Kaannaatha Aattin Pinnae in B Scale

B
காணாத ஆட்டின் பின்னே
B
கர்த்தர்
F♯
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
E
அன்போடு உன்னை
B
அழைக்கின்றா
F♯
ரே
C♯m
இன்றே திரும்
F♯
பி நீ வா
B
B
முள்ளும் புதரும் கா
E
டும் மலையும்
C♯
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
E
ன்றார்
B
Am
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
E
க்கினதா
F♯
ல்
C♯m
சாத்தான் வலை
F♯
யில் நீ சிறை
B
யாகினாய்
…காணாத
B
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
E
என்றெண்ணி
C♯
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
E
தேகித்தா
B
ய்
Am
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
E
F♯
C♯m
இயேசு பரன்
F♯
வாக்கு வெறு
B
தாயல்லோ
…காணாத
B
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
E
கள் வந்தும்
C♯
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
E
டாதே
B
Am
நீதி நிறைந்த தம் க
E
ரங்களை
F♯
C♯m
நீட்டி உன்னை
F♯
தாங்கி பய
B
ம் நீக்குவார்
…காணாத
B
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
E
மார்க்கரோடே
C♯
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
E
B
Am
கர்த்தரின் பந்தியில்
E
பங்கடைய
F♯
C♯m
கண்ணீருடன்
F♯
நீயும் அரு
B
ள் வேண்டுவாய்
…காணாத
B
எத்தனை நேரம் உன்னை
E
அழைத்தார்
C♯
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
E
மோ
B
Am
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
E
வேளையிதே
F♯
C♯m
கண்டு உணர்ந்
F♯
து விரைந்
B
தே நீ வா
…காணாத
B
காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kaannaatha Aattin Pinnae
B
கர்த்தர்
F♯
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
Karththar Kannnneerudan Alainthaar
E
அன்போடு உன்னை
B
அழைக்கின்றா
F♯
ரே
Anpodu Unnai Alaikkintarae
C♯m
இன்றே திரும்
F♯
பி நீ வா
B
Inte Thirumpi Nee Vaa
B
முள்ளும் புதரும் கா
E
டும் மலையும்
Mullum Putharum Kaadum Malaiyum
C♯
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
E
ன்றார்
B
Ullam Utainthaesu Thaedukintar
Am
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
E
க்கினதா
F♯
ல்
Sittinpa Settinil Sikkinathaal
C♯m
சாத்தான் வலை
F♯
யில் நீ சிறை
B
யாகினாய்
Saaththaan Valaiyil Nee Siraiyaakinaay
...காணாத
...kaannaatha
B
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
E
என்றெண்ணி
Suththa Ithayam Vaenndaam Entennnni
C♯
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
E
தேகித்தா
B
ய்
Karththarin Anpai Nee Santhaekiththaay
Am
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
E
F♯
Yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
C♯m
இயேசு பரன்
F♯
வாக்கு வெறு
B
தாயல்லோ
Yesu Paran Vaakku Veruthaayallo
...காணாத
...kaannaatha
B
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
E
கள் வந்தும்
Ennenna Thunpam Thollaikal Vanthum
C♯
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
E
டாதே
B
Yesuvin Paathai Nee Vittaோdaathae
Am
நீதி நிறைந்த தம் க
E
ரங்களை
F♯
Neethi Niraintha Tham Karangalai
C♯m
நீட்டி உன்னை
F♯
தாங்கி பய
B
ம் நீக்குவார்
Neetti Unnai Thaangi Payam Neekkuvaar
...காணாத
...kaannaatha
B
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
E
மார்க்கரோடே
Thunmaarkkarellaam Sanmaarkkarotae
C♯
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
E
B
Thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
Am
கர்த்தரின் பந்தியில்
E
பங்கடைய
F♯
Karththarin Panthiyil Pangataiya
C♯m
கண்ணீருடன்
F♯
நீயும் அரு
B
ள் வேண்டுவாய்
Kannnneerudan Neeyum Arul Vaennduvaay
...காணாத
...kaannaatha
B
எத்தனை நேரம் உன்னை
E
அழைத்தார்
Eththanai Naeram Unnai Alaiththaar
C♯
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
E
மோ
B
Iththanai Kaalam Nee Thallalaamo
Am
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
E
வேளையிதே
F♯
Karththarin Siththam Um Vaelaiyithae
C♯m
கண்டு உணர்ந்
F♯
து விரைந்
B
தே நீ வா
Kanndu Unarnthu Virainthae Nee Vaa
...காணாத
...kaannaatha

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords Keyboard

B
kaannaatha Aattin Pinnae
B
karththar
F♯
Kannnneerudan Alainthaar
E
anpodu Unnai
B
Alaikkinta
F♯
rae
C♯m
inte Thirum
F♯
pi Nee Vaa
B
B
mullum Putharum Kaa
E
dum Malaiyum
C♯
ullam Utainthaesu Thaeduki
E
ntar
B
Am
sittinpa Settinil Si
E
kkinathaa
F♯
l
C♯m
saaththaan Valai
F♯
yil Nee Sirai
B
yaakinaay
...kaannaatha
B
suththa Ithayam Vaenndaam
E
Entennnni
C♯
karththarin Anpai Nee San
E
thaekiththaa
B
y
Am
yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
E
F♯
C♯m
Yesu Paran
F♯
Vaakku Veru
B
thaayallo
...kaannaatha
B
ennenna Thunpam Thollai
E
kal Vanthum
C♯
Yesuvin Paathai Nee Vittaோ
E
daathae
B
Am
neethi Niraintha Tham Ka
E
rangalai
F♯
C♯m
neetti Unnai
F♯
Thaangi Paya
B
m Neekkuvaar
...kaannaatha
B
thunmaarkkarellaam San
E
maarkkarotae
C♯
thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
E
B
Am
karththarin Panthiyil
E
pangataiya
F♯
C♯m
kannnneerudan
F♯
Neeyum Aru
B
l Vaennduvaay
...kaannaatha
B
eththanai Naeram Unnai
E
Alaiththaar
C♯
iththanai Kaalam Nee Thallalaa
E
mo
B
Am
karththarin Siththam Um
E
vaelaiyithae
F♯
C♯m
kanndu Unarn
F♯
thu Virain
B
thae Nee Vaa
...kaannaatha

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords Guitar


Kaannaatha Aattin Pinnae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords in B Scale

தமிழ்