Irul Soolntha Lokaththil in A♯ Scale

B♭
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
E♭
E♭
இமை பொழுது
F
ம் தூங்காமல்
B♭
Gm
கண்மணி போல என்னை
E♭
F
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
B♭
B♭7
கானங்களால் நிறைந்து
E♭
F
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
B♭
B♭
அஞ்சிடே
E♭
ன் அஞ்சிடேன்-
B♭
என்
F7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
B♭
B♭
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
E♭
Cm
நான் நடந்த வே
F
ளைகளில்
B♭
Gm
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
B♭
F
தேற்றினார் தம் கோலினால்
B♭
B♭7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
E♭
F
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
B♭
—அஞ்சிடேன்
B♭
அலைகள் படகின் மேல்
E♭
Cm
மோதியே ஆழ்த்
F
தினாலும்
B♭
Gm
கடல் மேல் நடந்து வந்து
B♭
F
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
B♭
ர்
B♭7
அடல் நீக்கியவ
E♭
ர்
F
அமைதிப் படுத்தினா
B♭
ர்
—அஞ்சிடேன்
B♭
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
E♭
Irul Soolntha Lokaththil
E♭
இமை பொழுது
F
ம் தூங்காமல்
B♭
Imai Poluthum Thoongaamal
Gm
கண்மணி போல என்னை
E♭
Kannmanni Pola Ennai
F
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
B♭
Karththar Yesu Kaaththaarae
B♭7
கானங்களால் நிறைந்து
E♭
kaanangalaal Nirainthu
F
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
B♭
Kaalamellaam Paaduvaen
B♭
அஞ்சிடே
E♭
ன் அஞ்சிடேன்-
B♭
என்
Anjitaen Anjitaen-en
F7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
B♭
F7
Yesu Ennotiruppathaal-2
B♭
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
E♭
Maranap Pallaththaakkil
Cm
நான் நடந்த வே
F
ளைகளில்
B♭
Naan Nadantha Vaelaikalil
Gm
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
B♭
Karththarae Ennotirunthu
F
தேற்றினார் தம் கோலினால்
B♭
Thaettinaar Tham Kolinaal
B♭7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
E♭
paaththiram Nirampi Valiya
F
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
B♭
Aaviyaal Apishaekiththaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen
B♭
அலைகள் படகின் மேல்
E♭
Alaikal Padakin Mael
Cm
மோதியே ஆழ்த்
F
தினாலும்
B♭
Mothiyae Aalththinaalum
Gm
கடல் மேல் நடந்து வந்து
B♭
Kadal Mael Nadanthu Vanthu
F
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
B♭
ர்
Karththarae Ennaith Thookkinaar
B♭7
அடல் நீக்கியவ
E♭
ர்
adal Neekkiyavar
F
அமைதிப் படுத்தினா
B♭
ர்
Amaithip Paduththinaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Keyboard

B♭
irul Soolntha Lokaththil
E♭
E♭
imai Poluthu
F
m Thoongaamal
B♭
Gm
kannmanni Pola Ennai
E♭
F
karththar Yesu Kaaththaarae
B♭
B♭7
kaanangalaal Nirainthu
E♭
F
kaalamellaam Paaduvaen
B♭
B♭
anjitae
E♭
n Anjitaen-
B♭
en
F7
Yesu Ennotiruppathaal-2
B♭
B♭
maranap Pallaththaakkil
E♭
Cm
naan Nadantha Vae
F
laikalil
B♭
Gm
karththarae Ennotirunthu
B♭
F
thaettinaar Tham Kolinaal
B♭
B♭7
paaththiram Nirampi Vali
E♭
ya
F
aaviyaal Apishaekiththaar
B♭
---anjitaen
B♭
alaikal Padakin Mael
E♭
Cm
mothiyae Aalth
F
thinaalum
B♭
Gm
kadal Mael Nadanthu Vanthu
B♭
F
karththarae Ennaith Thookkinaa
B♭
r
B♭7
adal Neekkiyava
E♭
r
F
amaithip Paduththinaa
B♭
r
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Guitar


Irul Soolntha Lokaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolntha Lokaththil Chords in A♯ Scale

Irul soolntha logathil Lyrics
தமிழ்