Kadum Puyalilae in E Scale

E
கடும் புயலிலே என்னக்காத்தவ
G♯m
ரே
C♯
கண்ணின் மனிபோல காப்பவரே
F♯m
A
தினம்தோறும் உம் கிருபை
F♯m
யினால்
B
வழி நடத்திடுமே
E
E
என் அன்பு நே
A
சரே என்
F♯m
ஆருயிர் நண்பனே
C♯m
A
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உ
F♯m
ம்மையே
B
C♯m
என் வாழ்நாளெல்
G♯m
லாம் உமக்காய் ஜீ
A
விப்பேன்
E
C♯m
என் உயிருள்ள நாள்வரை உ
G♯m
ம்மைப் போற்
A
றிடுவேன்
B
…கடும்
E
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலு
G♯m
ம்
C♯
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
F♯m
A
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பி
F♯m
த்து
C♯
ஆலோசனை சொல்லுமேன்
F♯m
– என் அன்பு
E
பழைய நினைவுகள் பிரசங்க நிகழ்
G♯m
ச்சிகள்
C♯
துயரமான பல தோல்விகள்
F♯m
A
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
F♯m
C♯
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்
F♯m
– என் அன்பு
E
உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்பு
G♯m
கள்
C♯
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்
F♯m
கள்
A
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
F♯m
C♯
உம் பிரசண்ணம் தான் என் அடைக்க
F♯m
லம்
– என் அன்பு
E
கடும் புயலிலே என்னக்காத்தவ
G♯m
ரே
Kadum Puyalilae Ennakkaaththavarae
C♯
கண்ணின் மனிபோல காப்பவரே
F♯m
Kannnnin Manipola Kaappavarae
A
தினம்தோறும் உம் கிருபை
F♯m
யினால்
Thinamthorum Um Kirupaiyinaal
B
வழி நடத்திடுமே
E
Vali Nadaththidumae
E
என் அன்பு நே
A
சரே என்
F♯m
ஆருயிர் நண்பனே
C♯m
En Anpu Naesarae En Aaruyir Nannpanae
A
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உ
F♯m
ம்மையே
B
Vaalththuvaen Vananguvaen Ummaiyae
C♯m
என் வாழ்நாளெல்
G♯m
லாம் உமக்காய் ஜீ
A
விப்பேன்
E
En Vaalnaalellaam Umakkaay Jeevippaen
C♯m
என் உயிருள்ள நாள்வரை உ
G♯m
ம்மைப் போற்
A
றிடுவேன்
B
En Uyirulla Naalvarai Ummaip Pottiduvaen
...கடும்
...kadum
E
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலு
G♯m
ம்
Intha Naalin Ovvoru Seyalilum
C♯
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
F♯m
Um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
A
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பி
F♯m
த்து
Naan Nadakkum Valithanai Kaannpiththu
C♯
ஆலோசனை சொல்லுமேன்
F♯m
Aalosanai Sollumaen
- என் அன்பு
- En Anpu
E
பழைய நினைவுகள் பிரசங்க நிகழ்
G♯m
ச்சிகள்
Palaiya Ninaivukal Pirasanga Nikalchchikal
C♯
துயரமான பல தோல்விகள்
F♯m
Thuyaramaana Pala Tholvikal
A
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
F♯m
Ennai Vaattukinta Vaelaiyil
C♯
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்
F♯m
Um Samookaththai Naan Saaruvaen
- என் அன்பு
- En Anpu
E
உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்பு
G♯m
கள்
Utaintha Uravukal Manathin Kasappukal
C♯
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்
F♯m
கள்
Ennai Norukkum Ithayaththin Aekkangal
A
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
F♯m
Irulaay Ennai Soolkaiyil
C♯
உம் பிரசண்ணம் தான் என் அடைக்க
F♯m
லம்
Um Pirasannnam Thaan En Ataikkalam
- என் அன்பு
- En Anpu

Kadum Puyalilae Chords Keyboard

E
kadum Puyalilae Ennakkaaththava
G♯m
rae
C♯
kannnnin Manipola Kaappavarae
F♯m
A
thinamthorum Um Kirupai
F♯m
yinaal
B
vali Nadaththidumae
E
E
en Anpu Nae
A
sarae En
F♯m
aaruyir Nannpanae
C♯m
A
vaalththuvaen Vananguvaen U
F♯m
mmaiyae
B
C♯m
en Vaalnaalel
G♯m
laam Umakkaay Jee
A
vippaen
E
C♯m
en Uyirulla Naalvarai U
G♯m
mmaip Por
A
riduvaen
B
...kadum
E
intha Naalin Ovvoru Seyalilu
G♯m
m
C♯
um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
F♯m
A
naan Nadakkum Valithanai Kaannpi
F♯m
ththu
C♯
aalosanai Sollumaen
F♯m
- En Anpu
E
palaiya Ninaivukal Pirasanga Nikal
G♯m
chchikal
C♯
thuyaramaana Pala Tholvikal
F♯m
A
ennai Vaattukinta Vaelaiyil
F♯m
C♯
um Samookaththai Naan Saaruvaen
F♯m
- En Anpu
E
utaintha Uravukal Manathin Kasappu
G♯m
kal
C♯
ennai Norukkum Ithayaththin Aekkang
F♯m
kal
A
irulaay Ennai Soolkaiyil
F♯m
C♯
um Pirasannnam Thaan En Ataikka
F♯m
lam
- En Anpu

Kadum Puyalilae Chords Guitar


Kadum Puyalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadum Puyalilae Chords in E Scale

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae Lyrics
தமிழ்