Kulappangal Thaevaiyillai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என் தேவைகளை நீர் பார்
A♯
த்துக்கொள்வீர்
Cm
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
A♯
Fm
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
A♯
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
D♯
D♯
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
G♯
Cm
மன பாரங்கள் தேவை
Gm
யில்லை x 2
A♯
Fm
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
A♯
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
D♯
D♯
துவக்கத்தை கொடுத்தது நீரேன்
Cm
று சென்னா
A♯
ல்
A♯
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் x 2
D♯
D♯7
G♯
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு குழப்பங்கள் வந்தாலும்
A♯
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் x 2
D♯
D♯7
D♯
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
G♯
Cm
மன பாரங்கள் தேவை
Gm
யில்லை x 2
A♯
Fm
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
A♯
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
D♯
D♯
கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் என்
Cm
வாழ்வில்
A♯
வந்தாலும்
A♯
புது வழி திறந்து நீர் நடத்திடுவீ
D♯
ரே x
D♯7
2
G♯
வாக்குகள் நிறைவேற தாமதங்கள் வந்தாலும்
A♯
தரமான நன்மைகளை அளித்திடுவீரே x 2
D♯
D♯7
D♯
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
G♯
Cm
மன பாரங்கள் தேவை
Gm
யில்லை x 2
A♯
Fm
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
A♯
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
D♯
D♯
என் தேவைகளை நீர் பார்
A♯
த்துக்கொள்வீர்
Cm
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
A♯
Fm
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
A♯
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
D♯
D♯
என் தேவைகளை நீர் பார்
A♯
த்துக்கொள்வீர்
En Thaevaikalai Neer Paarththukkolveer
Cm
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
A♯
Alaiththavar Neerallavo
Fm
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
Kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
A♯
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
D♯
Kulappangal Thaevaiyillai
D♯
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
G♯
Kulappangal Thaevaiyillai
Cm
மன பாரங்கள் தேவை
Gm
யில்லை x 2
A♯
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
Fm
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
A♯
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
D♯
Anuthinam Naadiduvaen X 2
D♯
துவக்கத்தை கொடுத்தது நீரேன்
Cm
று சென்னா
A♯
ல்
Thuvakkaththai Koduththathu Neeraentu Sennaal
A♯
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் x 2
D♯
D♯7
Mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum X 2
D♯7
G♯
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு குழப்பங்கள் வந்தாலும்
Kashdangal Soolnthu Konndu Kulappangal Vanthaalum
A♯
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் x 2
D♯
D♯7
Mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum X 2
D♯7
D♯
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
G♯
Kulappangal Thaevaiyillai
Cm
மன பாரங்கள் தேவை
Gm
யில்லை x 2
A♯
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
Fm
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
A♯
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
D♯
Anuthinam Naadiduvaen X 2
D♯
கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் என்
Cm
வாழ்வில்
A♯
வந்தாலும்
Kalakkangal Nerukkangal En Vaalvil Vanthaalum
A♯
புது வழி திறந்து நீர் நடத்திடுவீ
D♯
ரே x 2
Puthu Vali Thiranthu Neer Nadaththiduveerae X
D♯7
2
G♯
வாக்குகள் நிறைவேற தாமதங்கள் வந்தாலும்
Vaakkukal Niraivaera Thaamathangal Vanthaalum
A♯
தரமான நன்மைகளை அளித்திடுவீரே x 2
D♯
D♯7
Tharamaana Nanmaikalai Aliththiduveerae X 2
D♯7
D♯
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
G♯
Kulappangal Thaevaiyillai
Cm
மன பாரங்கள் தேவை
Gm
யில்லை x 2
A♯
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
Fm
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
A♯
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
D♯
Anuthinam Naadiduvaen X 2
D♯
என் தேவைகளை நீர் பார்
A♯
த்துக்கொள்வீர்
En Thaevaikalai Neer Paarththukkolveer
Cm
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
A♯
Alaiththavar Neerallavo
Fm
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
Kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
A♯
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
D♯
Kulappangal Thaevaiyillai

Kulappangal Thaevaiyillai Chords Keyboard

D♯
en Thaevaikalai Neer Paar
A♯
ththukkolveer
Cm
alaiththavar Neerallavo
A♯
Fm
kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
A♯
kulappangal Thaevaiyillai
D♯
D♯
kulappangal Thaevaiyillai
G♯
Cm
mana Paarangal Thaevai
Gm
yillai X 2
A♯
Fm
en Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
A♯
anuthinam Naadiduvaen X 2
D♯
D♯
thuvakkaththai Koduththathu Neeraen
Cm
tru Sennaa
A♯
l
A♯
mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum X 2
D♯
D♯7
G♯
kashdangal Soolnthu Konndu Kulappangal Vanthaalum
A♯
mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum X 2
D♯
D♯7
D♯
kulappangal Thaevaiyillai
G♯
Cm
mana Paarangal Thaevai
Gm
yillai X 2
A♯
Fm
en Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
A♯
anuthinam Naadiduvaen X 2
D♯
D♯
kalakkangal Nerukkangal En
Cm
Vaalvil
A♯
Vanthaalum
A♯
puthu Vali Thiranthu Neer Nadaththiduvee
D♯
rae X
D♯7
2
G♯
vaakkukal Niraivaera Thaamathangal Vanthaalum
A♯
tharamaana Nanmaikalai Aliththiduveerae X 2
D♯
D♯7
D♯
kulappangal Thaevaiyillai
G♯
Cm
mana Paarangal Thaevai
Gm
yillai X 2
A♯
Fm
en Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
A♯
anuthinam Naadiduvaen X 2
D♯
D♯
en Thaevaikalai Neer Paar
A♯
ththukkolveer
Cm
alaiththavar Neerallavo
A♯
Fm
kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
A♯
kulappangal Thaevaiyillai
D♯

Kulappangal Thaevaiyillai Chords Guitar


Kulappangal Thaevaiyillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kulappangal Thaevaiyillai Chords in E♭ Scale

Kulappangal Thevaiyillai Lyrics
தமிழ்