Irakkangalin Thakappan Yesu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
இரக்கங்களின் தக
F♯
ப்பன் இயே
G♯m
சு
E
இன்றே உனக்கற்பு
F♯
தம் செய்வார்
G♯m
D♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
E
கையாதே
E
உன் க
F♯
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
D♯
D♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
E
கையாதே
E
உன் க
F♯
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
G♯m
G♯m
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
C♯m
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினா
G♯m
ர்
C♯m
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி
F♯
ஆசீர்வதித்தார்
E
அனைவரையும் போஷித்
F♯
து அனுப்பி
G♯m
னார்
B
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
C♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
G♯m
– நீ கலங்காதே
G♯m
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
C♯m
மனதுருகி அழாதே என்றா
G♯m
ர்
C♯m
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்
F♯
டார்
E
மரித்தவன் உட்
F♯
கார்ந்து பே
G♯m
சினான்
B
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
C♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
G♯m
– நீ கலங்காதே
G♯m
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
C♯m
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்
G♯m
றார்
C♯m
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்
F♯
கச் செய்தார்
F♯
(இனி) பாவ
E
ஞ்செய்யாதே
F♯
என்று எச்சரித்
G♯m
தார்
B
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
C♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
G♯m
– நீ கலங்காதே
G♯m
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
C♯m
மனதுருகி ஓடிச் செ
G♯m
ன்றார்
C♯m
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொ
F♯
டுத்தார்
E
கொழுத்த கன்று அடித்
F♯
துக் கொண்டாடினா
G♯m
ர்
B
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
C♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
G♯m
– நீ கலங்காதே
G♯m
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
C♯m
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தா
G♯m
ர்
C♯m
பயப்படாதிருங்கள் என்று தே
F♯
ற்றினார்
E
படகில் ஏறி பெரு
F♯
ங்காற்றை அமர்த்
G♯m
தினார்
B
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
C♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
G♯m
– நீ கலங்காதே
G♯m
இரக்கங்களின் தக
F♯
ப்பன் இயே
G♯m
சு
Irakkangalin Thakappan Yesu
E
இன்றே உனக்கற்பு
F♯
தம் செய்வார்
G♯m
Inte Unakkarputham Seyvaar
D♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
E
கையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
E
உன் க
F♯
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
D♯
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
D♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
E
கையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
E
உன் க
F♯
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
G♯m
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
G♯m
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
Thiralaana Janangalaik Kanndaar
C♯m
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினா
G♯m
ர்
Manathuruki Nnoykal Neekkinaar
C♯m
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி
F♯
ஆசீர்வதித்தார்
Ainthu Appangal Aenthi Aaseervathiththaar
E
அனைவரையும் போஷித்
F♯
து அனுப்பி
G♯m
னார்
Anaivaraiyum Poshiththu Anuppinaar
B
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
C♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
G♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
G♯m
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
Vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
C♯m
மனதுருகி அழாதே என்றா
G♯m
ர்
Manathuruki Alaathae Entar
C♯m
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்
F♯
டார்
Kitta Vanthu Paataiyaith Thottar
E
மரித்தவன் உட்
F♯
கார்ந்து பே
G♯m
சினான்
Mariththavan Utkaarnthu Paesinaan
B
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
C♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
G♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
G♯m
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
Muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
C♯m
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்
G♯m
றார்
Paduththiruntha Makanaith Thaetich Sentar
C♯m
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்
F♯
கச் செய்தார்
Padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadakkach Seythaar
F♯
(இனி) பாவ
E
ஞ்செய்யாதே
F♯
என்று எச்சரித்
G♯m
தார்
(ini) Paavanjaெyyaathae Entu Echchariththaar
B
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
C♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
G♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
G♯m
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
Tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
C♯m
மனதுருகி ஓடிச் செ
G♯m
ன்றார்
Manathuruki Otich Sentar
C♯m
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொ
F♯
டுத்தார்
Kaluththaik Katti Muththangal Koduththaar
E
கொழுத்த கன்று அடித்
F♯
துக் கொண்டாடினா
G♯m
ர்
Koluththa Kantu Atiththuk Konndaatinaar
B
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
C♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
G♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
G♯m
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
Puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
C♯m
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தா
G♯m
ர்
Kadalin Mael Nadanthae Vanthaar
C♯m
பயப்படாதிருங்கள் என்று தே
F♯
ற்றினார்
Payappadaathirungal Entu Thaettinaar
E
படகில் ஏறி பெரு
F♯
ங்காற்றை அமர்த்
G♯m
தினார்
Padakil Aeri Perungaattaை Amarththinaar
B
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
C♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
G♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Keyboard

G♯m
irakkangalin Thaka
F♯
ppan Iyae
G♯m
su
E
inte Unakkarpu
F♯
tham Seyvaar
G♯m
D♯m
nee Kalangaathae Nee Thi
E
kaiyaathae
E
un Ka
F♯
nnnneerkal Thutaikkappadum
D♯
D♯m
nee Kalangaathae Nee Thi
E
kaiyaathae
E
un Ka
F♯
nnnneerkal Thutaikkappadum
G♯m
G♯m
thiralaana Janangalaik Kanndaar
C♯m
manathuruki Nnoykal Neekkinaa
G♯m
r
C♯m
ainthu Appangal Aenthi
F♯
aaseervathiththaar
E
anaivaraiyum Poshith
F♯
thu Anuppi
G♯m
naar
B
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
C♯m
ellaam Seyya Vallavar
G♯m
– Nee Kalangaathae
G♯m
vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
C♯m
manathuruki Alaathae Enta
G♯m
r
C♯m
kitta Vanthu Paataiyaith Thot
F♯
daar
E
mariththavan Ut
F♯
kaarnthu Pae
G♯m
sinaan
B
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
C♯m
ellaam Seyya Vallavar
G♯m
– Nee Kalangaathae
G♯m
muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
C♯m
paduththiruntha Makanaith Thaetich Sen
G♯m
raar
C♯m
padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadak
F♯
kach Seythaar
F♯
(ini) Paava
E
njaெyyaathae
F♯
Entu Echcharith
G♯m
thaar
B
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
C♯m
ellaam Seyya Vallavar
G♯m
– Nee Kalangaathae
G♯m
tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
C♯m
manathuruki Otich Se
G♯m
ntar
C♯m
kaluththaik Katti Muththangal Ko
F♯
duththaar
E
koluththa Kantu Atith
F♯
thuk Konndaatinaa
G♯m
r
B
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
C♯m
ellaam Seyya Vallavar
G♯m
– Nee Kalangaathae
G♯m
puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
C♯m
kadalin Mael Nadanthae Vanthaa
G♯m
r
C♯m
payappadaathirungal Entu Thae
F♯
ttinaar
E
padakil Aeri Peru
F♯
ngaattaை Amarth
G♯m
thinaar
B
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
C♯m
ellaam Seyya Vallavar
G♯m
– Nee Kalangaathae

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Guitar


Irakkangalin Thakappan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords in A♭ Scale

Irakkankalin thankappan Lyrics
தமிழ்