Kaalaiyil Thuthippaen Chords

D
காலையில் துதிப்பேன்
G♭
Bm
கருத்துடன் துதிப்பே
G
ன்
Em
காலை தேடுவோர் கண்டடைவா
G
ர் என்ற
A7
கர்த்தரையே துதிப்பே
D
ன்
D
போன ராவிலே காத்தீர்
Bm
A
புது காலையை காணச்செய்தீர்
D
G
தேவனே என் உள்ளத்தில் தா
G♭m
னேயிருந்து
Bm
A
இந்நாளை கடக்க
G
ச் செய்தீர்
D
…காலையில்
D
இந்த வனாந்தரத்தில்
Bm
எனக்கெந்
A
A
இடர் வந்தாலும்
D
-இயே
G
சுவே
G
உம்மில் சார்
G♭m
ந்திருக்
Bm
கும் எந்தன்
A
ஜெயம் ஜெயம்
G
நீர் தானே
D
…காலையில்
D
ஆதி அன்பை இழந்தே
Bm
A
ஜனம் வாடி தவித்திடுதே
D
G
ஆதி சபை அதிகாலையில்
G♭m
கூறி
Bm
A
பாடி பு
G
கழ்ந்திடு
D
வேன்
…காலையில்
D
கறை திரை யாவும் நீக்கி
Bm
A
சுத்த கற்புள்ள கன்னிகையா
D
ய்
G
வானில் வரும் மணவாளனை சந்
G♭m
திக்க
Bm
A
வாஞ்சை பெருகு
G
தையா
D
…காலையில்
D
இயேசுவே நீர் வந்தாலு
Bm
ம்
A
என்னை மரணம் சந்தித்தாலும்
D
G
ஆயத்தமாய் உந்தன் சேவை செ
G♭m
ய்து
Bm
A
அல்லேலூயா எதிர்
G
நோக்குவேன்
D
…காலையில்
D
காலையில் துதிப்பேன்
G♭
Kaalaiyil Thuthippaen
Bm
கருத்துடன் துதிப்பே
G
ன்
Karuththudan Thuthippaen
Em
காலை தேடுவோர் கண்டடைவா
G
ர் என்ற
Kaalai Thaeduvor Kanndataivaar Enta
A7
கர்த்தரையே துதிப்பே
D
ன்
karththaraiyae Thuthippaen
D
போன ராவிலே காத்தீர்
Bm
Pona Raavilae Kaaththeer
A
புது காலையை காணச்செய்தீர்
D
Puthu Kaalaiyai Kaanachcheytheer
G
தேவனே என் உள்ளத்தில் தா
G♭m
னேயிருந்து
Bm
Thaevanae En Ullaththil Thaanaeyirunthu
A
இந்நாளை கடக்க
G
ச் செய்தீர்
D
Innaalai Kadakkach Seytheer
...காலையில்
...kaalaiyil
D
இந்த வனாந்தரத்தில்
Bm
எனக்கெந்
A
Intha Vanaantharaththil Enakkentha
A
இடர் வந்தாலும்
D
-இயே
G
சுவே
Idar Vanthaalum-Yesuvae
G
உம்மில் சார்
G♭m
ந்திருக்
Bm
கும் எந்தன்
Ummil Saarnthirukkum Enthan
A
ஜெயம் ஜெயம்
G
நீர் தானே
D
Jeyam Jeyam Neer Thaanae
...காலையில்
...kaalaiyil
D
ஆதி அன்பை இழந்தே
Bm
Aathi Anpai Ilanthae
A
ஜனம் வாடி தவித்திடுதே
D
Janam Vaati Thaviththiduthae
G
ஆதி சபை அதிகாலையில்
G♭m
கூறி
Bm
Aathi Sapai Athikaalaiyil Koori
A
பாடி பு
G
கழ்ந்திடு
D
வேன்
Paati Pukalnthiduvaen
...காலையில்
...kaalaiyil
D
கறை திரை யாவும் நீக்கி
Bm
Karai Thirai Yaavum Neekki
A
சுத்த கற்புள்ள கன்னிகையா
D
ய்
Suththa Karpulla Kannikaiyaay
G
வானில் வரும் மணவாளனை சந்
G♭m
திக்க
Bm
Vaanil Varum Manavaalanai Santhikka
A
வாஞ்சை பெருகு
G
தையா
D
Vaanjai Perukuthaiyaa
...காலையில்
...kaalaiyil
D
இயேசுவே நீர் வந்தாலு
Bm
ம்
Yesuvae Neer Vanthaalum
A
என்னை மரணம் சந்தித்தாலும்
D
Ennai Maranam Santhiththaalum
G
ஆயத்தமாய் உந்தன் சேவை செ
G♭m
ய்து
Bm
Aayaththamaay Unthan Sevai Seythu
A
அல்லேலூயா எதிர்
G
நோக்குவேன்
D
Allaelooyaa Ethir Nnokkuvaen
...காலையில்
...kaalaiyil

Kaalaiyil Thuthippaen Chords Keyboard

D
kaalaiyil Thuthippaen
G♭
Bm
karuththudan Thuthippae
G
n
Em
kaalai Thaeduvor Kanndataivaa
G
r Enta
A7
karththaraiyae Thuthippae
D
n
D
pona Raavilae Kaaththeer
Bm
A
puthu Kaalaiyai Kaanachcheytheer
D
G
thaevanae En Ullaththil Thaa
G♭m
naeyirunthu
Bm
A
innaalai Kadakka
G
ch Seytheer
D
...kaalaiyil
D
intha Vanaantharaththil
Bm
Enakken
A
tha
A
idar Vanthaalum
D
-iyae
G
suvae
G
ummil Saar
G♭m
nthiruk
Bm
kum Enthan
A
jeyam Jeyam
G
Neer Thaanae
D
...kaalaiyil
D
aathi Anpai Ilanthae
Bm
A
janam Vaati Thaviththiduthae
D
G
aathi Sapai Athikaalaiyil
G♭m
Koori
Bm
A
paati Pu
G
kalnthidu
D
vaen
...kaalaiyil
D
karai Thirai Yaavum Neekki
Bm
A
suththa Karpulla Kannikaiyaa
D
y
G
vaanil Varum Manavaalanai San
G♭m
thikka
Bm
A
vaanjai Peruku
G
thaiyaa
D
...kaalaiyil
D
Yesuvae Neer Vanthaalu
Bm
m
A
ennai Maranam Santhiththaalum
D
G
aayaththamaay Unthan Sevai Se
G♭m
ythu
Bm
A
allaelooyaa Ethir
G
Nnokkuvaen
D
...kaalaiyil

Kaalaiyil Thuthippaen Chords Guitar


Kaalaiyil Thuthippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்