Itho Manitharkal Maththiyil in A♯ Scale

A♯
இதோ மனிதர்கள் மத்தி
Dm
யில்
D♯
வாசம் செ
F
ய்பவரே
A♯
A♯
எங்கள் நடுவிலே வசித்
Dm
திட
D♯
விரும்பிடும்
F
தெய்வமே(தே
A♯
வனே)
A♯
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
Cm
F
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
A♯
A♯
பரிசுத்த அலங்காரத்து
Cm
டனே
F
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே
A♯
A♯
எங்கள் மத்தியில் உலா
Cm
விடும்…(2)
D♯
எங்களோடென்றும் வாசம்
F
செய்யும்
A♯
…இதோ மனிதர்கள்
A♯
இதோ மனிதர்கள் மத்தி
Dm
யில்
Itho Manitharkal Maththiyil
D♯
வாசம் செ
F
ய்பவரே
A♯
Vaasam Seypavarae
A♯
எங்கள் நடுவிலே வசித்
Dm
திட
Engal Naduvilae Vasiththida
D♯
விரும்பிடும்
F
தெய்வமே(தே
A♯
வனே)
Virumpidum Theyvamae(thaevanae)
A♯
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
Cm
Umakku Singaasanam Amaiththida
F
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
A♯
Ummaith Thuthikkintom Yesuvae
A♯
பரிசுத்த அலங்காரத்து
Cm
டனே
Parisuththa Alangaaraththudanae
F
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே
A♯
Ummaith Tholukintom Yesuvae
A♯
எங்கள் மத்தியில் உலா
Cm
விடும்...(2)
Engal Maththiyil Ulaavidum...(2)
D♯
எங்களோடென்றும் வாசம்
F
செய்யும்
A♯
Engalodentum Vaasam Seyyum
...இதோ மனிதர்கள்
...itho Manitharkal

Itho Manitharkal Maththiyil Chords Keyboard

A♯
itho Manitharkal Maththi
Dm
yil
D♯
vaasam Se
F
ypavarae
A♯
A♯
engal Naduvilae Vasith
Dm
thida
D♯
virumpidum
F
theyvamae(thae
A♯
vanae)
A♯
umakku Singaasanam Amaiththida
Cm
F
ummaith Thuthikkintom Yesuvae
A♯
A♯
parisuththa Alangaaraththu
Cm
danae
F
ummaith Tholukintom Yesuvae
A♯
A♯
engal Maththiyil Ulaa
Cm
vidum...(2)
D♯
engalodentum Vaasam
F
Seyyum
A♯
...itho Manitharkal

Itho Manitharkal Maththiyil Chords Guitar


Itho Manitharkal Maththiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Itho Manitharkal Maththiyil Chords in A♯ Scale

Itho manithargal mathiyil Lyrics
தமிழ்