Karththaavae Umathu Koodaaraththil in F Scale

F
கர்த்தாவே உமது கூடா
C
ரத்தில்
Gm
A♯
தங்கி வா
D7
ழ்பவன் யார்
A
F
C7
குடியிருப்பவன்
F
யார் (2)
F
உத்தமனாய் தினம் நடந்து
A♯
C7
நீதியிலே நி
A♯
லை நிற்பவன்
F
A♯
மனதார சத்தி
D7
யத்தையே
A
C7
தினந்தோறும் பேசு
A♯
பவனே
F
…கர்த்தாவே
F
நாவினால் புறங்கூறாமல்
A♯
C7
தோழனுக்குத் தீங்
A♯
கு செய்யாம
F
ல்
A♯
நிந்தையான பேச்
D7
சுக்களை
A
பேசாமல் இருப்பவனே
…கர்த்தாவே
F
கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
A♯
C7
காலமெல்லாம் கனம்
A♯
செய்பவன்
F
A♯
ஆணையிட்டு நஷ்டம்
D7
வந்தாலும்
A
C7
தவறாமல் இருப்
A♯
பவனே
F
…கர்த்தாவே
F
கைகள் தூய்மை உள்ளவன்
A♯
C7
இதய நேர்மை உ
A♯
ள்ளவன்
F
A♯
இரட்சிப்பின் தே
D7
வனையே
A
C7
எந்நாளும் தேடு
A♯
பவனே
F
…கர்த்தாவே
F
கர்த்தாவே உமது கூடா
C
ரத்தில்
Gm
Karththaavae Umathu Koodaaraththil
A♯
தங்கி வா
D7
ழ்பவன் யார்
A
F
Thangi Vaalpavan Yaar
C7
குடியிருப்பவன்
F
யார் (2)
kutiyiruppavan Yaar (2)
F
உத்தமனாய் தினம் நடந்து
A♯
Uththamanaay Thinam Nadanthu
C7
நீதியிலே நி
A♯
லை நிற்பவன்
F
neethiyilae Nilai Nirpavan
A♯
மனதார சத்தி
D7
யத்தையே
A
Manathaara Saththiyaththaiyae
C7
தினந்தோறும் பேசு
A♯
பவனே
F
thinanthorum Paesupavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
F
நாவினால் புறங்கூறாமல்
A♯
Naavinaal Purangaூraamal
C7
தோழனுக்குத் தீங்
A♯
கு செய்யாம
F
ல்
tholanukkuth Theengu Seyyaamal
A♯
நிந்தையான பேச்
D7
சுக்களை
A
Ninthaiyaana Paechsukkalai
பேசாமல் இருப்பவனே
Paesaamal Iruppavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
F
கர்த்தருக்குப் பயந்தவரை
A♯
Karththarukkup Payanthavarai
C7
காலமெல்லாம் கனம்
A♯
செய்பவன்
F
kaalamellaam Kanam Seypavan
A♯
ஆணையிட்டு நஷ்டம்
D7
வந்தாலும்
A
Aannaiyittu Nashdam vanthaalum
C7
தவறாமல் இருப்
A♯
பவனே
F
thavaraamal Iruppavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
F
கைகள் தூய்மை உள்ளவன்
A♯
Kaikal Thooymai Ullavan
C7
இதய நேர்மை உ
A♯
ள்ளவன்
F
ithaya Naermai Ullavan
A♯
இரட்சிப்பின் தே
D7
வனையே
A
Iratchippin Thaevanaiyae
C7
எந்நாளும் தேடு
A♯
பவனே
F
ennaalum Thaedupavanae
...கர்த்தாவே
...karththaavae

Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords Keyboard

F
karththaavae Umathu Koodaa
C
raththil
Gm
A♯
thangi Vaa
D7
lpavan Yaar
A
F
C7
kutiyiruppavan
F
yaar (2)
F
uththamanaay Thinam Nadanthu
A♯
C7
neethiyilae Ni
A♯
lai Nirpavan
F
A♯
manathaara Saththi
D7
yaththaiyae
A
C7
thinanthorum Paesu
A♯
pavanae
F
...karththaavae
F
naavinaal Purangaூraamal
A♯
C7
tholanukkuth Theeng
A♯
ku Seyyaama
F
l
A♯
ninthaiyaana Paech
D7
sukkalai
A
Paesaamal Iruppavanae
...karththaavae
F
karththarukkup Payanthavarai
A♯
C7
kaalamellaam Kanam
A♯
Seypavan
F
A♯
aannaiyittu Nashdam
D7
vanthaalum
A
C7
thavaraamal Irup
A♯
pavanae
F
...karththaavae
F
kaikal Thooymai Ullavan
A♯
C7
ithaya Naermai U
A♯
llavan
F
A♯
iratchippin Thae
D7
vanaiyae
A
C7
ennaalum Thaedu
A♯
pavanae
F
...karththaavae

Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords Guitar


Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Umathu Koodaaraththil Chords in F Scale

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் Lyrics
தமிழ்