Intha Naal Varai Ennaik Kaaththitta in G Scale

G
இந்த நாள் வரை என்னைக்
C
காத்திட்ட எந்தன் க
D
ன்மலை நீரே
G
Em
இப்போதும் எப்
Am
போதும் என்னை
D
சுமக்கும் தகப்பன் நீ
G
ரே
G
உம்மைத் துதிக்கிறேன் அல்லேலூயா
C
C
உம்மை உயர்
D
த்துகிறேன் அல்லேலூயா
G
G
நீர்
Em
நல்லவர் அல்லேலூயா
Am
நீர்
D
மிகவும் நல்லவர்
G
G
உண்மையில்லா திருந்தேன்
C
C
என்னைத் தூக்
D
கி சுமந்தீரே
G
Em
பாவங்களை மன்னி
Am
த்து
D
மகிழ்ச்சியாய் மறந்தீ
G
ரே
…உம்மைத்
G
ஒன்றுமில்லா திருந்தேன்
C
D
நிறைத்தீர் உம் ஐஸ்வர்யத்தா
G
ல்
Em
தேவைகளை சந்தித்
Am
து
D
மீதம் எடுக்க வைத்தீ
G
ர்
…உம்மைத்
G
வியாதியாய் இருந்தேன்
C
D
குணமானேன் தழும்புகளால்
G
Em
வார்த்தையை அனுப்
Am
பி என்னை
D
வாழவைத்தீரே
G
…உம்மைத்
G
இந்த நாள் வரை என்னைக்
Intha Naal Varai Ennaik
C
காத்திட்ட எந்தன் க
D
ன்மலை நீரே
G
Kaaththitta Enthan Kanmalai Neerae
Em
இப்போதும் எப்
Am
போதும் என்னை
Ippothum Eppothum Ennai
D
சுமக்கும் தகப்பன் நீ
G
ரே
Sumakkum Thakappan Neerae
G
உம்மைத் துதிக்கிறேன் அல்லேலூயா
C
Ummaith Thuthikkiraen Allaelooyaa
C
உம்மை உயர்
D
த்துகிறேன் அல்லேலூயா
G
Ummai Uyarththukiraen Allaelooyaa
G
நீர்
Em
நல்லவர் அல்லேலூயா
Am
நீர்
Neer Nallavar Allaelooyaa Neer
D
மிகவும் நல்லவர்
G
Mikavum Nallavar
G
உண்மையில்லா திருந்தேன்
C
Unnmaiyillaa Thirunthaen
C
என்னைத் தூக்
D
கி சுமந்தீரே
G
Ennaith Thookki Sumantheerae
Em
பாவங்களை மன்னி
Am
த்து
Paavangalai Manniththu
D
மகிழ்ச்சியாய் மறந்தீ
G
ரே
Makilchchiyaay Marantheerae
...உம்மைத்
...ummaith
G
ஒன்றுமில்லா திருந்தேன்
C
Ontumillaa Thirunthaen
D
நிறைத்தீர் உம் ஐஸ்வர்யத்தா
G
ல்
Niraiththeer Um Aisvaryaththaal
Em
தேவைகளை சந்தித்
Am
து
Thaevaikalai Santhiththu
D
மீதம் எடுக்க வைத்தீ
G
ர்
Meetham Edukka Vaiththeer
...உம்மைத்
...ummaith
G
வியாதியாய் இருந்தேன்
C
Viyaathiyaay Irunthaen
D
குணமானேன் தழும்புகளால்
G
Kunamaanaen Thalumpukalaal
Em
வார்த்தையை அனுப்
Am
பி என்னை
Vaarththaiyai Anuppi Ennai
D
வாழவைத்தீரே
G
Vaalavaiththeerae
...உம்மைத்
...ummaith

Intha Naal Varai Ennaik Kaaththitta Chords Keyboard

G
intha Naal Varai Ennaik
C
kaaththitta Enthan Ka
D
nmalai Neerae
G
Em
ippothum Ep
Am
pothum Ennai
D
sumakkum Thakappan Nee
G
rae
G
ummaith Thuthikkiraen Allaelooyaa
C
C
ummai Uyar
D
ththukiraen Allaelooyaa
G
G
neer
Em
nallavar Allaelooyaa
Am
neer
D
mikavum Nallavar
G
G
unnmaiyillaa Thirunthaen
C
C
ennaith Thook
D
ki Sumantheerae
G
Em
paavangalai Manni
Am
ththu
D
makilchchiyaay Maranthee
G
rae
...ummaith
G
ontumillaa Thirunthaen
C
D
niraiththeer Um Aisvaryaththaa
G
l
Em
thaevaikalai Santhith
Am
thu
D
meetham Edukka Vaiththee
G
r
...ummaith
G
viyaathiyaay Irunthaen
C
D
kunamaanaen Thalumpukalaal
G
Em
vaarththaiyai Anup
Am
pi Ennai
D
vaalavaiththeerae
G
...ummaith

Intha Naal Varai Ennaik Kaaththitta Chords Guitar


Intha Naal Varai Ennaik Kaaththitta Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Naal Varai Ennaik Kaaththitta Chords in G Scale

தமிழ்