E
 

Ithayamae Ithayamae in A Scale

Dm
இதயமே இத
C
யமே உன்
Am
A♯
தேவனைப் பாடிடு
A
கவலைகள் மற
Gm
ந்து
Gm
கஷ்டங்கள் மற
A♯
ந்து
Dm
A
என்னாலும் பாடிடு-2
A
கலங்காதே
Dm
தி
A♯
கையாதே
A
Dm
உன் தே
F
வன் தாங்கிடுவார்
A
C
நீதியின் கரத்தி
A♯
னால் உன்னை
A♯
வழுவாமல் காத்திடுவார்
A
…இதயமே
A
உனக்காக
Dm
சி
A♯
லுவையில்
A
Dm
தன் ஜீ
F
வனை கொடுத்தாரே
A
C
உனக்காக உயிர்த்தாரே
A♯
A♯
உன்னோடு ஜீ
A
வித்திட
A♯
…இதயமே
A
உனக்கு முன்
Dm
A♯
எரிச்சலாய்
A
Dm
நிற்கும்
F
யாவரும் வெட்கமடைவார்
A
C
உனக்கு முன் வழக்காடுவோர்
A♯
A♯
ஒன்றும் இல்
A
லாமல் போய்விடுவார்
A♯
…இதயமே
Dm
இதயமே இத
C
யமே உன்
Am
Ithayamae Ithayamae Un
A♯
தேவனைப் பாடிடு
Thaevanaip Paadidu
A
கவலைகள் மற
Gm
ந்து
Kavalaikal Maranthu
Gm
கஷ்டங்கள் மற
A♯
ந்து
Dm
Kashdangal Maranthu
A
என்னாலும் பாடிடு-2
Ennaalum Paadidu-2
A
கலங்காதே
Dm
தி
A♯
கையாதே
A
Kalangaathae Thikaiyaathae
Dm
உன் தே
F
வன் தாங்கிடுவார்
A
Un Thaevan Thaangiduvaar
C
நீதியின் கரத்தி
A♯
னால் உன்னை
Neethiyin Karaththinaal Unnai
A♯
வழுவாமல் காத்திடுவார்
A
Valuvaamal Kaaththiduvaar
...இதயமே
...ithayamae
A
உனக்காக
Dm
சி
A♯
லுவையில்
A
Unakkaaka Siluvaiyil
Dm
தன் ஜீ
F
வனை கொடுத்தாரே
A
Than Jeevanai Koduththaarae
C
உனக்காக உயிர்த்தாரே
A♯
Unakkaaka Uyirththaarae
A♯
உன்னோடு ஜீ
A
வித்திட
A♯
Unnodu Jeeviththida
...இதயமே
...ithayamae
A
உனக்கு முன்
Dm
A♯
எரிச்சலாய்
A
Unakku Mun Erichchalaay
Dm
நிற்கும்
F
யாவரும் வெட்கமடைவார்
A
Nirkum Yaavarum Vetkamataivaar
C
உனக்கு முன் வழக்காடுவோர்
A♯
Unakku Mun Valakkaaduvor
A♯
ஒன்றும் இல்
A
லாமல் போய்விடுவார்
A♯
Ontum Illaamal Poyviduvaar
...இதயமே
...ithayamae

Ithayamae Ithayamae Chords Keyboard

Dm
ithayamae Itha
C
yamae Un
Am
A♯
thaevanaip Paadidu
A
kavalaikal Mara
Gm
nthu
Gm
kashdangal Mara
A♯
nthu
Dm
A
ennaalum Paadidu-2
A
kalangaathae
Dm
Thi
A♯
kaiyaathae
A
Dm
un Thae
F
van Thaangiduvaar
A
C
neethiyin Karaththi
A♯
naal Unnai
A♯
valuvaamal Kaaththiduvaar
A
...ithayamae
A
unakkaaka
Dm
Si
A♯
luvaiyil
A
Dm
than Jee
F
vanai Koduththaarae
A
C
unakkaaka Uyirththaarae
A♯
A♯
unnodu Jee
A
viththida
A♯
...ithayamae
A
unakku Mun
Dm
A♯
erichchalaay
A
Dm
nirkum
F
Yaavarum Vetkamataivaar
A
C
unakku Mun Valakkaaduvor
A♯
A♯
ontum Il
A
laamal Poyviduvaar
A♯
...ithayamae

Ithayamae Ithayamae Chords Guitar


Ithayamae Ithayamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ithayamae Ithayamae Chords in A Scale

தமிழ்