattukal Orunaalum
A♯
vaenndaam Aiyaa
F
A♯
sittinpam Panamayakkam Sirithalavum Vaenndaam Ai
F
yaa
F
niyamiththa Ottaththilae Niththam Naa
A♯
n Odiduvaen
F
A♯
niththiya Kireedamthanai (naan) Nichchayamaay Pettu
F
kkolvaen
F
aaviyil Nirampiduvaen Ayaraathu
A♯
jepiththiduvaen
F
A♯
appaavin Suvisesham Eppothum Mulangiduvaen
F
F
um Mukam Paarkkanumae Um Aru
A♯
kil Irukkanumae
F
A♯
umpaatham Amaranumae Umkural Kaetkanumae
F

Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords Guitar


Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaranaathaa Yesu Naathaa Chords in F Scale

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்