Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil in G♯ Scale

G♯
கொடும் கொல்கோதாவின் கொடு முடியில்
Fm
D♯
கடும் காயப்பட்ட நேசரைக் கண்டேன்
Cm
G♯
ஆஹா பாரத்தால் நான் பணிந்து நின்றேன்
C♯
G♯
மகனே இது உனக்
D♯
காய் என்றார்
G♯
G♯
ஆஹா இன்பம் இன்பம் இன்பம்
A♯m
இனி துன்பமொன்றுமில்லை
D♯
எந்தன் மகா இன்ப ராஜன்
D♯
இயேசு வரும் நாள்
C♯
தனிலே
G♯
G♯
இனி நான் என்னச் செய்ய என்றேன்
Fm
D♯
கனி தா என்று கனிவாய் சொன்னார்
Cm
G♯
இனி தாமதமோ நாதா என்றேன்
C♯
G♯
தொனி கேட்கும் காலம் சமீபம்
D♯
என்றார்
G♯
…ஆஹா இன்பம்
G♯
அங்கி வெள்ளையாக நிற்கும் ஜனம்
Fm
D♯
தங்கித் தாபரிக்கும் காட்சி கண்டே
Cm
ன் – இந்த
G♯
சேனையெல்லாம் எங்கிருந்தென்றேன்
C♯
G♯
வந்த உபத்திரவத்தில் நிலை
D♯
த்தோர் என்றார்
G♯
…ஆஹா இன்பம்
G♯
துதி பாடிடும் தூதர் கண
Fm
ம்
D♯
துயர் நீங்கும் பின் மறுக
Cm
ணம்
G♯
துங்கன் இயேசுவின் தூய பிரசன்னம்
C♯
G♯
தங்க மாளிகையில் எங்கு
D♯
ம் ஜொலிக்கும்
G♯
…ஆஹா இன்பம்
G♯
நல் நேசருக்காய் கொடி பிடிப்பேன்
Fm
D♯
கல்வாரி அன்பை விளம்பிடுவேன்
Cm
G♯
நொடி நேரமதில் என்னைச் சந்திப்பார்
C♯
G♯
முடி சூடி என்றும் ஆ
D♯
ளுகை செய்வேன்.
G♯
…ஆஹா இன்பம்
G♯
கொடும் கொல்கோதாவின் கொடு முடியில்
Fm
Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil
D♯
கடும் காயப்பட்ட நேசரைக் கண்டேன்
Cm
Kadum Kaayappatta Naesaraik Kanntaen
G♯
ஆஹா பாரத்தால் நான் பணிந்து நின்றேன்
C♯
Aahaa Paaraththaal Naan Panninthu Ninten
G♯
மகனே இது உனக்
D♯
காய் என்றார்
G♯
Makanae Ithu Unakkaay Entar
G♯
ஆஹா இன்பம் இன்பம் இன்பம்
Aahaa Inpam Inpam Inpam
A♯m
இனி துன்பமொன்றுமில்லை
Ini Thunpamontumillai
D♯
எந்தன் மகா இன்ப ராஜன்
Enthan Makaa Inpa Raajan
D♯
இயேசு வரும் நாள்
C♯
தனிலே
G♯
Yesu Varum Naalthanilae
G♯
இனி நான் என்னச் செய்ய என்றேன்
Fm
Ini Naan Ennach Seyya Enten
D♯
கனி தா என்று கனிவாய் சொன்னார்
Cm
Kani Thaa Entu Kanivaay Sonnaar
G♯
இனி தாமதமோ நாதா என்றேன்
C♯
Ini Thaamathamo Naathaa Enten
G♯
தொனி கேட்கும் காலம் சமீபம்
D♯
என்றார்
G♯
Thoni Kaetkum Kaalam Sameepam Entar
...ஆஹா இன்பம்
...aahaa Inpam
G♯
அங்கி வெள்ளையாக நிற்கும் ஜனம்
Fm
Angi Vellaiyaaka Nirkum Janam
D♯
தங்கித் தாபரிக்கும் காட்சி கண்டே
Cm
ன் – இந்த
Thangith Thaaparikkum Kaatchi Kanntaen – Intha
G♯
சேனையெல்லாம் எங்கிருந்தென்றேன்
C♯
Senaiyellaam Engirunthenten
G♯
வந்த உபத்திரவத்தில் நிலை
D♯
த்தோர் என்றார்
G♯
Vantha Upaththiravaththil Nilaiththor Entar
...ஆஹா இன்பம்
...aahaa Inpam
G♯
துதி பாடிடும் தூதர் கண
Fm
ம்
Thuthi Paadidum Thoothar Kanam
D♯
துயர் நீங்கும் பின் மறுக
Cm
ணம்
Thuyar Neengum Pin Marukanam
G♯
துங்கன் இயேசுவின் தூய பிரசன்னம்
C♯
Thungan Yesuvin Thooya Pirasannam
G♯
தங்க மாளிகையில் எங்கு
D♯
ம் ஜொலிக்கும்
G♯
Thanga Maalikaiyil Engum Jolikkum
...ஆஹா இன்பம்
...aahaa Inpam
G♯
நல் நேசருக்காய் கொடி பிடிப்பேன்
Fm
Nal Naesarukkaay Koti Pitippaen
D♯
கல்வாரி அன்பை விளம்பிடுவேன்
Cm
Kalvaari Anpai Vilampiduvaen
G♯
நொடி நேரமதில் என்னைச் சந்திப்பார்
C♯
Noti Naeramathil Ennaich Santhippaar
G♯
முடி சூடி என்றும் ஆ
D♯
ளுகை செய்வேன்.
G♯
Muti Sooti Entum Aalukai Seyvaen.
...ஆஹா இன்பம்
...aahaa Inpam

Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil Chords Keyboard

G♯
kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil
Fm
D♯
kadum Kaayappatta Naesaraik Kanntaen
Cm
G♯
aahaa Paaraththaal Naan Panninthu Ninten
C♯
G♯
makanae Ithu Unak
D♯
kaay Entar
G♯
G♯
aahaa Inpam Inpam Inpam
A♯m
ini Thunpamontumillai
D♯
enthan Makaa Inpa Raajan
D♯
Yesu Varum Naal
C♯
thanilae
G♯
G♯
ini Naan Ennach Seyya Enten
Fm
D♯
kani Thaa Entu Kanivaay Sonnaar
Cm
G♯
ini Thaamathamo Naathaa Enten
C♯
G♯
thoni Kaetkum Kaalam Sameepam
D♯
Entar
G♯
...aahaa Inpam
G♯
angi Vellaiyaaka Nirkum Janam
Fm
D♯
thangith Thaaparikkum Kaatchi Kanntae
Cm
n – Intha
G♯
senaiyellaam Engirunthenten
C♯
G♯
vantha Upaththiravaththil Nilai
D♯
ththor Entar
G♯
...aahaa Inpam
G♯
thuthi Paadidum Thoothar Kana
Fm
m
D♯
thuyar Neengum Pin Maruka
Cm
nam
G♯
thungan Yesuvin Thooya Pirasannam
C♯
G♯
thanga Maalikaiyil Engu
D♯
m Jolikkum
G♯
...aahaa Inpam
G♯
nal Naesarukkaay Koti Pitippaen
Fm
D♯
kalvaari Anpai Vilampiduvaen
Cm
G♯
noti Naeramathil Ennaich Santhippaar
C♯
G♯
muti Sooti Entum Aa
D♯
lukai Seyvaen.
G♯
...aahaa Inpam

Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil Chords Guitar


Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil Chords in G♯ Scale

தமிழ்