Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
இதயம் என்று ஒரு இருந்தாலே நீ
D♯m
இயேசுவை மறந்திட முடியுமா
D♯m
எதையும் தாங்கும் நல் இதயம் கொண்ட
D♯m
இயேசு இன்றி நம்
B
வாழ்வு விடியு
D♯m
மா
D♯m
விடியுமா நற்கதி அடையுமா
– இதயம்
D♯m
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்த தேவன்
D♯m
மாம்சத்தில் வ
B
ந்த இயேசு ஆனார்
D♯m
D♯m
ஆவியாய் இரு
B
ந்த தேவன் அவர் ஈன
D
பாவியை காக்க பலியா
D♯m
னார்
D♯m
அநீதி இருள் தனில் வாழ்வோர்க்கு
D♯m
இயேசு நீதியின் சூரியன் வழியானார்
– இதயம்
D♯m
மகிமையின் ஒளியாய் இருந்த தேவன்
D♯m
பாவி மனிதனை மீட்க
B
மனிதனானார்
D♯m
D♯m
மனித மீறுதலின் நி
B
மித்தம் இயேசு காயப்பட்டார்
D♯m
மாந்தர் அ
D
க்கிரமங்கள் நிமித்தம் இயேசு நொறு
D♯m
க்கப்பட்டார்
D♯m
அவமான நிந்தையை அவர் அடைந்து
D♯m
சமாதான வாழ்வை நமக்குத் தந்தார் (இயேசு)
– இதயம்
D♯m
இதயம் என்று ஒரு இருந்தாலே நீ
Ithayam Entu Oru Irunthaalae Nee
D♯m
இயேசுவை மறந்திட முடியுமா
Yesuvai Maranthida Mutiyumaa
D♯m
எதையும் தாங்கும் நல் இதயம் கொண்ட
Ethaiyum Thaangum Nal Ithayam Konnda
D♯m
இயேசு இன்றி நம்
B
வாழ்வு விடியு
D♯m
மா
Yesu Inti Nam Vaalvu Vitiyumaa
D♯m
விடியுமா நற்கதி அடையுமா
Vitiyumaa Narkathi Ataiyumaa
– இதயம்
– Ithayam
D♯m
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்த தேவன்
Aathiyil Vaarththaiyaay Iruntha Thaevan
D♯m
மாம்சத்தில் வ
B
ந்த இயேசு ஆனார்
D♯m
Maamsaththil Vantha Yesu Aanaar
D♯m
ஆவியாய் இரு
B
ந்த தேவன் அவர் ஈன
Aaviyaay Iruntha Thaevan Avar Eena
D
பாவியை காக்க பலியா
D♯m
னார்
Paaviyai Kaakka Paliyaanaar
D♯m
அநீதி இருள் தனில் வாழ்வோர்க்கு
Aneethi Irul Thanil Vaalvorkku
D♯m
இயேசு நீதியின் சூரியன் வழியானார்
Yesu Neethiyin Sooriyan Valiyaanaar
– இதயம்
– Ithayam
D♯m
மகிமையின் ஒளியாய் இருந்த தேவன்
Makimaiyin Oliyaay Iruntha Thaevan
D♯m
பாவி மனிதனை மீட்க
B
மனிதனானார்
D♯m
Paavi Manithanai Meetka Manithanaanaar
D♯m
மனித மீறுதலின் நி
B
மித்தம் இயேசு காயப்பட்டார்
Manitha Meeruthalin Nimiththam Yesu Kaayappattar
D♯m
மாந்தர் அ
D
க்கிரமங்கள் நிமித்தம் இயேசு நொறு
D♯m
க்கப்பட்டார்
Maanthar Akkiramangal Nimiththam Yesu Norukkappattar
D♯m
அவமான நிந்தையை அவர் அடைந்து
Avamaana Ninthaiyai Avar Atainthu
D♯m
சமாதான வாழ்வை நமக்குத் தந்தார் (இயேசு)
Samaathaana Vaalvai Namakkuth Thanthaar (Yesu)
– இதயம்
– Ithayam

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords Keyboard

D♯m
ithayam Entu Oru Irunthaalae Nee
D♯m
Yesuvai Maranthida Mutiyumaa
D♯m
ethaiyum Thaangum Nal Ithayam Konnda
D♯m
Yesu Inti Nam
B
Vaalvu Vitiyu
D♯m
maa
D♯m
vitiyumaa Narkathi Ataiyumaa
– Ithayam
D♯m
aathiyil Vaarththaiyaay Iruntha Thaevan
D♯m
maamsaththil Va
B
ntha Yesu Aanaar
D♯m
D♯m
aaviyaay Iru
B
ntha Thaevan Avar Eena
D
paaviyai Kaakka Paliyaa
D♯m
naar
D♯m
aneethi Irul Thanil Vaalvorkku
D♯m
Yesu Neethiyin Sooriyan Valiyaanaar
– Ithayam
D♯m
makimaiyin Oliyaay Iruntha Thaevan
D♯m
paavi Manithanai Meetka
B
Manithanaanaar
D♯m
D♯m
manitha Meeruthalin Ni
B
miththam Yesu Kaayappattar
D♯m
maanthar A
D
kkiramangal Nimiththam Yesu Noru
D♯m
kkappattar
D♯m
avamaana Ninthaiyai Avar Atainthu
D♯m
samaathaana Vaalvai Namakkuth Thanthaar (Yesu)
– Ithayam

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords Guitar


Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords in E♭ Scale

தமிழ்