Kaannaamal Thiyangidum in D♭ Scale

D♭ = C♯
G
காணாமல் தியங்கிடும்
D
C
கல்வாரி ஒன்றுண்டே –
B
கவலை
G
Bm
கண்ணீரை
C
துடைக்கும் எ
D7
ன்றென்றும்
G
G
ஜீவ தண்ணீர் ஓடையில்
C
D
ஜீவன் பெற மாங்கள் போல்
B7
Em
F
நாடி ஓடி வருவாயே
C
- நாதன்
D
இயேசு அழைக்கிறார்
G
…காணாமல்
G
ஜீவ ஊற்று இயேசுவே
C
D
தாகம் தீர வருவாயே
B7
Em
F
இதயம் திறந்து ஏற்
C
றுக்கொள்
D
ஈவார் உனக்கே சமா
G
தானம்
…காணாமல்
G
ஊறும் கிணறு அவரிடம்
C
D
மாறும் மனமே அலையாதே
B7
Em
F
தேசம் எல்லாம் தேடினாலு
C
ம்
D
தேவன் இயேசுவே இரட்சகர்
G
…காணாமல்
G
சோதனைகள் ஜெயித்திட
C
D
சோரும் மனமே பெலன் பெற
B7
Em
F
ஆவியின் வரங்கள் மழைபோல
C
D
ஆண்டவர் இயேசு அளிக்கின்றார்
G
…காணாமல்
G
காணாமல் தியங்கிடும்
D
Kaannaamal Thiyangidum
C
கல்வாரி ஒன்றுண்டே –
B
கவலை
G
Kalvaari Ontunntae – Kavalai
Bm
கண்ணீரை
C
துடைக்கும் எ
D7
ன்றென்றும்
G
Kannnneerai Thutaikkum Ententum
G
ஜீவ தண்ணீர் ஓடையில்
C
Jeeva Thannnneer Otaiyil
D
ஜீவன் பெற மாங்கள் போல்
B7
Em
Jeevan Pera Maangal Pol
F
நாடி ஓடி வருவாயே
C
- நாதன்
Naati Oti Varuvaayae - Naathan
D
இயேசு அழைக்கிறார்
G
Yesu Alaikkiraar
...காணாமல்
...kaannaamal
G
ஜீவ ஊற்று இயேசுவே
C
Jeeva Oottu Yesuvae
D
தாகம் தீர வருவாயே
B7
Em
Thaakam Theera Varuvaayae
F
இதயம் திறந்து ஏற்
C
றுக்கொள்
Ithayam Thiranthu Aettukkol
D
ஈவார் உனக்கே சமா
G
தானம்
Eevaar Unakkae Samaathaanam
...காணாமல்
...kaannaamal
G
ஊறும் கிணறு அவரிடம்
C
Oorum Kinatru Avaridam
D
மாறும் மனமே அலையாதே
B7
Em
Maarum Manamae Alaiyaathae
F
தேசம் எல்லாம் தேடினாலு
C
ம்
Thaesam Ellaam Thaetinaalum
D
தேவன் இயேசுவே இரட்சகர்
G
Thaevan Yesuvae Iratchakar
...காணாமல்
...kaannaamal
G
சோதனைகள் ஜெயித்திட
C
Sothanaikal Jeyiththida
D
சோரும் மனமே பெலன் பெற
B7
Em
Sorum Manamae Pelan Pera
F
ஆவியின் வரங்கள் மழைபோல
C
Aaviyin Varangal Malaipola
D
ஆண்டவர் இயேசு அளிக்கின்றார்
G
Aanndavar Yesu Alikkintar
...காணாமல்
...kaannaamal

Kaannaamal Thiyangidum Chords Keyboard

G
kaannaamal Thiyangidum
D
C
kalvaari Ontunntae –
B
Kavalai
G
Bm
kannnneerai
C
thutaikkum E
D7
ntentum
G
G
jeeva Thannnneer Otaiyil
C
D
jeevan Pera Maangal Pol
B7
Em
F
naati Oti Varuvaayae
C
- Naathan
D
Yesu Alaikkiraar
G
...kaannaamal
G
jeeva Oottu Yesuvae
C
D
thaakam Theera Varuvaayae
B7
Em
F
ithayam Thiranthu Aer
C
rukkol
D
eevaar Unakkae Samaa
G
thaanam
...kaannaamal
G
oorum Kinatru Avaridam
C
D
maarum Manamae Alaiyaathae
B7
Em
F
thaesam Ellaam Thaetinaalu
C
m
D
thaevan Yesuvae Iratchakar
G
...kaannaamal
G
sothanaikal Jeyiththida
C
D
sorum Manamae Pelan Pera
B7
Em
F
aaviyin Varangal Malaipola
C
D
aanndavar Yesu Alikkintar
G
...kaannaamal

Kaannaamal Thiyangidum Chords Guitar


Kaannaamal Thiyangidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannaamal Thiyangidum Chords in D♭ Scale

தமிழ்